Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm tý 1972 nam mạng

Năm sinh 1972.
Năm Âm Lịch: Nhâm tý
Cung Khảm
Mệnh Tang Đố Mộc (cây dâu).
Khắc Ốc Thượng Thổ.
Con nhà Thanh Đế (quan lộc, tân khổ).
Xương Con Chuột. Tướng tinh Con heo.
Ông Tử Vi độ mạng.

Tổng Quan về tuổi Nhâm tý 1972

Nhâm Tí số mạng như vầy, Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương, Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha, Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên, Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng, Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi, Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tí nhờ có quới nhân, Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.


Cuộc đời tuổi Nhâm tý 1972

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cuộc sống không được thuận lợi từ lúc nhỏ. Tuổi này cũng không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào được yên. Bởi vậy số tuổi Nhâm tý nam mạng chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều vất vả, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.
Tòm lại: Tuổi Nhâm Tí suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thân, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nhanh chóng thành danh nhờ có phúc đức cha ông.


Tình Duyên Tuổi Nhâm tý 1972

Tuổi Nhâm tý về vấn đề tình duyên thì buổi đầu gặp nhiều chắc trở, sau mới thành duyên, có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi trẻ.
Nếu tuổi Nhâm tý sinh vào các tháng: 1, 3, 8, 6 và 12 Âm lịch thì có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm tý sinh vào các tháng: 4, 5, 7 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm tý sinh vào các tháng: 2, 9 và tháng 10 âm lịch thì sẽ có sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc .


Công Danh tuổi Nhâm tý 1972

Công danh của tuổi Nhâm tý khá trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì được êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.
Sự nghiệp của tuổi Nhâm tý không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày sau. Tiền tài rất ít nhưng không đến nỗi túng thiếu, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt, không giữ được tiền.


Tuổi nhâm tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm tý nên chọn những tuổi này thì rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với tuổi Nhâm Tý.


Hôn nhân tuổi Nhâm tý

Tuổi Nhâm tý nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm tý nếu kết hôn với những tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu tuổi Nhâm tý kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm tý sinh vào các tháng 1, 3, 7, 11 và tháng 12 Âm lịch thì có số đa thê, hay có những việc phiền não về phụ nữ.


Tuổi Nhâm tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi nhâm tý kỵ nhất với các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng. Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm tý

Tuổi Nhâm tý nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.


Tử vi tuổi nhâm tý 1972 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm tý

Tử vi tuổi Nhâm tý từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên lại có nhiều tốt đẹp, năm 21 tuổi có phần may mắn về công danh, làm ăn khá là thuận lợi, năm 22 tuổi năm này cần cẩn thận về tiền bạc cũng như về đời sống, năm 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần gặp trục trặc, bổn mạng yếu kém, năm 24 tuổi gặp nhiều trở ngại, nhưng năm 25 tuổi tạm thời được yên, không có gì xảy ra quan trọng xảy ra.
Tử vi tuổi Nhâm tý từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian nầy rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi nhiều hy vọng va may mắn về tài lộc, năm 28 tuổi kỵ nhất vào tháng 3 những tháng khác đều ổn cả, năm 29 tuổi có nhiều kết quả có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. năm 30 tuổi có phúc đức, năm này tài lộc dồi dào.
Tử vi tuổi Nhâm tý từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi nói chung ở mức độ trung bình, không nên đi xa hay làm ăn lớn, năm 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, năm 33 và 34 tuổi hai năm này bổn mạng có phần suy yếu, nên đề phòng bệnh tật nặng có thể xảy ra, năm 35 tuổi là năm khá may mắn về số mạng và cuộc đời.
Tử vi tuổi Nhâm tý từ 36 đến 40 tuổi: Năm này nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tổn tài sản, năm 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, năm 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài ra những tháng khác yên tịnh, năm 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa có tai nạn, năm 40 tuổi tài lộc có phần bị hao hụt, nên cẩn thận về vấn đề tài chính.
Tử vi tuổi Nhâm tý từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và tháng 11 những tháng nầy không được thuận lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong công việc làm ăn, buôn bán. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều may mắn về tiền bạc cũng như về tài lộc và tình duyên.
Tử vi tuổi Nhâm tý từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều may mắn và có hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này gia đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này nói chung là bình thường, việc làm ăn phát triển từ từ.
Tử vi tuổi Nhâm tý từ 51 đến 57 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp cho lắm, bổn mạng yếu kém. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy được khá thuận lợi, việc làm ăn nên cẩn thận về tài chính. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu kém. Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.
Tử vi tuổi Nhâm tý từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng cho lắm về gia đạo và bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm này, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến, nên làm nhiều điều thiện thì sẽ tăng thêm được niên kỷ.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất