Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Năm sinh 1981.
Năm Âm Lịch: Tân Dậu
Cung Khảm
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Dậu 1981

Tân Dậu số mạng như vầy, Là cây lựu đá cung Càn chẳng sai.
Đông Xuân sinh đặng thời nay, Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.
Hạ Thu lỗi số chơi vơi, Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.
Tánh người vui vẻ dễ thương, Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.
Tân Dậu tâm tánh thật thà, Gặp người hung dữ thì ta nhịn liền.
Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.
Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.


Cuộc đời tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu nam mạng có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng tiền ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc rất tốt cho tuổi của bạn, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.


Tình Duyên Tuổi Tân Dậu 1981

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Tân Dậu 1981

Công danh của tuổi Tân dậu có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp, nói chung về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống.
Về sự nghiệp có nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề tiền bạc.
Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết cho lắm.


Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Dậu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Tân Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Tân Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân Dậu đại kỵ với các tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Dậu nam mạng

Những năm Tuổi Tân Dậu 1981 vào số số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định sẽ đạt thành tích cao, Năm 21 tuổi, sẽ có một vết thương lòng về vấn đề tình duyên, tuy nhiên bạn đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành. Năm 24 tuổi, năm này nhiều may mắn về mọi mặt. Năm 25 tuổi, kỵ tháng 8 và tháng 10 âm lịch, không nên đi xa vào những tháng này.
Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, không nên hùn họp, bạn nên coi chừng bị lừa gạt hoặc có đau bệnh vào năm này, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang lễ. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn, có may mắn về tình duyên. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. Năm 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bệnh bất ngờ, không nên đi xa vào năm này.
Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 32 tuổi là hai năm xấu nhất trong cuộc đời của bạn, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, bạn sẽ có nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm, gia đạo cũng được yên vui trong năm này.
Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Đây là một trong những năm đẹp nhất trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy cố gắng hết sức để tận dụng những năm này để xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.
Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 có đau bệnh chút ít, nên đề phòng sức khỏe, có may mắn về đường tài lộc. Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt, không nên giao dịch về tài chính hoặc làm ăn với những người mới quen biết. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa, tháng này bạn không nên đi xa. Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.
Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, công việc làm ăn được nhiều thuận lợi. Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong vấn đề gia đạo nhưng kỵ vào tháng 4, cẩn thận kẻo hao tài, tốn của trong tháng này. Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc người trong gia đạo bị đau bệnh.
Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, công việc làm ăn được thuận lợi, thu nhập ổn định, vào tháng 10 và 12 không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. Năm 52 và 53, hai năm này không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, hai năm này tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.
Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này được yên ổn trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi, con cháu có người thành đạt về công danh trong thời gian này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất