Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Năm sinh 1984.
Năm Âm Lịch: Giáp Tý - Nữ mạng
Cung Cấn
Mệnh Hải Trung Kim(vàng dưới biển)
Khắc Bình Địa Mộc
Con nhà Bạch đế (phú quý)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Tý 1984

Giáp Tí số mạng như vầy
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Lương duyên trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.


Cuộc đời tuổi Giáp Tý 1984

Cuộc đời tuổi Canh Tý nữ mạng có nhiều may mắn, thường có được thành công nhiều hơn là thất bại. Sẽ có cuộc sống đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.
Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tý gặp nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nên nếu biết cố gắng và nắm bắt những cơ hội thì sẽ công thành danh toại, có cuộc sống như ý muốn.


Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp tý chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Giáp tý sinh vào tháng: Tháng 1 (Âm lịch) thì trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp tý sinh vào tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 (Âm lịch) thì trong cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp tý sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hạnh phúc trọn vẹn.


Công Danh tuổi Giáp Tý 1984

Công danh tuổi Giáp tý nữ mạng vẫn ở vào mức độ bình thường. Còn phần gia đạo có nhiều rối rắm khi tuổi nhỏ, nhưng tới khi đi vào hậu vận và trung vần thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả như mong muốn, đầy đủ và con cái thành đạt.
Sự nghiệp của tuổi Giáp tý bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Ở tuổi này tiền của vào đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công lớn về tài chính vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.


Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp tý nữ mạng hợp làm ăn với những tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.
Khi kết hợp với những tuổi này thì hợp về các khía cạch trong cuộc sống, công việc làm ăn dễ phát triển và thành công dồi dào.


Hôn nhân tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp tý nữ mạng kết hôn với những tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì cuộc sống sẽ trở nên êm đẹp, có được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể phát triển được sự nghiệp và trở nên giàu sang, phú quý vì những tuổi này hợp về tình duyên lẫn tài lộc.
Nếu tuổi Giáp tỹ nữ mạng kết hôn với những tuổi này: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Giáp tý nữ mạng kết hôn với những tuổi này: Tân Mùi, Đinh Sửu thì không tọa dựng được nghề nghiệp, tài lộc không tốt hoặc sẽ có cuộc sống không được êm đẹp, chồng đi ngoại tình ....
Vào những năm tuổi này thì tuổi Giáp tý không nên kết hôn: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì bạn sẽ phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng, hay buồn phiền vì tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng này: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay có nhiều chồng.


Tuổi Giáp Tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi giáp tý nữ mạng kỵ với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi này mà kết duyên hay kết hợp làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc trọn vẹn được.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp tý gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào những năm 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này bạn không tạo được nhiều sự may mắn, những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp tý nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Giáp Tý

Tử vi tuổi Giáp tý từ 18 đến 22 tuổi: Trong năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu trong mộng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm này nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt, dụ dỗ bạn.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 23 đến 28 tuổi: Đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời của bạn, nếu bạn đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt, rất thương yêu bạn, Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều trên mức trung bình.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này tuổi Canh tý nữ mạng nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sinh ra trong khoảng thời gian này. Năm 31 tuổi, đề phòng gặp đau bệnh nặng, nên khám bệnh định kỳ để kịp thời chữa trị.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và vấn đề về tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm này để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện không hay xảy ra. Năm 41 tuổi kỵ nhất là mùa Hạ, vào mùa này thì bạn không nên đi chơi xa. Năm 42 tuổi, không nên kết hợp làm ăn, nhất là với những người khác phái và ít tuổi hơn mình.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 43 đến 50 tuổi: Trong năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền phải lo nghĩ, năm này làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng bảy và tháng chín. Sang năm 44 tuổi khá thuận lợi, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và tháng 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi không được tốt vào tháng Giêng. Tháng Hai, Ba có may mắn về tài lộc. Tháng Sáu và tháng Bảy không nên đi xa hay xuất tiền bạc, ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47 tuổi, hai năm làm ăn thuận lợi có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nên đề phòng những tai nạn vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm trong gia đình.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, cuộc sống được yên bình trừ những bệnh nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc đều đều, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển thuận lợi.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 56 đến 60 tuổi: Trong Năm 56 tuổi, có nhiều niềm vui về gia đình và cuộc sống. Năm 57 tuổi lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 tuổi hai năm này không được tốt về phần tài lộc và phần số mạng. Bạn nên Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại, nhất là tháng 6 năm 58 tuổi và tháng 10 năm 59 tuổi. Từ 60 tuổi trở đi được đầy đủ, gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất