Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Năm sinh 1968.
Năm Âm Lịch: Mậu Thân
Cung Khảm
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)
Khắc Thiên Thượng Thủy
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Thân 1968

Mậu Thân cung Cấn số nàng, Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.
Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn.
Thu Đông sinh gái là nàng, Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân.
Số cô chết hụt đôi lần, Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.
Răn lo tích đức tu thân, Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Số phải thay đổi nợ duyên, Chồng sau mới được phi quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành, Trở về hậu vận mới hòng yên thân.
Nếu lòng tin tưởng Phật Trời. Ngày sau con cháu một đời vinh quang.


Cuộc đời tuổi Mậu Thân 1968

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, tuổi Mậu thân nữ mạng có cuộc đời sung sướng và có nhiều điều tốt, tiền vận có nhiều sầu lo, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận hưởng nhiều điều súng sướng và tốt đẹp trong cuộc sống.
Tuổi Mậu Thân nữ mạng hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì có thể gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Mậu Thân 1968

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu Thân 1968

Phần công danh của tuổi Mậu thân nữ mạng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có chút dư dả về tài chính.
Phần gia đạo được của tuổi Mậu thân nữ mạng vào tiền vận và hậu vận được bình yên, thời trung vận có sóng gió trong cuộc đời.


Tuổi Mậu Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Thân sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Mậu Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 26, 32, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Mậu Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân đại kỵ với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Mậu Thân 1968 vào số số tuổi 26, 28, 38 và 44 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiêu xui xẻo về vấn đề tình cảm, bạn không nên nghe những lời nịnh nọt mà kẻo bị lợi dụng về tình cảm, tài lộc gặp yếu kém, nói chung trong thời gian này không được may mắn hay tốt đẹp.
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này, bạn có nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, công việc làm ăn phát triển thuận lợi, cuộc sống có nhiều hay đẹp, sẽ thu được nhiều kết quả về tài chính.
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều may mắn về tài lộc, có thể có hoạch tài bất ngờ trong năm này, cuộc sống gặp nhiều may ít rủi, những năm này đi xa hay giao dịch về tài chính thì có nhiều tốt đẹp cho bạn.
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề tình cảm, những năm này trong gia đình có nhiều lộn xộn, không được nhiều may mắn về tình cảm và tài lộc, nên biết nhẫn nhịn để gia đình được yên vui.
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều may mắn về tài lộc và tình cảm, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, phần tình cảm và tiền bạc được phát đạt và có nhiều tốt đẹp đối với cuộc sống của bạn. Trong thời gian này mở rộng kinh doanh hay hùm họp làm ăn sẽ đem về lợi nhuận cho bạn.
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong Thời gian này, bạn nên sáng suốt để giải quyết các công việc trong gia đạo cho êm ấm để cho năm tiếp theo mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công và cuộc sống, trong những năm này bạn nên chú ý nhiều đến bổn mạng, không nên đi xa trong thời gian này.
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, nếu bạn sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm này tuổi Mậu Thân có nhiều may mắn về đường tài lộc, mở rộng kinh doanh sản xuất sẽ đem về cho bạn thắng lợi lớn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất