Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Năm sinh 1970.
Năm Âm Lịch: Canh Tuất
Cung Chấn
Mạng Xoa Xuyến Kim(Xuyến Bằng Vàng)
Khắc: Đại Lâm Mộc
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Tuất 1970

Canh Tuất cung Ly số này, Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ.
Thuận sinh thì đặng mùa Thu, Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng.
Đông Xuân cũng lỗi số sinh, Người thì vất vả gặp điều chẳng may.
Sớm ra có bệnh chẳng an, Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận cực khổ lao đao, Trở về hậu vận mới an gia đình.
Tu nhân tích đức thì may, Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.


Cuộc đời tuổi Canh Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất nam mạng vào thời tiền vận không được may mắn, nhưng đến hậu vần thì số bạn được sung sướng, an nhàn. Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc.
Số tuổi thọ của tuổi Canh tuất nam mạng khoảng từ 65 tuổi đến 78 tuổi, nhưng nó cũng phụ thuộc vào việc bạn ăn ở như thế nào, nếu ăn ở hiền lành thì có thể được tăng tuổi thọ, ngược lại nếu ăn ở gian ác thì bị giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Canh Tuất 1970

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Canh Tuất 1970 sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Tuất 1970 sinh vào các tháng: 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Tuất 1970 sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Canh Tuất 1970

Công danh của tuổi Canh tuất nam mạng thời tiền vận ở vào trong mức độ bình thường, Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể phát triển lên cao được, nếu biết cố gắng thì đến hậu vận công danh sẽ được lên cao. Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.
Gia đạo tuổi Canh tuất lúc tiền vận có đôi chút sóng gió xảy ra, trung vần và hậu vận thì được yên vui.


Tuổi Canh Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Canh Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Canh Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Tuất đại kỵ với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Tuất nam mạng

Những năm Tuổi Canh Tuất 1970 vào số số tuổi 26, 32, 38, 44 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Canh Tuất 1970

Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này bạn có nhiều lo buồn về tình duyên, năm này tình cảm có uẩn khúc đau lòng. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tài lộc dồi dào, tình cảm cũng được vượng phát. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về công việc làm ăn cũng như về tài lộc, giao dịch về tài chính hay hùn họp làm ăn sẽ có lợi. Năm 25 tuổi, năm này công việc làm ăn cũng khá thuận lợi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.
Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này không được may mắn cho lắm, đường tài lộc không được sáng tỏ, công việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 27 và 28 tuổi, trong hai năm này bạn cẩn thận việc giao dịch về tài chính, không nên đi xa, có thể làm ăn nhỏ được. Năm 29 và 30 tuổi, Trong hai năm này Bổn mạng có phần yếu kém, nên chú ý nhiều đến sức khỏe, tình cảm có phần may mắn.
Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được hay đẹp lắm, tài lộc hơi kém, việc làm ăn có phần khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt cho bạn. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này nên cẩn thận sẽ có đau bệnh hay gặp cảnh bực mình. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có hoạch tài vào cuối năm 35 tuổi.
Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này công việc làm ăn bình thường, gia đình cũng được yên ấm, không việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, trong những năm này không nên đi xa, có may mắn về đường tình duyên, nên tỉnh táo để giữ hạnh phúc gia đình.
Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, Đường tài lộc của bạn được khá tốt, công việc làm ăn thuận lợi, có nhiều niềm vui về gia đạo trong năm này. Năm 42 tuổi thì đường tài lộc cũng như tình cảm chỉ được trung bình. Năm 43 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hùn họp làm ăn sẽ có lợi về tài chính. Năm 44 tuổi, năm này bạn có phát đạt tài lộc, đầu năm và cuối năm có thể có hoạch tài, Năm 45 tuổi được tốt về đường gia đạo, con cái trong gia đình thành công về đường công danh.
Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Bổn mạng yếu kém, tài lộc có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc vào những năm này, nên chú ý sức khỏe, không nên đi xa vào những tháng mùa đông, có thể làm ăn nhỏ trong những năm này.
Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 51 đến 56 tuổi: Trong khoảng thời gian này có nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình và sự sống được sung túc, nên cẩn thận về tiền bạc, không nên quá tin tưởng mà bị tiểu nhân lừa gạt về tài chính, năm 56 tuổi nên chú ý nhiều đến sức khỏe.
Tử vi tuổi Canh tuất nam mạng từ 57 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều may mắn về tài lộc, Tuy nhiên, nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe, về phần con cháu có cơ hội phát triển về công danh, đến những tuổi này hầu như là được sung sướng, an nhàn từ đây cho đến hết cuộc đời.

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất