Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Năm sinh 1992.
Năm Âm Lịch: Nhâm Thân
Cung Đoài
Mạng Kiếm Phong Kim (Gươm Vàng)
Khắc Phúc Đăng Hỏa
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Đoán xem số cô mạng này, Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra.
sinh nhằm tháng chợp tháng ba, Mùa Thu rất tốt sinh ra đặng mùa.
Thuận sinh kẻ đón người đưa, Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng.
Lỗi sinh cực khổ lang thang, Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường.
Nợ tình cũng chẳng thuận đôi, Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu.
Số phải chịu cảnh xa quê, Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng.
Ba mươi có củ chẳng an, Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.


Cuộc đời tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng có nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, Vào lúc tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có những may mắn trong công việc làm ăn và gia đình đình yên vui, bạn vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vận thì được nhiều may mắn, không đến nỗi phải nghèo khổ như các tuổi khác.
Tóm lại: tuổi Nhâm Thân, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.


Tình Duyên Tuổi Nhâm Thân 1992

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 1 và 7 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Nhâm Thân 1992

Phần công danh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp của bạn sẽ phải được phát triển từ tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt đẹp.
Gia đạo tuổi Nhâm thân nữ mạng có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời.


Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Nhâm Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Nhâm Thân 1992 vào số số tuổi 24, 26, 30 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 18 đến 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình này kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 Âm lịch. Người này sẽ là chồng của bạn một cách bất ngờ, nhưng cuộc sống của bạn lại rất hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có tài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, đường công danh của bạn rất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn phải chuyện đau buồn về tình cảm, năm này công việc làm ăn ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 26 đến 30 tuổi: Đây là một trong những quãng thời gian đẹp nhất của đời bạn, từ 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trong những năm này và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian này tài lộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp nhiều chuyện rất đẹp và may mắn. Bạn nên cố tận dụng những năm này để xây dựng cho mình một tương lai vững chắc.
Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bệnh bất ngờ và rất nặng, bạn nên cẩn thận về sức khỏe trong thời gian này. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 Âm lịch, nên biết kiềm chế bản thân để gia đạo được yên vui. Cuối năm có may mắn về tài lộc.
Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi có nhiều may mắn về tài lộc, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, về công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm này hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Năm 37 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc, sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm gặp nhiều may mắn vào những tháng 7 và 8 âm lịch. Năm 39 tuổi, năm này có vào hai tháng 6 và 9 âm lịch bạn không được may mắn cho lắm, ngoài những tháng khác có nhiều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, năm này làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10 âm lịch, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc mà kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm này khá tốt vào những tháng 2 và 6 âm lịch, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm này khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, không nên giao dịch về tài chính trong thời gian này. Năm 44 tuổi, năm này trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10 âm lịch, đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và có hoạnh tài vào những tháng 8 và 10 âm lịch, những tháng khác ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này coi chừng vào tháng Giêng và tháng 6 âm lịch, hai tháng này không thuận lợi trong công việc làm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10 âm lịch, những tháng này chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hay hùm họp làm ăn thì sẽ thu lợi lớn. Năm 49 tuổi, năm này được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc, không nên tin người mới quen mà bì lừa gạt. Năm 50 tuổi, năm này làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi,toàn năm gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Năm 52 tuổi, năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ. Năm 53 tuổi, năm này nên lo việc trong gia đình thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54 tuổi, năm này có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa.
Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, nên chú ý nhiều đến sức khỏe thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị hao tài, tốn của. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng lại được vững chắc. Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mạng có kỵ vào tháng 10 âm lịch, gia đạo có tin vui cưới hỏi trong năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất