Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT 1958 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Năm sinh 1958.
Năm Âm Lịch: Mậu Tuất
Cung Ly
Mạng Bình Địa Mộc (Cây Mọc Đất Bằng)
Khắc: Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Tuất 1958

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng.
Gái sinh nghịch số Hạ Thu, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy, Thế mà Phật độ được qua tai nạn.
Buổi đầu tai nạn lôi thôi, Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu.
Vợ chồng khắc khẩu cải hoài, Thế mà con cháu đầy đàng phải lo.
Nữ nhân ít kẻ hiền lương, Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay.
Số gái tánh cũng như trai, Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa.
Có tánh khẳng khái đảm đương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.


Cuộc đời tuổi Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất nữ mạng thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang, phú quý vào lúc hậu vận.
Tuổi Mậu tuất nữ mạng mà sinh vào Hạ Thu thì việc làm ăn hay công danh được phát triển tốt.
Số của bạn hưởng thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, cong ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Mậu Tuất 1958

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu Tuất 1958

Công danh của tuổi Mậu tuất nếu có thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Phần sự nghiệp và tiền tài của bạn không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy kết quả tốt đẹp, chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.
Phần gia đạo của bạn có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận yên vui và êm ấm.


Tuổi Mậu Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Tuất sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Mậu Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Tuất đại kỵ với các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Những năm Tuổi Mậu Tuất 1958 vào số số tuổi 24, 29 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu Tuất 1958

Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, hai năm này không có nhiều thành công về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, gia đạo được yên ổn. Năm 22 và 23 tuổi, hai năm này khá tốt đối với tuổi của bạn, có nhiều may mắn trên con đường công danh, tình duyên thì có nhiều u phiền. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này về vấn đề làm ăn buôn bán hay con đường công danh đều tiến triển bình thường, tình cảm không có gì biến động.
Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh, đầu tư làm ăn hay hùm họp thì sẽ thu về kế quả tốt. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này có nhiều hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc, gia đạo có nhiều yên vui trong năm này. Năm 30 tuổi, năm này có hy vọng thành công về công danh và sự nghiệp, nếu sáng suốt có thể tạo lập một sự nghiệp vững chắc trong năm này.
Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, Hai năm này có phần vững chắc về đường tài lộc cũng như về cuộc sống. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về công danh, công danh và sự nghiệp trong hai năm này được lên cao, năm này cũng có nhiều may mắn về tình cảm. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạch tài, gia đình yên vui.
Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này công việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm, gia đạo có phần suy yếu, bạn nên cẩn thận về con cái, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn vào những năm này. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.
Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không có gì biến động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ, năm này nên chú ý nhiều đến sức khỏe.
Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong quãng thời gian này công việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch gặp trở ngại, có tin vui về con cái trong gia đình thân tộc. Nên đề phòng đau bệnh bất ngờ, bổn mạng có phần yếu kém trong những năm này.
Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này đời sống của bạn khá là yên tĩnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt, Vào mùa Đông có thể có đau bệnh bất ngờ, Nên thận trọng về bổn mạng, không nên đi xa vào những năm này.
Tử vi tuổi Mậu tuất nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này tài lộc ở mức độ trung bình, vấn đề gia đạo có nhiều yên vui, nên chú ý nhiều đến sức khỏe thì tốt, trong những năm này nên đi chơi xa để tinh thần được thoải mái, có tin vui con cháu thành đạt về công danh trong những năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất