Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT 1958 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Năm sinh 1958.
Năm Âm Lịch: Mậu Tuất
Cung Càn
Mạng Bình Địa Mộc (Cây Mọc Đất Bằng)
Khắc: Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Tuất 1958

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.
Hạ Thu lỗi số khó khăn, Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.
Đông Xuân thời đặng gặp may, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy, May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.
Tiền vận lắm lúc lôi thôi, Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.
Nhưng mà mạng số giàu sang, Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.
Số đặng vui vẻ thảnh thơi, Người nhờ âm đức của Trời ban cho.


Cuộc đời tuổi Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất nam mạng vào tiền vận được sung sướng, trung vận và hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều phát triển tốt. Nếu bạn sinh vào mùa đông và mùa xuân thì được mùa sinh, sẽ có nhiều may mắn về tài lộc cũng như tình cảm.
Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác.


Tình Duyên Tuổi Mậu Tuất 1958

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu Tuất 1958

Công danh của tuổi Mậu tuất vào thời tiền vận thì chỉ vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.
Sự nghiệp của bạn được xây dựng vào khoảng từ 30 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.
Phần gia đạo của tuổi Mậu tuất nam mạng có nhiều tốt đẹp, số phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ làm ăn mới thêm phát đạt.


Tuổi Mậu Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Hợi, Quý Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Tuất sinh vào những tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Mậu Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Tuất đại kỵ với các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Tuất nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Tuất 1958 vào số số tuổi 24, 27, 29 và 31 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu Tuất 1958

Tử vi tuổi Mậu tuất nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần có kết quả tốt. 21 tuổi, năm này công việc làm ăn của bạn chỉ ở mức độ bình thường, tài lộc có phần yếu kém rõ rệt. Năm 22 và 23 tuổi, hai năm này bạn nên cẩn thận về gia đạo, coi chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống, không nên đi xa trong năm này. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này vượng phát về tình cảm, công danh của bạn cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp.
Tử vi tuổi Mậu tuất nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, Bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính, không nên đi xa vào những năm này, kẻo hao tài, tốn của. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường, tình cảm gia đình dược yên vui. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này bạn nên lo cho công danh của bạn, có đôi chút kết quả về tài lộc, phần tình cảm ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Mậu tuất nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống, năm này phát đạt mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp. Năm 32 và 33 tuổi, có kết quả mau lẹ về tài lộc, hùn họp hoặc đầu tư làm ăn sẽ có lợi. Năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn, không nên giao dịch về tiền bạc trong những năm này. 34 và 35 tuổi, hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra, gia đạo có chút buồn phiền.
Tử vi tuổi Mậu tuất nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, những năm này bạn gặp nhiều may mắn về tài lộc, số bạn vào những năm này thì được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn, làm ăn nhỏ sẽ có lợi hơn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, nên chăm lo cho gia đình nhiều hơn.
Tử vi tuổi Mậu tuất nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, không nên tin tưởng người mới quen, mà bị lừa gạt. Cuộc sống có nhiều lo buồn về gia đạo trong khoảng thời gian này.
Tử vi tuổi Mậu tuất nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc giao dịch về công việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn nữa.
Tử vi tuổi Mậu tuất nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này mọi công việc đều có phần hay đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn, có tin vui con cháu trong nhà thành công trên đường công danh.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất