Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất mão 1975 nam mạng

Năm sinh 1975.
Năm Âm Lịch: Ất mão
Cung Đoài
Mạng Đại Khê Thủy (nước khe lớn)
Khắc Sơn Hạ Hỏa
Con nhà Hắc Đế (phú quý)
Ông quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất mão 1975

Số tuổi Ất Mão như vầy, Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sinh thuận mới yên, Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê, Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng, Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường, Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.
Tiền bạc làm có trong tay, Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha, Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.


Cuộc đời tuổi Ất mão 1975

Cuộc đời Tuổi Ất Mão gặp nhiều may mắn tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về mặt tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số được hưởng sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong thời gian về hậu vận thì tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.


Tình Duyên Tuổi Ất mão 1975

Nếu tuổi Ất mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Ất mão 1975

Tuổi Ất Mão nam mạng tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số của bạn được sống an nhàn, sự nghiệp cũng rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.


Tuổi Ất mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất mão hợp làm ăn với các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão 1975, Nên hợp tác làm ăn thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường công danh và sự nghiệp.


Hôn nhân tuổi Ất mão

Tuổi Ất mão nam mạng kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu, thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Ất mão nam mạng kết hôn với những tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn, thì bạn sẽ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên nhưng không hợp với bạn về mặt tài lộc.
Tuổi Ất mão nam mạng kết hôn với những tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay xung khắc hay công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, do những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng như về tiền bạc.
Tuổi Ất Mão sinh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch, thì có số đa thê (số nhiều vợ), đây là số đa đoan về đàn bà.


Tuổi Ất mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Mão đại kỵ với những tuổi: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ không được thuận lợi, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly.
Khi gặp những tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn thì bạn nên cúng sao giải hạn cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất mão

Tuổi Ất mão gặp khó khăn vào những năm: 27, 31, 32, 37 tuổi, trong những năm này không nên đi xa, mở rộng làm ăn. nên chú ý kẻo bệnh tật kẻo hao tài tốn của.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất mão 1975

Tuổi Ất Mão nên xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Ất mão 1975 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất mão

Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, đầy triển vọng về tình duyên và yêu thương, tài lộc hơi yếu kém, Năm 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về vấn đề tài lộc và công danh, Năm 23 và 24 tuổi, có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6, và 8, Năm 25 tuổi nói chung năm này chỉ ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Bạn nên cẩn thận về tình duyên kẻo có nhiều rối rắm, số bạn có nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. Năm 26 tuổi nói chung cả năm ở mức độ bình thường, Năm 27 tuổi thì không mấy tốt. Năm 28 và 29 tuổi năm này có nhiều triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi tạm yên tĩnh, năm này lo buồn nhiều hơn hết.
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi nói chung cả năm ở mức độ trung bình. Năm 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hợp làm ăn đều rất tốt. Năm 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều niềm vui, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, Năm 42 và 43 tuổi, năm này không nên đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, Năm 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc thì sẽ có lợi to.
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 46 đến 52 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn, Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này thu hoạch được tiền bạc và có triển vọng trong cuộc sống. Năm 50 và 51 tuổi hai năm này khá tốt, có phần phát triển về tài lộc và công danh, cuộc sống khá đầy đủ,năm 52 tuổi, bạn nên đề phòng kẻo có tai nạn, toàn năm không thuận lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm này khá tốt đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bệnh, bạn nên khám bệnh định kỳ thì sẽ tốt hơn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất