Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Năm sinh 1996.
Năm Âm Lịch: Bính Tý
Cung Khôn
Mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương)
Xương Con Chuột. Tướng tinh Con rắn
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Bính Tí Cung Càn sinh ra, Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông, Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông, Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tí người nữ thì sang, Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi, Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha, Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.


Cuộc đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Cuộc sống của tuổi Bính tý nữ mạng có nhiều may mắn, nhưng năm 31 tuổi nên chú ý kẻo gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít rủi, có thể tạo được công danh sau một thời gian, đời sống có phần sung túc, gia đình thì êm ấm và thuận hòa.
Kết luận: Cuộc đời tuổi Bính tý nữ mạng có nhiều sung sướng về cá nhân. nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè cũng như người trong gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới. Tuổi Bính Tý có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp.


Tình Duyên Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Nếu tuổi Bính tý nữ mạng sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính tý nữ mạng sinh vào các tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính tý nữ mạng sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tuổi Bính tý nữ mạng về Phần gia đạo, lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được mọi việc ổn thỏa, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn. Được hưởng nhiều thú vui của tình yêu và hạnh phúc, Từ năm 36 tuổi trở đi thì phần gia đạo sẽ được ổn định.
Công danh tuổi Bính tý nữ mạng nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.
Tuổi Bính tý trong Sự nghiệp phải cần có một người khác phụ giúp mới làm ăn nên, tự bản thân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống. Có khi thu được nhiều tài lộc Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi còn trẻ khó mà cầm giữ được tiền. Phải ở vào 34 tuổi trở lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.


Tuổi Bính Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Những tuổi sau rất hợp với tuổi Bính Tý nữ mạng trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tý , Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Hôn nhân tuổi Bính Tý nữ mạng

Tuổi Bính tý hợp kết hôn với những tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc.
Nếu tuổi Bính tý kết hôn với những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, thì chỉ có một cuộc sống bình thường, chỉ đủ ăn mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Bính tý kết hôn với những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì sẽ có cuộc sống nghèo khổ, làm ăn không thuận lợi, vợ chồng hay cãi vã hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng, vì hai tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc.
Tuổi Bính tý nữ mạng không nên kết hôn vào những năm : 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn vào những năm này thì có thể sẽ chịu cảnh vợ chồng xa vắng, hay u phiền.
Nếu tuổi Bính tý sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì có số đa phu hay là khổ sở về chồng con.


Tuổi Bính Tý nữ mạng kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính tý kỵ nhất với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những tuổi này thì tốt hơn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều cay đắng Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Tý

Tuổi Bính tý gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh hoạn và tai nạn, nên tránh đi xa thì sẽ tốt hơn.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.


Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính Tý nữ mạng

Tử vi tuổi Bính tý từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, cả năm đều tốt cho số mạng, năm này không có thay đổi về nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bệnh tật vào tháng tám trở đi. Năm 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, ngoài ra, những tháng khác thì ở mức độ bình thường. Ba tháng nói trên thì không nên đi xa, có hao tài tốn của. Năm 23 và 24 tuổi, năm 23 tuổi nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bệnh hoạn, nhất là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. Năm 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển sự nghiệp. Năm 25 tuổi, cả năm đều tốt, trừ những trường hợp tiểu nhân quấy phá, không mấy quan trọng.
Tử vi tuổi Bính tý từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều may mắn lớn vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi thì bình thường, việc làm ăn được ổn định, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, có hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Trong Năm này nếu lập gia đình có sinh quý tử thì sẽ nhanh chóng phát tài. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.
Tử vi tuổi Bính tý từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được tốt cho lắm, có hao tài và bệnh tật. Sang năm 32 tuổi lại được khá hơn, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả sẽ tốt. Năm 33 và 34 tuổi, không nên làm việc lớn có liên quan đến tài chính, hai năm này nên suy nghĩ kỹ lưỡng kẻo mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.
Tử vi tuổi Bính tý từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm thì gặp nhiều may mắn nhưng sáu tháng sau cuối năm thì không được thuận lợi, những tháng sau nên làm ăn những việc tầm thường thì tốt hơn. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém, nên đề phòng bệnh tật và thường xuyên thăm khám.
Tử vi tuổi Bính tý từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gia năm năm này có phần phát triển về tài lộc và tình cảm, bạn cũng nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có thể gặp bệnh tật liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm này.
Tử vi tuổi Bính tý từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, bạn nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất