Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Năm sinh 2004.
Năm Âm Lịch: Giáp Thân
Cung Khảm
Mạng Tuyền Trung Thủy (Nước Trong Giếng)
Khắc Thiên Thượng Hỏa

Tổng Quan về tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân mạngThủy số này, Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Nếu nàng sanh đặng Thu Đông, Giàu nghèo cũng sướng bởi sanh thuận mùa.
Xuân Hạ sanh ra cực phần, Như cây rụng lá như cua gãy càng.
Lỗi sanh vất vả bần hàn, Không ai nương tựa ngó ngàng đến ta.
Số cô trắc trở tư bề, Vợ chồng sung khắc thế mà đông con.
Lỗi sanh ăn ở thẳng ngay, Phật Trời chẳng độ khó lòng làm nên.
Số này tiền của có thừa, Nếu mà đức tốt cuộc đời giàu sang.


Cuộc đời tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân nữ mạng có nhiều lần thay đổi về cuộc sống, số của bạn có phần lên cao về công danh, nếu có theo đuổi về vấn đề này. Tiền vận có nhiều triển vọng trong cuộc sống về tình duyên, tài lộc cũng như về vấn đề công danh, Vào trung vận công danh có phần lên cao và có triển vọng tạo dựng sự nghiệp vững chắc, công danh hậu vận thì an nhàn hưởng được nhiều sung sướng về tài lộc cũng như về cuộc sống.
Tóm lại: Tuổi Giáp Thân nhiều triển vọng trong cuộc đời, số có phúc đức và hưởng được sự giàu sang phú quý của cuộc đời. Tuổi Giáp Thân cuộc sống bình thường không lên quá cao mà cũng không xuống quá thấp.


Tình Duyên Tuổi Giáp Thân 2004

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 1, 2, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Giáp Thân 2004

Công danh của tuổi Giáp Thân nữ mạng nếu có thể theo đuổi công danh, thì có phần sáng tỏ và lên cao. Phần sự nghiệp, sẽ hoàn thành vào số tuổi 30 trở đi và tiền bạc được nhiều may mắn và có nhiều triển vọng tốt đẹp, rất dễ dàng tạo lấy tiền bạc từ số tuổi này trở đi.
Về phần gia đạo của tuổi Giáp thân được yên hòa và có nhiều may mắn, có cuộc sống ấm êm.


Tuổi Giáp Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Giáp Thân sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Giáp Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 26, 32, và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Giáp Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Giáp Thân 2004 vào số số tuổi 24, 28, 32 và 36 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi tuổi Giáp Thân từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn nên cẩn thận kẻo bị người khác phái lợi dụng, kỵ đi xa hoặc đi tay đôi kẻo có hại. Những mối tình của năm 18, 19 và 20 tuổi đều chỉ là những mối tình thoáng qua mặc dù rất đẹp. Năm 20 tuổi, có thành công khá rõ rệt về vấn đề công danh, như thi đậu hoặc kiếm được một chỗ làm vững chắc. Năm 21 tuổi vào từ tháng 3 đến tháng 6 Âm lịch bạn có thể gặp người yêu lý tưởng và đây là mối tình lớn của đời bạn, đây là năm bạn rất hợp với những chỗ đông người. Tài lộc trong năm này cũng có nhiều triển vọng tốt, bạn có thể bất ngờ kết hôn vào đầu năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc toàn vẹn. Năm 22 tuổi là năm rất vượng phát về vấn đề tình cảm của tuổi bạn.
Tử vi tuổi Giáp Thân từ 23 đến 30 tuổi: Năm 23 tuổi, có nhiều xui xẻo, bạn nên cẩn thận vào những tháng 10 và 11 âm lịch, cả năm công việc làm ăn không mấy được thuận lợi. Năm 24 tuổi, năm này khá tốt, việc làm ăn phát riển, tài lộc dồi dào, đường công danh có cơ hội thăng tiến. Năm 25 tuổi, năm này ở mức độ trung bình, đi xa làm ăn sẽ có lợi. Năm 26 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận về đường tài lộc, có thể có thành công lớn về đường danh vọng. Năm 27 tuổi, năm này có nhiều vượng phát mạnh mẽ về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 28 tuổi, khá tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch, những tháng khác bình thường, bạn nên cẩn thận về bệnh tật hay hao tài tốn của vào tháng 10 hay 11 âm lịch. Năm 29 tuổi, có tốt đẹp cho về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, toàn năm đều xấu chỉ trừ tháng 7 có tài lộc đôi chút. Năm 30 tuổi, năm này có bệnh vào những tháng 6, 8 và 9 âm lịch, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, không được tốt.
Tử vi tuổi Giáp Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tình duyên, công việc làm ăn cũng được thuận lợi, gia đạo có phần rối rắm, vào tháng 4 thì có hao tài, tốn của, bạn nên cẩn thận tháng 5 có đau bệnh, ngoài ra những tháng khác ở mức độ bình thường. Từ năm 32 đến 35 tuổi công việc làm ăn được ổn định, gia đạo có nhiều tín hiệu vui.
Tử vi tuổi Giáp Thân từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt đẹp, cuộc đời có lên cao, cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ và có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, năm này tạo dựng sự nghiệp thì tốt, có thể sinh quý tử trong năm này. Năm 37 tuổi, năm này được khá, mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc có phần kết quả tốt đẹp. Năm 38 tuổi năm này hơi xung khắc với tuổi của bạn, phần tài lộc không được tốt, phần tình cảm cũng có nhiều sứt mẻ. Năm 39 tuổi, năm trung bình, tài lộc cũng như tình cảm được duy trì ổn định, nên cẩn thận về công việc và tiền bạc. Năm 40 tuổi, năm có nhiều hy vọng tốt đẹp về sự nghiệp cững như về tiền bạc, hùn họp sẽ có lợi trong năm này.
Tử vi tuổi Giáp Thân từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này hơi xấu với tuổi của bạn, không nên giao dịch tiền bạc hay làm ăn lớn kẻo hao tài, tốn của. Năm 42 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như cuộc sống có phần lên cao, và có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 43 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận, cuộc sống có phần sung túc vào những tháng 3 và 4 âm lịch, những tháng cuối năm xấu, có bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 44 tuổi, không nên đi xa vào những tháng 6 và 8 âm lịch, không nên giao dịch về tài chính trong thời gian này. Năm 45 tuổi, năm này không tốt đẹp cho mấy, đời sống không được sung sướng, có nhiều lo nghĩ và đau buồn.
Tử vi tuổi Giáp Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp trong công việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, đường công danh và tài lộc có phần kết quả tốt đẹp. Năm 47 tuổi, năm này rất tốt, phần tài lộc và tình cảm đều có phần vượng phát và tốt đẹp, trừ những tháng cuối năm, thì xấu và có bệnh hoạn hay hao tài. Năm 48 tuổi, năm này có nhiều buồn hơn vui, nên cẩn thận vào tháng 9, nên cẩn thận về sức khỏe trong thời gian này. Năm 49 tuổi, năm này không có nhiều may mắn cho lắm về vấn đề tài lộc, gia đạo thì được yên vui. Năm 50 tuổi, năm này làm ăn, hay phát triển về vấn đề tiền bạc không được thuận lợi, nên chú ý hơn về gia đạo thì tốt.
Tử vi tuổi Giáp Thân từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tình cảm, công việc làm ăn có phần hơi khó khăn, tài lộc có phần suy yếu rõ rệt. Năm 52 tuổi, năm này tạm được, tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 53 tuổi, năm này không được tốt đẹp cho lắm nên cẩn thận về sức khỏe, không nên đi xa hay giao dịch về tài chính trong năm này. Năm 54 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm, về phần con cái có phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp. Năm 55 tuổi, năm này có nên đề phòng tai nạn vào tháng 8 âm lịch, xung khắc mùa đông, bổn mạng có phần suy kém vào mùa này, nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe.
Tử vi tuổi Giáp Thân từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này có nhiều phiền toái trong cuộc đời, bạn nên nhẫn nhịn và sáng suốt để vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống. Năm 57 tuổi, năm này đường tài lộc và công danh ở mức độ bình thường, toàn năm bổn mạng vững, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Năm 58 và 59 tuổi, 58 tuổi đại kỵ mùa Thu, và 59 tuổi đại kỵ mùa Đông, nên cẩn thận vì bổn mạng có phần suy kém trong những năm này, không nên đi xa vào thời gian này. Năm 60 tuổi, năm trung bình, làm ăn, tình cảm và gia đạo chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất