Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Năm sinh 1993.
Năm Âm Lịch: Quý Dậu
Cung Đoài
Mạng Kiếm Phong Kim (Đất Nhà Lớn)
Khắc: Phúc Đăng Hỏa
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý Dậu 1993

Luận xem số mạng con Gà, Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.
Số này bất luận là ai, Mùa Thu sinh thuận đố ai dám bì.
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành, Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an, Tiền vận làm có của kho chẳng còn.
Hai dòng cha mẹ mới an, Không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường, Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy, Cô bác có của ta đây chẳng màng.


Cuộc đời tuổi Quý Dậu 1993

Cuộc đời tuổi Quý Dậu trải qua nhiều thăng trầm khi tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp có phần vất vả, nên an phận thì tốt hơn, không có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra được dễ dàng hơn, qua tuổi này tài lộc có phần phát triển, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của bản thân.
Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác thì bị giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Quý Dậu 1993

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý Dậu 1993

Công danh của tuổi Quý dậu nam mạng lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội phát triển.
Sự nghiệp của bạn cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho đến ngoài 36 tuổi thì sự nghiệp mới được vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc nhiều khả quan.
Gia đạo của tuổi Quý dậu có nhiều thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui.


Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý Dậu sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Quý Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Quý Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu đại kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Dậu nam mạng

Những năm Tuổi Quý Dậu 1993 vào số số tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng từ 24 đến 26 tuổi: Năm 24 tuổi, bạn có nhiều may mắn về đường tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài thu lượm được nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn một chút về công việc làm ăn. Năm 25 tuổi, tuổi này vào những tháng đầu năm thì tốt, làm ăn thu lượm được nhiều kết quả khả quan, nhưng trong gia đạo có việc bất an. Những tháng cuối năm thì ở mức độ vẫn bình thường. Tuổi 26 không được tốt vào những tháng Giêng và hai, nhưng những tháng khác được tốt, từ tháng 8 trở đi làm ăn khá, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm.
Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng từ 27 đến 31 tuổi: Vào tuổi 27, năm này phát triển về tài lộc và tình cảm. Năm 28 tuổi, hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc, những tháng 5 và 6 âm lịch thì đại kỵ đi xa, giao dịch tiền bạc sẽ có hao tài, tốn của. Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm, tuy nhiên về phần tài lộc và tình cảm được ổn đinh, không hao tốn và cũng không thu nhiều lợi lộc. Năm 30 và 31 tuổi, những tháng đầu năm của tuổi 30 bạn có đại nạn, nên cẩn thận đề phòng trong sự giao thương và xuất hành vào những tháng đầu năm, tốt nhất không nên đi xa. Vào tuổi 31, toàn năm bình thường, mọi việc đều ở trong tình trạng bình thường mà thôi.
Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng từ 32 đến 33 tuổi: Năm 32 tuổi này khá may mắn, những tháng cuối năm có thành công to, nên giao dịch về tài chính trong thời gian này sẽ có lợi. Năm 33 tuổi, có thể làm ăn cũng được khá tiến triển, Nhưng nên tránh vào những tháng 6 và 7 âm lịch, nên cẩn thận trong việc giao du nghề nghiệp.
Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng từ 34 đến 340 tuổi: Năm 34 và 35, được toàn vẹn, sự làm ăn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, hai năm này bạn nên chú ý nhiều đến gia đạo thì tốt. Năm 35 tuổi có kỵ vào tháng 9, không nên xuất hành đi xa hay có đau bệnh bất ngờ. Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm có thể phát triển khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, coi chừng hao tài tốn của. Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia đạo không có được yên ổn như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia đạo có người bị đại nạn. Năm 39 tuổi yên ổn về gia đạo, công việc làm ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tài lộc cũng như tình cảm đều ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi thường hay có đau bệnh, bạn có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ vấn đề tình cảm có đôi chút lộn xộn. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút, không giao dịch tài chính vào năm này thì tốt hơn. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thu được nhiều kết quả như mình mong muốn.
Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này không có nhiều may mắn về nghề nghiệp và công danh, có thể làm ăn vào mức trung bình, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất trong những năm này, gia đạo có phần bất an.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất