Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 1957 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Năm sinh 1957.
Năm Âm Lịch: Đinh Dậu
Cung Đoài
Mạng Sơn Hạ Hỏa (Lửa Dưới Núi)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh Dậu 1957

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta, Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra, Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba, Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm, Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời, Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay, Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.


Cuộc đời tuổi Đinh Dậu 1957

Tuổi Đinh Dậu nam mạng không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc hậu vận trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp.
Số tuổi Đinh Dậu được hưởng thọ khoảng 65 tuổi đến khoảng 72 tuổi. Nhưng nếu có thể ăn ở hiền lành, thường xuyên hành thiện để tích đức thì rất có thể sẽ được tăng thêm tuổi thọ, còn ngược lại ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Đinh Dậu 1957

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Đinh Dậu 1957 sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Dậu 1957 sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Dậu 1957 sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh Dậu 1957

Công danh của tuổi Đinh dậu có lên cao, có tạo được nhiều tên tuổi cho đời, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.
Phần gia đạo của tuổi Đinh dậu tiền vận và trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, và từ hậu vận mới yên hòa và trở nên êm ấm.


Tuổi Đinh Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Dậu sinh vào những tháng 2, 3, 5 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Đinh Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 22, 26 và 34 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Đinh Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Dậu đại kỵ với các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Dậu nam mạng

Những năm Tuổi Đinh Dậu 1957 vào số số tuổi 20, 25 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh Dậu 1957

Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm nhưng việc làm ăn thì lại có nhiều bê bối. Năm 21 tuổi tạm được, nên cẩn thận công việc làm ăn hay thi cử, năm này bổn mạng được vững vàng. Năm 22 tuổi, nên chấp nhận một sự đau buồn về vấn đề tình cảm, có thể năm này bạn sẽ có may mắn về tài lộc. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không nên giao dịch về tài chính. Năm 25 tuổi, năm này nên cẩn thận việc làm ăn, cũng như về công danh, thi cử, năm này đi xa sẽ có lợi về đường tài lộc.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều tốt đẹp, có phần hay đẹp về thi cử, tình cảm cũng được may mắn. Năm 27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc đều đều, nên cẩn thận việc gia đạo, nên chú ý đến sức khỏe người trong gia đình, kẻo tiền mất tật mang. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần lo buồn và đau khổ về việc làm ăn, việc làm ăn bị ngưng trệ.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời, nằm này không nên mở rồng sản xuất hay kinh doanh. Năm 32 và 33 tuổi, có nhiều hay đẹp trong vấn đề làm ăn, phát triển mạnh mẽ về tài lộc, năm này hùn họp hay mở rộng làm ăn sẽ có nhiều thành quả tốt. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, nhưng nên cẩn thận việc gia đạo.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, Công việc làm ăn phát đạt. Năm 37 và 38 tuổi, nhiều thay đổi trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn thì sẽ gặp được nhiều sự tốt đẹp, không nên giao dịch hoặc làm ăn với người mới quen. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều hay đẹp, có phần phát đạt về tài lộc, đời sống được sung sướng và tốt đẹp.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nên làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì tốt, nếu có đi xa hay khuyếch trương công việc làm ăn đều sẽ thu nhiều may mắn trong cuộc đời, tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rối rắm, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc trong thời gian này.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này công việc làm ăn và vấn đề tình cảm đều trung bình, gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. Tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rối rắm, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc, không nên giao dịch về tài chính với người mới quen.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời giàn này, bạn nên lo việc gia đình, nên chăm lo cho con cái nhiều hơn. Về việc làm ăn và tài lộc bạn có thể đi xa, hay giao dịch về tiền bạc, làm ăn buôn bán lớn đều được nhiều tốt đẹp. Cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.
Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này, phần cá nhân, bổn mạng không được tốt lắm, nhưng về gia đạo và tình cảm đều được yên vui như ý muốn, con cháu trong nhà có thành công về đường công danh.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất