Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

Năm sinh 2005.
Năm Âm Lịch: Ất Dậu
Cung Tốn
Mạng Tuyền Trung Thủy (Nước Trong Giếng)
Khắc: Thiên Thượng Hỏa
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Dậu 2005

Số này tuổi nhỏ khó nuôi, Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Thu Đông sinh đặng thời yên, Có phần sung sướng như cua đủ càn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân, Làm ăn có của thế mà phải lo.
Năm xưa vận hãy dỡ dang, Tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa.
Bởi nhờ kẻ quý giúp ta, Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.
Số người tính đức hiền lương, Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa.
Có tay tạo lập cửa nhà, Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.


Cuộc đời tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu nam mạng cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Bạn đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sóng gió, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm, con người biết cố gắng sẽ luôn vươn lên và sẽ có hạnh phúc, và thành công.
Tóm lại: cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng được.


Tình Duyên Tuổi Ất Dậu 2005

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Dậu 2005 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Ất Dậu 2005

Phần công danh của tuổi Ất Dậu gặp đôi chút khó khăn vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 28 tuổi trở đi.
Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng số của bạn không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.
Gia đạo của tuổi Ất Dậu khi còn nhỏ không được êm ấm, luôn luôn có nhiều lo phiền, phải qua tuổi 30 thì gia đạo mới được yên vui.

Tuổi Ất Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp làm ăn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Dậu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Ất Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Ất Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Dậu đại kỵ với các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Dậu nam mạng

Những năm Tuổi Ất Dậu 2005 vào số số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất Dậu 2005

Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi, công việc làm ăn không được thuận lợi, gia đạo có nhiều rắc rối, cả năm không có nhiều may mắn, nên cẩn thận trong mọi công việc đi đứng. Năm 24 tuổi, cũng chưa được tốt mấy nhưng không gặp khó khăn như năm trước đó, vào tháng 6 trở đi bạn có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 25 tuổi, bạn có nhiều phúc đức. Năm 26 tuổi được dịp may và có thể tạo được sự nghiệp trong năm này. Kỵ đi xa tháng 9 âm lịch. Năm 27 tuổi, công việc làm ăn và công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 28 tuổi, có thành công về công danh hay sự nghiệp, tiền bạc có nhiều kết quả khả quan vào những tháng 6 và 12 Âm lịch, đầu tư làm ăn hay hùm họp vào thời gian này sẽ có lợi.
Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 29 đến 35 tuổi: Vào tuổi 29 được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, tình cảm. Năm 30 tuổi, hy vọng thành công trong lĩnh vực công danh. Năm 31 cho đến năm 33 tuổi, công việc làm ăn trong thời gian này gặp khó khăn, tài lộc yếu kém, có đau bệnh, đề phòng tai nạn. Năm 34 tuổi làm ăn được phát đạt đôi chút, có thể có tài lộc bất ngờ vào tháng 5 và 6 Âm lịch, những tháng khác thì ở mức độ trung bình. Năm 35 tuổi, hy vọng đường công danh được lên cao, tài lộc có phần yếu kém, việc làm ăn và phát triển công danh có phần chậm chạp và rất khó thành công.
Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt, toàn năm làm ăn được nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay đầu tư làm ăn thì thu nhiều kết quả tốt. Năm 37 tuổi, phát đạt mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7 âm lịch, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được trung bình. Năm 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và gia đạo được yên vui.
Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được may mắn về đường tài lộc, có hao tài tốn của hay bệnh hoạn vào tháng 2 và có đại nạn trong thân tộc vào những tháng tám, những tháng khác được trung bình. Năm 42 tuổi, có triển vọng thành công về đường sự nghiệp, tài lộc tạm được, toàn năm không có gì trở ngại về công việc cũng như tình cảm. Năm 43 và 44 tuổi, không được tốt đẹp. Nên đi xa vào những năm 43 tuổi thì đem lại may mắn. Năm 44 tuổi không nên xuất hành hay hùn hợp vào tháng 6 hay 7 âm lịch, bạn nên cẩn thận vào tháng 9 và 10 có đau bệnh. Năm 45 tuổi khá may mắn cho bạn, bắt đầu từ tháng 5 trở đi thì công việc làm ăn phát triển nhanh.
Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên suy nghĩ kỹ lưỡng về tiền bạc, không nên làm ăn lớn, hay hùn hợp với người nhỏ tuổi, bản thân tự làm thì có nhiều cơ hội may mắn. Năm 47 tuổi, tiền bạc trung bình, vào những tháng cuối năm không được tốt đẹp và may mắn lắm, cẩn thận đề phòng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 48 tuổi khá tốt, nhưng lại kỵ vào những tháng 6 và 12 âm lịch. Những tháng này có hao hụt về tài chính hay tiền của. Năm 49 tuổi, thanh thản và có thể có nhiều may mắn hơn. Năm 50 tuổi, toàn năm vẫn bình thường, không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời.
Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, có hay đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 có hao tài và đau bệnh. Năm 53 không được tốt vào tháng 10 thì xung với tuổi của bạn. Năm 54 bình thường tài lộc, tình cảm vượng phát. Năm 55 tuổi an nhàn vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có nhiều lo nghĩ.
Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt về gia đạo. Năm 57 tuổi, đề phòng có đại nạn cho cá nhân, nếu không cẩn thận vào năm này sẽ có tai nạn, không nên đi xa vào những năm này. Năm 58 tuổi, nếu vượt được qua năm 58 thì an phận, không có việc gì xảy ra cho cuộc sống, phần con cháu được kết quả về công danh. Năm 59 và 60 tuổi tình cảm được vẹn toàn, phần sự nghiệp được vững chắc, nên chú ý đến sức khỏe.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất