Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 1957 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Năm sinh 1957.
Năm Âm Lịch: Đinh Dậu
Cung Cấn
Mạng Sơn Hạ Hỏa (Lửa Dưới Núi)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh Dậu 1957

Đinh Dậu cung Cấn số này, Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sinh đặng hợp thời, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng, Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng, Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời, Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao, Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân, Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời, Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.


Cuộc đời tuổi Đinh Dậu 1957

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng có cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền vận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc đời cũng như về công danh, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và gặp nhiều may mắn về tài lộc.
Tóm lại: Tuổi Đinh Dậu vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu.


Tình Duyên Tuổi Đinh Dậu 1957

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Đinh Dậu 1957 sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Dậu 1957 sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Dậu 1957 sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh Dậu 1957

Đường công danh của tuổi Đinh Dậu nữ mạng lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và có được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.
Phần gia đạo của tuổi Đinh dậu nữ mạng có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, nhưng về phần tình cảm thì có phần không được như mong muốn.


Tuổi Đinh Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Dậu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Đinh Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Đinh Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Dậu đại kỵ với các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Những năm Tuổi Đinh Dậu 1957 vào số số tuổi 22, 26 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh Dậu 1957

Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều chuyện lo buồn về công danh, lẫn cả tình cảm, nên cẩn thận việc đi xa, nhưng bổn mạng được vững vàng. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về tài chính, tình cảm có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, tài lộc vẫn còn yếu kém nhưng đã khởi sắc hơn năm trước đó.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này có phần may mắn về đường tài lộc và tình cảm, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này việc làm ăn và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có hoạnh tài, việc làm ăn được phát đạt.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều may mắn về đường tài lộc, năm này có thể thu nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống về công danh, tiền tài lẫn tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này việc làm ăn của bạn chỉ ở trong mức độ bình thường, không có gì quan trọng xảy ra trong năm này. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp về đường công danh cũng như công việc làm ăn, nên sáng suốt để thu tạo dựng cho mình một sự nghiệp bền vững.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, không nên đi xa hay mở rộng làm ăn buôn bán trong thời gian này, ngoài những năm khác việc làm ăn chỉ vào mức độ bình thường, không có phần sôi động và cũng không có thu hoạch được nhiều kết quả tốt về tiền bạc, cuộc sống chỉ ở vào mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này, không có việc gì quan trọng xảy ra, công việc làm ăn được tiến triển đều đặn, có nhiều dịp tốt xây dựng sự nghiệp, nên đem hết khả năng làm việc ra thì bạn sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, có phần tốt đẹp và tài lộc, cuộc sống có nhiều thay đổi, việc làm ăn gặp nhiều việc tốt đẹp, cẩn thận về sức khỏe, không nên đi xa trong thời gian này, trong thời gian này tốt nhất là không nên giao dịch về tài chính.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này gia đình được êm ấm, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, việc làm ăn thu nhiều kết quả tốt đẹp. Những năm này tình cảm có phần vượng phát mạnh.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này, việc làm ăn bình thường, tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm này phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, bạn nên đề phòng tai nạn trong những năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất