Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TUẤT

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi tuổi Tuất trọn đời

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp khó khăn. Người tuổi Tuất có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện điều hứa đó bằng được.


Tử vi Trọn đời tuổi Tuất


Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tuất mời các bạn xem link bên dưới đây.


Được xem nhiều

Tính cách chung của người tuổi Tuất:

Những người tuổi Tuất thường có tâm địa tốt và lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phía trước để hoàn thành mục tiêu.
Người tuổi Tuất sống rất nhiệt tình, trung thành, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau, mất mát của người khác.
Người tuổi Tuất thường yêu chính nghĩa, khiêu chiến với những bất công vô lý, ghét gian tà xảo trá, thích tự do, bình đẳng và dân chủ. Có khẳ năng chịu đựng được gian khổ, hoạn nạn và đồng hóa được hoàn cảnh môi trường. Khi làm việc thường khách quan, chú ý hiện thực.

Tình duyên của người tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất rất mẫn cảm và nhạy bén với tình yêu và cách thể hiện của họ khá bộc trực, Song đa phần người tuổi Tuất sống nội tâm, rất ít khi biểu lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Điều này là nhược điểm của họ khi thể hiện tình yêu.
Nhưng do họ có đức tính nghĩa hiệp trung thực với bạn bè, ra đường hễ thấy " bất bình chẳng tha" nên khiến các bạn khác giới đặc biệt để ý và yêu thương. Nhìn chung người tuổi Tuất có tình yêu trung thực và thẳng thắn được người đời ghi nhận và tôn trọng Những người ở tuổi này hầu hết khi kết hôn đều là những cặp tinh yêu, hôn nhân tốt.
Nam giới tuổi Tuất, họ quan niệm về cuộc sống gia đình rất nặng nề, khăng khít. Trong mọi trường hợp họ đều giang tay bảo vệ gia đình mình, và đôi khi cũng là những người hay bênh vực con cái một cách mù quáng, cực đoan.
Nữ tuổi Tuất rất trung thực với chồng, luôn tạo dựng cho chồng một cuộc sống gia đình êm ấm đang tin cậy.
Tuổi Tuất kết duyên với người tuổi Dần, Ngọ, Hợi là những cặp hôn nhân hạnh phúc tuyệt vời, tài vận, gia cảnh đều thịnh vượng. Ngoài ra, họ kết hôn với các tuổi Tý, Mão, Tỵ cũng đều hạnh phúc và an bình cả. Đối với các tuổi : Thìn, Sửu, Mùi, Thân, Dậu nếu kết duyên với tuổi Tuất đều không có kết cục tốt đẹp phần lớn u buồn và chia ly.Xem nhiều nhất