Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

Năm sinh 2006.
Năm Âm Lịch: Bính Tuất
Cung Chấn
Mạng Ốc Thượng Thổ(Đất ổ tò vò)
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Tuất 2006

Bính Tuất mạng Thổ số này, Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.
Thuận sinh mùa Hạ thì sang, Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.
Mùa Xuân lỗi số khổ bần, Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.
Lỗi sinh cực nhọc thở than, Thuận sinh phú quý vinh sang hơn người.
Số có bụng tốt thẳng ngay, Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.
Đàn bà Giáp Bính can Canh, Người nào cũng quý cũng sang không bền.
Số nàng lắm kẻ mến thương, Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.
Hạn xưa còn khó nhọc thay, Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.


Cuộc đời tuổi Bính Tuất 2006

Tuổi Bính Tuất nữ mạng bổn mạng rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, về phần tài lộc và tình cảm có nhiều may mắn vào thời kỳ trung vận và được lên cao vào thời kỳ này, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được hưởng giàu sang, phú quý.
Tóm lại: Tuổi Bính Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, tiền vận có hơi lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới an nhàn sung sướng.


Tình Duyên Tuổi Bính Tuất 2006

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính Tuất 2006

Công danh của tuổi Bính tuất nữ mạng nếu có thì cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.
Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi này, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được tốt đẹp.
Gia đạo của bạn vào tiền vận có nhiều lo nghĩ. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn sung sướng.


Tuổi Bính Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Tuất sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Bính Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Bính Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Tuất đại kỵ với các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Tuất nữ mạng

Những năm Tuổi Bính Tuất 2006 vào số số tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính Tuất 2006

Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tình cảm, nhưng không được may mắn về vấn đề tài lộc. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về công danh và sự nghiệp. Năm 23 và 24 tuổi, có tài lộc vào hai năm này, tiền bạc cũng có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận việc đi xa, năm này tình duyên không được may mắn cho lắm. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều xui xẻo cho bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng, không nên đi xa vào năm này.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này có ba tháng tốt về đường tài lộc là tháng 3, 5 và 7 âm lịch. Ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc và cũng như công việc làm ăn, cẩn thận kẻo hao tài tốn của. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này có phát đạt về danh vọng, có nhiều triển vọng tốt đẹp về công việc làm ăn, nên có thái độ dứt khoát về tình cảm, đi xa sẽ có lợi về tài lộc.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này có nhiều may mắn về gia đạo, gia đình, có thể tạo điều kiện tốt đẹp phát triển tiền tài. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này bạn nên cố gắng giải quyết vấn đề gia đình, nên nhịn nhục và sáng suốt mới gặp nhiều may mắn. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có cơ hội tạo nên tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, nên cố gắng làm ăn sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này có nhiều tốt đẹp trong công việc làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc hay tình cảm, thời gian này bạn cần lo cho gia đình thì có phần tốt đẹp về con cái, con cái có thành công về công danh.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này có nhiều hay đẹp trong công việc làm ăn hay những dự tính làm ăn, nên cẩn thận về việc giao dịch tài chính, nên hùn họp làm ăn sẽ có nhiều thành quả tốt đẹp, về tình cảm cũng có nhiều may mắn, gia đạo được hạnh phúc, yên vui trong thời gian này.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi công việc làm ăn ở mức độ trung bình. Năm 47 và 48 tuổi có yếu kém về bổn mạng, tài lộc điều hòa, năm này bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, không nên đi xa vào năm này. Năm 49 và 50 tuổi việc làm ăn nên cẩn thận và có thể có hoạch tài vào cuối năm 50 tuổi, đi xa không có lợi trong năm này.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 51 đến 55 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn ở mức độ bình thường, không phát đạt và cũng không sút kém, sức khỏe của bạn được vững vàng, con cái thì gặp nhiều tốt đẹp về công danh.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, bạn nên cẩn thận về bổn mạng, nên thăm khám sức khỏe thường xuyên, hạnh phúc và gia đình có nhiều biến đổi quan trọng, nên cẩn thận về con cái hay tiền bạc, kỵ đi xa trong thời gian này, không nên giao dịch về tài chính, tránh nghe lời ngon ngọt mà bị lừa gạt về tài chính.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất