Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Năm sinh 2006.
Năm Âm Lịch: Bính Tuất
Cung Chấn
Mạng Ốc Thượng Thổ(Đất ổ tò vò)
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Cậu tài, Cậu Quý độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Tuất 2006

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.
Số người lao lực lao tâm, Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.
Số nhờ kẻ quý giúp nên, Thang mây bước tới hanh thông có ngày.
Xét qua tâm tánh ở đời, Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.
Thế mà người ấy chẳng lo, Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.
Lòng dạ rất tốt cho nên, Thương người phải chịu không thù giận ai.
Con người ăn ở thẳng ngay, Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.


Cuộc đời tuổi Bính Tuất 2006

Cuộc đời tuổi Bính tuất nam mạng vào tiền vận gia đạo có đôi chút đảo lộn, làm cho cuộc sống buồn chán và thương đau, cuộc đời muốn tự lập sự nghiệp, tuy nhiên không thoát khỏi được sự nhờ đến gia đình để phát triển công danh và sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 20 đến 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, về công danh có phần tiếng tăm và có thể lên cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình và thân tộc không được tốt đẹp cho lắm. Số của bạn nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn là nhờ ở trong gia đình thân tộc.


Tình Duyên Tuổi Bính Tuất 2006

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính Tuất 2006

Về vấn đề công danh tuổi Bính Tuất vào trung vận có phần sáng tỏ, nhưng cũng chỉ một thời gian là lu mờ và không còn có tiếng tăm nữa. Sự nghiệp xây dựng được bắt đầu vào số tuổi 30 trở đi, tiền vận lắm vất vả và long đong về vấn đề sự nghiệp. Tiền tài có hơi thiếu kém về thời tiền vận, trung vận thì dễ chịu hơn trước, hậu vận mới giàu có, an nhàn, sống trong hạnh phúc và đầy đủ về tiền bạc.
Gia đạo không được yên vui, có nhiều thắc mắc, vào tuổi trung vận thì có việc buồn phiền về gia đạo nhiều hơn, vào hậu vận mới có thể yên vui được.


Tuổi Bính Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần. Giáp Thân, Mậu Dần thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất, Canh Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Tuất sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Bính Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Bính Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Tuất đại kỵ với các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Tuất nam mạng

Những năm Tuổi Bính Tuất 2006 vào số số tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính Tuất 2006

Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, đề phòng tai nạn bất ngờ hay những chuyện làm buồn lòng bạn, năm này không được tốt lắm, nhất là vào tháng 7 và 8 Âm lịch. Ngoài ra những tháng khác cũng nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài, tốn của. Năm 22 tuổi, công việc làm ăn của bạn vẫn bình thường, công danh có phát triển đôi chút tiền bạc yếu kém, kỵ nhất tháng 3. Năm 23 tuổi, năm này có đại xung khắc vào tháng Giêng và tháng 8 nên cẩn thận kẻo tai vạ hay gặp nạn, có tài lộc và tình cảm vào tháng 11 và 12 âm lịch. Nên cẩn thận và khéo léo trong những năm này. Năm 24 tuổi được phát triển về phần công danh tiền bạc được dễ chịu, có thể thành công về công việc làm ăn. Năm 25 tuổi, năm này thu nhiều kết quả khả quan trong công việc.
Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, năm này bạn có nhiều may mắn về tài lộc, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả khả quan. Năm 27 tuổi, tuổi của bạn kỵ vào tháng 5 âm lịch, không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác đều khá tốt đẹp. Năm 28 tuổi, công việc vẫn bình thường, công danh có hy vọng phát triển, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 29 tuổi, có hy vọng thu nhiều tài lộc trong năm này, nên cẩn thận vào mùa đông có hơi kỵ một chút, nên đề phòng bệnh tật kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không hay đẹp vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được khá quản. Năm 32 tuổi có thể phát triển về nghề nghiệp một cách mau chóng vào những tháng 3 và 6 âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình. Năm 33 tuổi có khắc kỵ vào tháng 4 và 7 âm lịch, những tháng khác nên đề phòng bệnh hoạn, không nên đi xa vào năm này kẻo không tốt. năm 34 tuổi, được khá về đường tài lộc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Năm 35 tuổi, không được tốt vào tháng 3 âm lịch, tháng này không nên giao dịch về tài chính. Những tháng khác khá tốt, làm ăn được nhiều may mắn và tốt đẹp.
Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt lắm, có hao hụt về tài chính, tháng 5 và tháng 6 nên đi xa thì sẽ có nhiều lợi và có thể thu đoạt được nhiều thành quả tốt. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận về phần gia đạo, nên chú ý đến gia đình nhiều hơn, sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp, tài lộc bình thường. Năm 38 tuổi, toàn năm đều tốt trừ tháng 9 âm lịch. Nên làm ăn hay đi xa hùn hạp phát triển sự nghiệp đều có lợi cho bạn. Năm 39 và 40, hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống cũng như về vấn đề tài lộc, nhưng năm 40 tuổi nên đi xa hay làm ăn vào tháng 6 thì sẽ có lợi về tài chính.
Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này là khoảng thanh bình nhất trong cuộc đời bạn. Năm 41 tuổi có hay đẹp về tình cảm, làm ăn được thuận lợi. Năm 42 tuổi khá hay vào những tháng 8 và 12 âm lịch. Năm 43 tuổi không được tốt đại kỵ vào tháng 2 âm lịch, nên đề phòng sự hao hụt về tiền bạc. Năm 44 tuổi, có ảnh hưởng sao phục hưng, nên đề phòng trộm cắp, mất của trong gia đình có người đau bệnh vào tháng 4 và 7 âm lịch, ngoài ra những tháng khác đều ở mức độ bình thường. Năm 45 tuổi khá hay đẹp, có thành công đôi chút về tài chính, gia đạo cũng được yên vui.
Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, không nên làm ăn việc lớn kẻo hao tài tốn của. Năm 47 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc và tình cảm, chỉ trừ tháng Giêng nên đề phòng sức khỏe. Năm 48 tuổi, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, cuộc sống có phần sung túc rõ rệt. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm ở trong sự bình thường của tất cả công việc, không có việc gì quan trọng xảy ra.
Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này nên phát triển về nghề nghiệp, về khả năng tài chính, nên cẩn thận và có thể làm ăn những chuyện nhỏ thì tốt, không nên mở rộng làm ăn trong năm này. Năm 51 có sự không may trong gia đạo, toàn năm ít vui nhiều buồn. Năm 52 tuổi, đường gia đạo có đôi chút đảo lộn, về đường con cái có thay đổi, việc làm ăn, gia đạo kém vui. Năm 53 tuổi, khá tốt đẹp nhưng xung kỵ vào tháng 10 Âm lịch. Năm 54 tuổi bình thường. Năm 55 tuổi khá tốt cho vấn đề tài lộc, gia đạo có phần hay đẹp, năm này không nên đi xa kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Bính tuất nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này, bạn ở trong giai đoạn chuyển hướng rõ rệt cho cuộc sống, có thể phát huy sự sống toàn vẹn cho phần con cái. Những năm này có thành công về tài lộc, phần gia đạo cũng được yên vui, gia đình hạnh phúc, con cháu có người thành công về công danh.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất