Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Năm sinh 1982.
Năm Âm Lịch: Nhâm Tuất
Cung Ly
Mạng Đại Hải Thủy (Nước Biển Lớn)
Khắc: Thiên Thượng Hỏa
Phật độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất số mạng như vầy, Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.
Thuận sinh gặp đặng Thu Đông, Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.
Sinh nhằm tháng khác chẳng may, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.
Tưởng đâu chết hụt đã rồi, Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.
Số này phải giữ phải kiên, Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.
Không phần chơi với bạn bè, Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.
Tiền vận phải chịu gian truân, Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời.
Hậu vận mới được yên thân,nLập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.


Cuộc đời tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng cuộc đời có lúc lên bổng có lúc xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi thất thường, không ổn định để phát triển cuộc sống lên cao. Cuộc sống thường bị ảnh hưởng bởi bệnh tật cho nên tuổi Nhâm tuất không được đầy đủ cho lắm. Muốn được hoàn thành được sự nghiệp thì phải từ 45 tuổi trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc.
Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp. Nếu năng làm việc thiện thì giữ được sự sung túc và giàu sang, nếu không thì có thể bị túng nghèo.


Tình Duyên Tuổi Nhâm Tuất 1982

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Nhâm Tuất 1982

Công danh của tuổi Nhâm tuất chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải dựa vào gia đình.
Phần sự nghiệp, tạo lấy một cách khó khăn có thể vào tuổi 47 hay 48 tuổi trở đi mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là một điều may mắn rồi.
Phần gia đạo của tuổi Nhâm Tuất không được hoàn toàn êm đẹp vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi.

Tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Tuất sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Nhâm Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Nhâm Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất đại kỵ với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Những năm Tuổi Nhâm Tuất 1982 vào số số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi đã gặp phải một chuyện đau buồn về tình cảm, nhưng năm này có đôi chút thành công về công danh. Tiếp theo là năm 21 tuổi gặp phải nhiều chuyện không vui về gia đạo, tài lộc cũng ở mức độ bình thường, qua năm 22 tuổi có may mắn bất ngờ về đường công danh, công việc làm ăn cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Năm 23 tuổi năm này công danh được lên cao, có nhiều chuyện vui về tình cảm, Năm 24 tuổi kỵ nhất vào mùa Đông, kỵ lửa, tháng 11 Âm lịch không được may mắn. Năm 25 tuổi bạn nên đề phòng có người phản bội, trong năm này không nên đi xa kẻo bất lợi.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có một chuyện may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Tiếp theo là năm 27 tuổi, một năm vượng phát về cả hai mặt tài lộc lẫn tình cảm, công việc làm ăn trong năm này khá may mắn, nên hùm họp hay đầu tư làm ăn sẽ có kết quả tốt. Từ 28 đến 30 tuổi, luôn luôn ở trong tình trạng sung túc, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong năm 30 tuổi có thể gặp nạn hoặc đau bệnh bất ngờ, nên đề phòng sức khỏe trong năm này.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian tương đối xấu trong đời bạn, suốt ba năm liền, 31, 32 và 33 tuổi bạn hay có đau ốm liên miên, nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quý nhân phù trợ, hai năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên dè dặt trong làm ăn, không nên mở rộng làm ăn trong những năm này, làm ăn nhỏ sẽ có lợi hơn.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 36 đến 44 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đại Cát trong đời bạn, có nhiều may mắn về tài lộc. Suốt chín năm liền công việc làm ăn luôn được thuận lợi, chính vì thế bạn nên tận dụng trong quãng thời gian này để xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do ở những năm này định đoạt, về gia đạo cũng được thuận hòa, yên ấm.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 45 đến 50 tuổi: Năm 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc làm ăn vẫn còn được kết quả tốt đẹp, nhất là những tháng 6 và 8 âm lịch. Năm 46 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc, năm này thành công về việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh sự nghiệp. Năm 47 tuổi, kỵ tháng Giêng không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn không tốt, ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, công việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này mọi công việc đều ở mức độ trung bình mà thôi, gia đạo thì được êm ấm.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc dễ chịu, gia đạo yên vui, phần con cái có tạo nên danh vọng. Năm 52 tuổi vấn đề tình cảm ở mức độ bình thường, công việc làm ăn có đôi chút ngưng trệ, năm 53 tuổi không được tốt, có xung kỵ vào tháng 9 âm lịch, nên đề phòng bệnh tật, Năm 54 và 55 tuổi được yên ổn mọi việc.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này là những năm thanh bình và ít lo nghĩ nhất đời, tiền bạc cũng được dư dả, con cháu làm ăn phát đạt, có người thành đạt về công danh trong những năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất