Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 1956 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Năm sinh 1956.
Năm Âm Lịch: Bính Thân
Cung Đoài
Mạng Sơn Hạ Hỏa(Lửa Dưới Núi)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Thân 1956

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn, Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời.
Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của chẳng hưởng số nàng cực thân.
Số cô cực khổ quá tay, Thuận sinh thong thả giàu sang mấy hồi.
Có điều lỡ dỡ duyên đầu, Chồng sau mới hợp thuận hòa lứa đôi.
Số trời định xuống an bày, Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.
Cuộc đời tài sắc phong danh, Đến khi vận mới hoàng làm nên.
Số người có của giúp thương, Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.


Cuộc đời tuổi Bính Thân 1956

Tuổi Bính Thân nam mạng có nhiều tốt đẹp. Số của bạn được hưởng nhiều phước lộc, công danh và phần sự nghiệp cũng phát triển nhanh chóng. Số của bạn vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, đến trung vận thì phát triển khá tốt về tiền tài và hậu vận hưởng được giàu sang.
Tóm lại: Tuổi Bính Thân số có nhiều tốt đẹp về đường công danh cũng như sự nghiệp, có thể thành công về cuộc đời vào lúc hậu vận.


Tình Duyên Tuổi Bính Thân 1956

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 1, 5, 6 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính Thân 1956

Phần công danh của tuổi Bính Thân có thể lên cao vào trung vận, số của bạn có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về đường công danh.
Phần sự nghiệp của bạn vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành về sự nghiệp. Tiền bạc lúc này được đầy đủ và có phần dư dả trong cuộc sống.
Phần gia đạo của tuổi Bính Thân cũng được hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình.


Tuổi Bính Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Thân 1956 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Thân sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Bính Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 24, 27, 29 và 34 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Bính Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Thân đại kỵ với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Bính Thân 1956 vào số số tuổi 21, 23, 27 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính Thân 1956

Tử vi tuổi Bính Thân từ 20 đến 25 tuổi: Trong thời gian nầy, bạn gặp nhiều sự buồn lo về danh phận, cuộc sống có phần u buồn, không được mấy tốt đẹp về đường tình duyên trong thời gian này. về gia đạo thì được yên vui.
Tử vi tuổi Bính Thân từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này bạn gặp nhiều may mắn về làm ăn, cũng như về tiền bạc, khoảng thời gian này nên thận trọng lời ăn, tiếng nói, đừng nên quá lạc quan trước những thành công của mình mà đổ vỡ hết những công việc dự tính làm ăn trong tương lai, nên biết khiêm nhường thì công việc của bạn mới thuận lợi được.
Tử vi tuổi Bính Thân từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp cho cuộc đời bạn, những năm này cũng là năm thử thách cuộc đời bạn, qua nhiều việc lo lắng thăng trầm, nhưng cuối cùng bạn sẽ đoạt được kết quả mỹ mãn như ý muốn, đây chính là thành quả của sự cố gắng của bạn.
Tử vi tuổi Bính Thân từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này, bạn có nhiều may mắn về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, cuộc sống được đủ đầy, gia đạo cũng có nhiều yên vui.
Tử vi tuổi Bính Thân từ 37 đến 40 tuổi: Trong thời gian này bạn không được may mắn cho lắm về đường tài lộc, cũng như về vấn đề tình cảm, bạn nên thận trọng khi giao dịch về tài chính thì cuộc sống có phần sẽ tốt hơn, trong năm này không nên đi xa kẻo bất lợi.
Tử vi tuổi Bính Thân từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này công việc làm ăn của bạn chỉ ở mức độ trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống quá thấp. gia đạo vẫn được duy trì ổn định, không có gì biến động trong thời gian này.
Tử vi tuổi Bính Thân từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cuộc đời như trầm lặng, mọi hoạt động đều ở phạm vi gia đình, những năm này phần bổn mạng có suy yếu, không nên đi xa, nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Bính Thân từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này đường tài lộc của bạn có phần vượng phát, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, thu về nhiều thành quả tích cực, về phần tình cảm cũng khá tốt, có tin vui của con cháu thành đạt về công danh, phần gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu, bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất