Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi canh tý 1960 nữ mạng

Năm sinh 1960.
Năm Âm Lịch: Canh Tý
Cung Khôn.
Mệnh Thổ (đất trên vách)

Tổng Quan về tuổi Canh Tý 1960

Canh Tí mạng Thổ cung Càn, Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tí sinh thuận tháng này, Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sinh Xuân mộc khắc chồng, Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh.
Số cô y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tí quyền hành, Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho, Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao, Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình, Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.


Cuộc đời tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng, cuộc đời gặp nhiều sự may mắn khi tuổi còn nhỏ. Số tuổi Canh tý có phúc đức nên cuộc sống có nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự nghiệp, về hậu vận thì được thảnh thơi, an nhàn, sung sướng.
Kết luận: Tuổi Canh Tí gặp được nhiều may mắn, trong cuộc đời không mấy khi gặp cực khổ hay sự rủi ro, mà trái lại được hưởng nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.


Tình Duyên Tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh tý sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì có 3 lần thay đổi về tình duyên và cuộc sống.
Tuổi Canh tý sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 Âm lịch thì có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Canh tý sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì được hưởng trọn vẹn về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Canh Tý 1960

Công danh và sự nghiệp của tuổi Canh tý có phần tốt đẹp vào thời kỳ trung vận. Vào thời kỳ này phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với bạn đời của mình.
Sự nghiệp và công danh của tuổi Canh Tý nữ mạng cũng sẽ được vững chắc và gặp nhiều thuận lợi từ 27 tuổi trở đi. Từ 27 tuổi trở đi thì Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc, ấm no.


Tuổi canh tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh tý nữ mạng kết hợp làm ăn với những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn: tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.
Những tuổi nêu bên trên rất hợp cho sự làm ăn của tuổi Canh Tý nữ mạng, nên tìm những tuổi nêu trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.


Tuổi canh tý nên kết duyên với tuổi nào?

Trong vấn đề về tình duyên thì bạn nên kết hợp với những tuổi này: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. thì cuộc sống bạn sẽ được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp.
Các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì hợp với nữ tuổi Canh Tý về cả tình duyên lẫn cả tài lộc, nên tạo được nhiều thuận lợi cho cuộc đời.
Tuổi Canh tý nữ mạng kết hôn với những tuổi sau thì chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Hai tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu chỉ hợp với tuổi Canh tý vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu tuổi Canh tý kết hôn với tuổi sau: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì có thể sẽ có cuộc sống nghèo khổ, cuộc sống luôn gặp nhiều vất vả.
Bốn tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi không hợp với tuổi Canh tý về đường tình duyên và tài lộc, nên kết duyên với nhau sẽ có cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.
Tuổi Canh tý nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi này: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì thường phải chịu cảnh buồn tủi, thường xuyên xa vắng.
Tuổi Canh tý nữ mạng sinh vào các tháng này thì có số đa phu (nhiều chồng): 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.


Tuổi Canh Tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh tý nữ mạng không nên kết hôn, làm ăn với các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Nếu kết hôn có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, gặp nhiều tai ương.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng có những năm khó khăn nhất là các năm 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Vào những năm này tuổi Canh tý thường hay bị hao tài hay bệnh tật. Vào những năm này nên tránh làm ăn lớn hoặc kết hợp làm ăn với người khác, và cũng không nên thực hiện những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, không gặp rủi ro về tiền bạc, công danh mà trái lại gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống
Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý từ 20 đến 25 tuổi: Trong khỏng thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, còn về tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa vào những năm này.
Tuổi Canh Tý từ 26 đến 30 tuổi:Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm này tuổi Canh Tý nữ mạng lập gia đình khá tốt, nhưng cũng nên tránh năm 29 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.
Tuổi Canh Tý từ 31 đến 35 tuổi: Trong những năm này, việc làm ăn, hay tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Vào năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10. Tuổi Canh Tý từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian gặp nhiều may mắn về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự nghiệp. Vào năm 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, bạn nên cẩn thận về con cái.
Tuổi Canh Tý từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này tuổi Canh tý nữ mạng có nhiều xui xẻo, vào những năm này không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn hay đầu tư lớn.
Tuổi Canh Tý từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời của tuổi Canh tý. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp cho lắm.
Tuổi Canh Tý từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này gia đình trở nên trầm lắng, cuộc sống gia đình không được thuận lợi, sự nghiệp làm ăn trong thời gian này gặp nhiều trở ngại, bạn cũng nên đề phòng về bổn mạng. Trong khoảng thời gian này bạn cũng nên tránh những việc tranh cãi, tố tụng có hại cho bản thân và gia đình của bạn.
Tuổi Canh Tý từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này gia đình hạnh phúc,yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Bản thân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để tránh bệnh nặng phát sinh.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất