Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Năm sinh 1982.
Năm Âm Lịch: Nhâm Tuất
Cung Càn
Mạng Đại Hải Thủy (Nước Biển Lớn)
Khắc: Thiên Thượng Hỏa
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất mạng Thủy số này, Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hạp số Thu Đông, Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sinh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi, Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần, Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiên, Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè, Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh, Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài, Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.


Cuộc đời tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng tiền vận có lắm buồn phiền về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đạo, công việc làm ăn, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng về vật chất, nhưng về tinh thần đôi lúc còn những lo nghĩ.
Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng vật chất được tốt đẹp.


Tình Duyên Tuổi Nhâm Tuất 1982

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Nhâm Tuất 1982

Công danh tuổi Nhâm tuất nữ mạng nếu có thì chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp của bạn được hoàn thành vào khoảng 39 tuổi trở đi. Vào hậu vận có cơ hội phát triển, về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, lúc này tiền bạc cũng dễ kiếm hơn.
Gia đạo của bạn có phần bê bối vào trung vận, tiền vận êm ấm và gặp nhiều tốt đẹp.


Tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Tuất sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Nhâm Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Nhâm Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất đại kỵ với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Những năm Tuổi Nhâm Tuất 1982 vào số số tuổi 20, 23, 29 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 18 đến 22 tuổi: Tuổi của bạn có số lao đao từ nhỏ nên phải bước vào đời rất sớm, năm 18 tuổi đã phải xa gia đình để tự lập. Năm 19 tuổi, một năm đầy thất vọng và cực nhọc nhiều về thể xác, một năm không có gì đáng gọi là vui tươi và đẹp đẽ đối với bạn. Năm 20 tuổi, có thể sẽ bị thất bại nặng nề về vấn đề tình cảm, nhưng hãy bình tĩnh, đó chỉ là một bài học cho sự nhẹ dạ của bạn. Năm 21 tuổi, hãy nên đi xa một chuyến dù là bất cứ đi đâu để thay đổi không khí thì rất tốt cho bạn, coi chừng những người bạn không tốt cùng phái và khác phái có ý hãm hại bạn. Năm 22 tuổi là năm tốt đẹp của bạn, năm này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc hoặc công danh và vào cuối mùa đông năm bạn 22 tuổi, sẽ có một mối tình đẹp đến với bạn.
Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 23 đến 27 tuổi: Năm 23 tuổi vào mùa hè bạn vẫn còn nhiều lao đao và chưa được may mắn cho lắm, bạn sẽ gặp một cảnh chia ly và sẽ tốn rất nhiều nước mắt trong thời gian này. Năm 24 tuổi, tài lộc và công việc làm ăn của bạn rất khá nhưng bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải, đem đến cho bạn những buồn phiền trong cuộc sống. Năm 25 tuổi, cuộc đời lại bắt đầu tươi vui trở lại với bạn, coi chừng đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Năm này tài lộc ở trên mức trung bình, nhưng tình cảm thì bắt đầu có vẻ tươi đẹp trở lại đối với bạn. Năm 26 và 27 tuổi, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn trong hai năm này.
Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn hay có đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoảng thời gian này. Trong những năm này nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn.
Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn, hãy tỉnh táo để nắm giữ lấy hạnh phúc của mình. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa, giao dịch làm ăn về tài chính sẽ có lợi. Năm 37 tuổi, đầu năm co đôi chút hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm này. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, không nên đi xa trong năm này mà hao tài, tốn của. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đặc biệt xảy ra.
Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này bạn có cơ hội phát triển về tài lộc, vấn đề tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống, gia đạo cũng có nhiều êm đẹp.
Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này làm ăn phát đạt mạnh mẽ, công việc làm ăn có phần được ổn định. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này gia đình có nhiều tranh cãi xảy ra khiến cho bạn u phiền, cuộc sống bị đảo lộn đôi chúc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp, giao dịch về tài chính hay hùn họp sẽ có kết quả tốt.
Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gia đạo được yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển thuận lợi, việc kiếm tiền cũng dễ dàng hơn trước. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này chắc chắn sẽ thành công về đường công danh, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn trong thời gian này.
Tử vi tuổi Nhâm tuất nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, vấn đề tài lộc và tình cảm chỉ ở mức độ trung bình, tuổi của bạn kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm này gia đạo của bạn được êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo, con cháu có người thành đạt về công danh. Năm 59 và 60, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình, có tin vui cưới hỏi trong gia đình, không nên đi xa trong những năm này kẻo hao tài, tốn của.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất