Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Năm sinh 1992.
Năm Âm Lịch: Nhâm Thân
Cung Cấn
Mạng Kiếm Phong Kim (Gươm Vàng)
Khắc Phúc Đăng Hỏa
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân, Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sinh có kẻ rước đưa, Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sinh vất vả biết bao, Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi, Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng, Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không, Lớn lên có của vợ chồng làm nên.


Cuộc đời tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân cuộc đời có nhiều thăng trầm, số không phụ thuộc vào gia đình, lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ những kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời sống sung túc và an nhàn.
Tuổi Nhâm Thân có số mạng tốt, trong cuộc đời ít khi xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp cũng được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự nghiệp vẻ vang.


Tình Duyên Tuổi Nhâm Thân 1992

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Nhâm Thân 1992

Công danh tuổi Nhâm thân nếu theo đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng được bao lâu cũng mang tiếng và bị lụi bại.
Tiền bạc có thể kiếm về dễ dàng và trở nên giàu sang phú quý, vì tiền càng nhiều thì sóng càng lớn, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời có nhiều tốt đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng 5 âm lịch ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành, con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả khả quan.
Phần gia đạo của tuổi Nhâm Thân có phần kém vui vào thời trung vận, phải từ 30 tuổi trở lên, thì gia đạo mới được xum vầy và yên vui.


Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Nhâm Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Thân nam mạng

Những năm Tuổi Nhâm Thân 1992 vào số số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, tháng 2, và tháng 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại có may mắn về đường tài lộc, làm ăn tương đối tốt. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình duyên nhất là tháng 8 âm lịch và tháng 9 Âm lịch, Năm này tài lộc dồi dào, làm ăn có nhiều thuận lợi. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống sung tung về tiền bạc, gia đạo được êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn trước.
Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù đây là năm nhưng công việc làm ăn khá thuận lợi, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút, trong năm này nên đề phòng sức khỏe. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong công việc, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, giao dịch về tài chính hoặc hùm họp làm ăn sẽ có lợi, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh, gia đạo vũng được yên ổn.
Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân có sự suy yếu về sức khỏe vào những năm 42 và 43 tuổi, năm 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo, nhưng việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi.
Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn về tài lộc cũng như tình cảm, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu cũng có những thành công về công danh. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, không nên tham việc mà tiền mất, tật mang.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất