Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu tý 2008 nam mạng

Năm sinh 2008.
Năm Âm Lịch: Mậu tý
Cung Khảm
Mạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)
Khắc Thiên Thượng Thủy
Con nhà Xích đế (phú quý)
Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Tổng Quan về tuổi Mậu tý 2008

Vốn người cốt cách cang cường, Ấy là Mậu Tí con người đảm đang.
Thuận sinh thì đặng làm quan, Cha mẹ vui vẻ lập đàng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa, Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời, Sau này gia đạo mới là bình yên.
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần. Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.


Cuộc đời tuổi Mậu tý 2008

Tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa, Cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm. Tuy vậy về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Tuổi này có được một cuộc sống khả dĩ giúp được cho đời sống cá nhân được êm ấm, thích những cái mới lạ, bản thân hay chạy theo tư tưởng. Trong suốt cuộc đời không có nhiều biến động về danh vọng, tuy có, nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng.
Kết Luận: Cuộc sống của tuổi Mậu tý vẫn ở trong mức độ trung bình không lên cao và không ở trong tình trạng quá thấp kém về tài lộc.
Tuổi Mậu Tý có nhiều lao tâm khổ trí, suốt cuộc đời chỉ ở trong một mức sống trung bình. Hay lo nghĩ không lúc nào được thảnh thơi về tâm trí. Nếu gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể được giàu sang phú quý nhưng ít con. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp thì nghèo nhưng lại đông con. Nên tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện để được hưởng lộc.


Tình Duyên Tuổi Mậu tý 2008

Tùy theo sự quyết định của tình duyên mà tuổi Mậu tý có những thay đổi về vận mệnh, nếu lựa chọn cho hợp với tuổi tác thì có thể có cuộc sống sang giàu, phú quý và cũng có thể trở nên nghèo khó, nếu không tìm được những tuổi không trùng hợp với mình. Vì lẽ tạo hóa đã sinh ra con người, khi lớn lên phải có lương duyên. Sự lựa chọn tuổi tác rất quan hệ và mật thiết với sự sống hiện tại. Bởi thế, không thể xem từng cá nhân mà nhận xét được cuộc đời, mà luôn luôn phải có sự trùng hợp của hai tuổi. Nghĩa là khi muốn nhận xét cuộc đời cần phải nhận xét cả hai tuổi của người có vợ hay sắp có vợ, mới biết được sự trùng hợp của nó.
Nếu tuổi Mậu tý sinh vào các tháng: 5, 7, tháng 11 thì có thể bạn có 3 lần trở lên thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu tý sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 thì có thể bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu tý sinh vào các tháng: 2, 9, tháng 10 thì có thể tình duyên và hạnh phúc của bạn không bị đổi thay.
Tuổi Mậu tý ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì tình duyên mới bền vững được.


Công Danh tuổi Mậu tý 2008

Công danh của tuổi Mậu tý có lúc lên bổng nhưng cũng có lúc trầm xuống, khó thoát qua được những lúc buồn não về công danh. Vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác vợ chồng, mới hiểu được một cách rành mạch hơn. Phần trên chỉ là sự sơ lược công danh của bạn và cá nhân của bạn mà thôi.
Gia đạo của tuổi Mậu tý lúc đầu hãy còn nhiều sóng gió, tuổi nhỏ hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn, về phần con cái chỉ vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi. Tuổi Mậu Tý tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng, đó là trong những may mắn bất thường chớ không phải tạo bằng nhiều mồ hôi và nước mắt, những may mắn đó thường vào những năm tuổi 36 và 37, tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời bạn, tiền tài cũng lên cao vào những lúc 37, 38 tuổi và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp.

Tuổi Mậu tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu tý hợp với những tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ. Tuổi Nhâm tý kết hợp với những tuổi này giúp bạn thành công hơn là thất bại. Gặp những tuổi hợp thường có may mắn về tiền bạc và giúp cho bạn hoàn thành sự nghiệp mau chóng hơn.


Hôn nhân tuổi Mậu tý

Tuổi Mậu tý nếu muốn có một cuộc sống êm ấm hạnh phúc, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững vàng, công danh lên cao, một cuộc sống hoàn toàn hiển vinh, không gì hơn là có được một người vợ hiền đức và trùng hợp với tuổi của mình.
Những tuổi hợp với tuổi Mậu tý là: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi.
Nếu tuổi Mậu tý kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, hai tuổi này rất hợp nhau về đường công danh lẫn đường tình duyên, việc gia đạo được êm ấm, người vợ luôn luôn hiền lành và rất trật tự, tiền tài luôn luôn dư dả, cuộc sống hiển vinh, xe hơi nhà tốt, người vợ hay lo tính, hiền từ đạo đức, tuy nhiên người vợ thường có đau bệnh, con cái trung bình.
Nếu tuổi Mậu tý kết hôn với tuổi Đinh Dậu: thì sẽ có Số phú quý, giàu sang, nhưng lại không con, nếu có thì nuôi con cũng vất vả, có số nuôi con nuôi. Đời sống rất sung túc. Nếu tuổi Mậu tý kết hôn với tuổi Đinh Hợi: thì Gặp số tốt về công danh sự nghiệp, vợ chồng hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp. Nếu tuổi Mậu tý Kết hôn với người Ất Mùi: Bạn có được danh phận tuy không giàu sang phú quý, nhưng có gia đình êm ấm, vợ chồng thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng lại có những bệnh vặt, Làm ăn mau phát đạt.
Nếu tuổi Mậu tý kết hôn với những tuổi này: Mậu Tí, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, thì có cuộc sống trung bình.
Nếu tuổi Mậu tý kết hôn với những tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, thì sẽ có cuộc sống khó khăn, hay lo âu, vợ chồng hay tranh cãi hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng do những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc.
Tuổi Mậu tý không nên kết hôn vào những năm 19, 23, 25, 31 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này, bạn sẽ có sự xung khắc, dù gặp người trùng hợp tuổi, bạn cũng gặp cảnh chia ly, buồn bực và nhiều lo lắng, nên tránh đi những năm mà bạn gặp ở vào những tuổi này thì sẽ tốt hơn.
Tuổi Mậu tý sinh vào các tháng: 1, 7, 2, 6 và 9 Âm lịch thì có số nhiều vợ hay thường phải khổ tâm về phụ nữ.


Tuổi Mậu tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu tý kỵ kết duyên hay kết hợp làm ăn với những tuổi: Tân Mão và Quý Mão. Gặp hai tuổi trên, bạn bị rất khắc kỵ, chẳng những không tạo được may mắn mà còn gây ra bao điều khó nhọc, những điều xui thường xảy ra.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu tý

Tuổi Mậu tý nên xuất hành theo ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu tý thuộc mạng Hỏa, tính tình nóng nảy, hay sinh ra nhiều thất bại trong việc giao dịch, giao thương hay tất cả những công chuyện làm ăn khác. Những năm mà tuổi Mậu Tí gặp rất nhiều khó khăn là những năm 20 tuổi, 23, 27 và 33 tuổi. Muốn vượt được qua những khó khăn đó, bạn cần nhờ những tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi, thì có thể nhờ sự trùng hợp mà thoát khỏi được những năm khó khăn đó.
Tử vi tuổi Mậu tý 2008 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu tý

Tử vi tuổi Mậu tý từ 19 đến 21 tuổi: Trong năm này có nhiều sóng gió trong cuộc đời, suốt năm không bao giờ có thể yên lặng trong tâm trí. Con người và sự sống có thể mang lấy nhiều thương đau hơn. Tháng 7 và 8 trong năm Bính Ngọ nên đề phòng tai nạn. Nhưng đến năm Đinh Mùi, sẽ gặp nhiều may mắn hơn đôi chút. Hai năm liền trong một hoàn cảnh sống hoàn toàn sôi động và khác biệt. Sự làm ăn và sự nghiệp lẫn cả công danh bấp bênh, chưa có sự vững chắc về sự nghiệp.
Tử vi tuổi Mậu tý từ 22 đến 25 tuổi: Trong ba năm này bạn sẽ có thành công đôi chút về đường công danh, có thể có được tiếng tăm và tìm ra được một phương hướng làm ăn. Tất cả mọi công việc đều có thể hoàn thành hơi sớm, sau sẽ có thể bị đổ vỡ. Nhưng gặp những năm số mạng lên cao nên sự làm ăn và việc dự tính được thực hiện một cách mỹ mãn hơn. Năm 24 tuổi có thay đổi về lương duyên, hay thay đổi chuyện làm. Để tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp, cẩn thận về việc giao dịch hay sự xã giao với phái nữ. Không nên quá thân mật với giới này, nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ nhanh chóng.
Tử vi tuổi Mậu tý từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 chưa có gì nổi bật, chỉ có làm ra được nhiều tiền bạc, nhưng không được vững bền, làm nhiều, nhưng chi tiêu cũng lắm, nên tiêu hao nhanh chóng. Tình trạng đó kéo dài cho đến năm 29 tuổi, Tiền bạc, sự nghiệp và công danh mới phát triển mạnh, cho đến qua 30 tuổi, lại có những sự sụp đổ nhỏ nhặt.
Tử vi tuổi Mậu tý từ 31 đến 37 tuổi: Cuộc sống có thể dễ chịu hơn vào khoảng năm 33 và 34 tuổi, tuy vào tuổi 33 có nhiều thay đổi và bị hạn nặng, nhưng sau khi vượt qua hạn đó thì bắt đầu tiến triển lên đến mức độ tột cùng của cuộc sống, tuổi Mậu Tý cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình, hoàn thành sự nghiệp, tạo được cuộc sống an nhàn trong những năm này.
Tử vi tuổi Mậu tý từ 38 đến 45 tuổi: Cuộc sống trở nên trầm lặng và khác biệt. Sự nghiệp cũng đến mức bình thường sau khi bôn ba và lo lắng hoàn thành và thành công mỹ mãn. Vào khoảng năm 40 tuổi, có một lần đau nặng hay suýt bị nạn nên bạn hãy chú ý. Khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được thì hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở nên trầm lặng lạ thường cho đến hết năm 45 tuổi mới có thể phát triển thêm sự nghiệp và tiền tài được.
Tử vi tuổi Mậu tý từ 46 đến 50 tuổi: Nên tìm cách phát triển làm ăn mạnh mẽ vào những năm này, những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Gia đình hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp, buôn bán, kinh doanh.
Tử vi tuổi Mậu tý từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này lại càng nổi bật hơn, bạn nên đề phòng các bệnh hay những tai nạn có thể xảy ra cho cuộc đời, hãy kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở Trời Phật thoát khỏi tai nạn. Ở tuổi này bạn không nên quá tham vọng về cạnh tranh sự nghiệp, nên lo an phận thì sẽ tốt hơn. Trong những quãng thời gian tuổi về già nên giữ phúc đức hơn là tiền bạc.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất