Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Năm sinh 1993.
Năm Âm Lịch: Quý Dậu
Cung Cấn
Mạng Kiếm Phong Kim (Đất Nhà Lớn)
Khắc: Phúc Đăng Hỏa
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý Dậu 1993

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.
Gái mà sinh đặng can này, Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sinh.
Đặng sinh sáng suốt tinh thần, Nói năng lưu loát mọi người mến thương.
Quý dậu nhiều kẻ hiền lành, Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.
Hậu vận có của mới an, Không thì chồng vợ khó bề ở yên.
Trung niên nay đổi mai dời, Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.
Sinh ra đặng gái đầu lòng, Làm ăn có khá mới mong làm giàu.


Cuộc đời tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu nữ mạng có cuộc đời có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời, số của bạn vào tiền vận có nhiều lao đao về chuyện tình duyên và vấn đề tiền tài, đến trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.
Tóm lại: Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận có nhiều đau khổ lo âu, vào hậu vận mới an nhàn sung sướng.


Tình Duyên Tuổi Quý Dậu 1993

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý Dậu 1993

Công danh của tuổi Quý Dậu nữ mạng lên bổng xuống trầm, số không được hưởng nhiều may mắn về vấn đề danh vọng. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về hậu vận thì được tốt đẹp.
Sự nghiệp của bạn cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng 36 tuổi trở đi và có thể hoàn thành vào năm 40 tuổi. Từ tuổi này trở đi tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi..


Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý Dậu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Quý Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Quý Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu đại kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Dậu nữ mạng

Những năm Tuổi Quý Dậu 1993 vào số số tuổi 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như, Thi đậu vào trường đại học, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, có một thất bại về vấn đề tình duyên. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm của bạn. Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8 âm lịch, vào thời gian này bạn không nên đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, cẩn thận kẻo bị lừa gạt, hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 23 đến 27 tuổi: Tình yêu đẹp và chân thành đến với bạn rất chậm, vì sau bao mối tình thoáng qua. Mãi đến năm 23 tuổi bạn mới gặp được một mối tình lớn. Bạn sẽ lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Trong hai năm này tình cảm rất vượng, nhưng tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Năm 26 tuổi bạn sẽ được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 28 đến 30 tuổi: Đây là một trong những năm đẹp nhất trong đời bạn. Trong suốt ba năm liền bạn thành công liên miên trên mọi phương diện. Hạnh phúc đến với bạn một cách tuyệt vời. Bạn nên lợi dụng những năm này mà xây dựng tương lai và cuộc đời sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên, nên chú ý về sức khỏe trong năm này. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm này ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít có kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này có gặp sự cay đắng về cuộc đời, về vấn đề tình duyên thì có nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp sự khó khăn đôi chút. Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, phát lộc, tháng 9 và 10 đại lợi, nên hùm họp hoặc đầu tư vào thời gian này sẽ có kết quả tốt.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, bạn có nhiều may mắn về công việc và đường tài lộc, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài, năm 38 tuổi, cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác trung bình.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này khá tốt cho việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về tiền bạc, có thắng lợi về vấn đề này. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này việc làm ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều hy vọng tốt đẹp về phần gia đạo, tiền bạc bình thường, việc làm ăn không được khả quan lắm, không nên mở rộng làm ăn trong năm này.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình, nên chú ý nhiều đến sức khỏe trong thời gian này.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, hai năm này có tin về con, cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn ở mức độ bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, hai năm này nên giao dịch về tiền bạc thì sẽ có nhiều may mắn, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc. Năm 55 tuổi, năm này bình thường, đi xa sẽ có lợi trong năm này.
Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này bạn có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm này bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch về tình cảm cũng như tiền bạc, nên làm nhiều việc thiện để tạo phúc đức cho con cháu.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất