Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Năm sinh 1969.
Năm Âm Lịch: Kỷ Dậu
Cung Tốn
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Dậu 1969

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn, Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê, Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân, Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao, Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian, Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên, Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già, Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.


Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu nữ nam mạng cuộc đời được sung sướng về vật chất và tiền bạc được dồi dào, tiền vận cũng có nhiều lao đao lận đận. Từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn.
Tài lộc của bạn được tốt đẹp, công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình mà thôi.


Tình Duyên Tuổi Kỷ Dậu 1969

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Kỷ Dậu 1969

Công danh tuổi Kỷ dậu vào thời tiền vận thì lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và sống an thân cho đến lúc tuổi về chiều.
Sự nghiệp thành công và vững chắc vào số tuổi 40 trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.
Phần gia đạo của tuổi Kỷ Dậu được thuận hòa, yên vui.


Tuổi Kỷ Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Dậu sinh vào những tháng 1, 3, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Kỷ Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 36 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Kỷ Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Dậu đại kỵ với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Những năm Tuổi Kỷ Dậu 1969 vào số số tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Dậu 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc của bạn có phần yếu kém, 21 và 22 tuổi, những năm này công danh và sự nghiệp của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Năm 23 và 24 tuổi có thành công về công danh, gia đạo. Năm 25 tuổi được nhiều may mắn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bổn mạng khá tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, coi chừng cuối năm 30 tuổi có thể có đau bệnh, nên đề phòng kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này công việc làm ăn của bạn phát triển bình thường, tiền bạc chỉ ở mức độ trung bình. Vấn đề quan trọng xảy ra cho cuộc sống, bổn mạng vững vàng và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời bạn.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này cẩn thận, sẽ có đại nạn hay gặp nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về sức khỏe, đừng nên làm lớn có thể bị thất bại, những năm này bất tiện cho việc đi xa, kỵ mùa Đông, mùa đông làm ăn không được khá, coi chừng có kẻ gian lừa gạt, về gia đạo được yên vui, có tin vui con cái thành đạt về công danh.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn về tài lộc, tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, giao dịch được thuận lợi, không có trở ngại gì xảy ra trong khoảng thời gian này. Đây là một trong những năm đẹp nhất trong đời bạn, bạn nên tận dụng những năm này để tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 46 đến 57 tuổi: Thời gian này trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, bạn nên cẩn thận về bổn mạng. Những năm này có phần hơi kém về tài lộc, cũng như không thuận lợi trong công việc làm ăn, có thể làm cho bổn mạng và tài lộc của bạn có phần suy yếu, không nên mở rộng làm ăn trong những năm này, nên giữ gìn sức khỏe.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 58 đến 60 tuổi: Tuổi 58,bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, ở trong thời kỳ này rất kỵ vào những tháng 5 và 10 âm lịch, không nên giao dịch lớn về tài chính trong những năm này kẻo hao tài, tốn của, có tin vui trong gia tộc trong năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất