Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Năm sinh 1969.
Năm Âm Lịch: Kỷ Dậu
Cung Khôn
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Dậu 1969

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly, Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.
Hạp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Ngọ sáu tháng hạp mùa thuận sinh.
Thu Đông chẳng hạp chẳng an, Tuy làm giàu có cũng là cực thân.
Đầu tiên là có của kho, Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.
Nhà của nhiều lớp rã tan, Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.
Nhưng mà nhờ đức Phật Trời, Làm ăn có của ở thời vận sau.
Lỗi sinh vô phước xấu phần, Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.
Vợ chồng chẳng được thuận hòa, Thế mà co cái đầy đàng phải lo.


Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng Tiền vận và trung vận hơi có nhiều vất vả lao đao về cuộc sống, nhưng cuộc đời có nhiều hay đẹp về hậu vận. Tóm lại, tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc và được hưởng sung sướng trọn vẹn vào hậu vận, cuộc sống vào tiền vận và trung vận có vất vả nhưng về hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn.


Tình Duyên Tuổi Kỷ Dậu 1969

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 1 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Kỷ Dậu 1969

Công danh của tuổi Kỷ dậu nữ mạng không có lên cao và chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn có nhiều thay đổi vào trung vận, hậu vận mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có nhiều tốt đẹp.
Phần gia đạo của tuổi Kỷ dậu nữ mạng vào tiền vận và trung vận có nhiều lo buồn, đến hậu vận được yên vui, hạnh phúc.


Tuổi Kỷ Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Kỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Dậu sinh vào những tháng 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Kỷ Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Kỷ Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Dậu đại kỵ với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Những năm Tuổi Kỷ Dậu 1969 vào số số tuổi 24, 30, 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Dậu 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này, có nhiều buồn bực về vấn đề tình duyên, nên nhịn nhục thì sẽ tốt hơn. Công việc làm ăn không được thuận lợi, tiền bạc hơi yếu kém, không tạo được một cuộc sống hoàn hảo tốt đẹp như ý muốn, trong thời gian này bổn mạng được vững chắc.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này có nhiều may mắn và có cơ hội tạo dựng sự nghiệp, cuộc đời có thể tự tạo lấy được một cuộc sống cá nhân cho mình hoàn toàn như ý muốn, nhất là về phương diện tình cảm, năm 27 tuổi đi xa làm ăn thì sẽ có đại lợi, năm 28 tuổi có may mắn về tài lộc, năm 29 và 30 tuổi công việc làm ăn và công danh có nhiều may mắn.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, Việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp lắm, nên đề phòng bật tật, năm này có hao tài tốn của vào cuối năm. Năm 32 tuổi, năm này bạn chỉ ở vào mức độ bình thường của cuộc sống, nhưng tình duyên lại có nhiều may mắn. Năm 33 tuổi, năm này đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này việc làm ăn ở mức độ trung bình, đi xa làm ăn sẽ bất lợi, năm này nên duy trì công việc làm ăn hiện tại.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này việc làm ăn và vấn đề tình cảm có phát triển mạnh mẽ. Đường tài lộc có lên cao, cuộc sống có cơ hội tạo nên danh phận cho sự nghiệp và cuộc đời, nên giao dịch về tài chính hoặc mở rộng làm ăn trong những năm này sẽ có kết quả tốt.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp, tình cảm có phần lo âu. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp, nhưng hãy để ý đến gia đình nhiều hơn. Năm 44 và 45 tuổi, có nhiều may mắn về vấn đề tài chính, công việc làm ăn trong năm này đều được trôi chảy, con cái có người đỗ đạt cao.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm này bổn mạng yếu kém, kỵ mùa Thu, không nên giao dịch lớn về tài chính trong những năm này. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có kết quả về đường tài lộc lẫn tình cảm, gia đạo được yên vui.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này gia đạo hơi có sự bê bối, không nên đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc, những năm này nên lo việc gia đình là hơn, không nên quá gay gắt trong mọi vấn đề, nên nhún nhường thì gia đạo sẽ được yên ấm.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này phần bổn mạng có sự suy yếu rõ rệt, nên hãy chú ý chăm lo nhiều hơn cho sức khỏe của mình, có thể được nhiều phúc đức về tài lộc và con cái, nên làm nhiều việc thiện, để được hưởng an vui trong những năm tiếp theo.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất