Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh mão 1987 nam mạng

Năm sinh 1987.
Năm Âm Lịch: Đinh mão
Cung Tốn
Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lư)
Khắc Kiếm Phong Kim
Con nhà Xích đế (cô quạnh)
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh mão 1987

Số này cốt cách ngang tàng, Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.
Giận ai không thể giận lâu, Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền, Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Số nhờ biết được nhiều nghề, Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.
Ra ngoài kẻ mến người thương, Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.
Thương người giúp đỡ của tiền, Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.
Hậu vận nhờ đặng cháu con, Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.


Cuộc đời tuổi Đinh mão 1987

Cuộc đời của tuổi Đinh Mão 1987 đường công danh không được sáng tỏ, nhưng sự phát triển công danh gặp nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão nam mạng cũng hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chẳng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng về hậu sẽ hưởng những kết quả tốt đẹp.


Tình Duyên Tuổi Đinh mão 1987

Về tình duyên của tuổi Đinh mão, tuổi trẻ cũng có đôi lần gặp trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra mà thôi. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình ái. Nhưng kết quả không mấy đem lại cho cuộc đời một ảnh hưởng tốt đẹp.
Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3 và 9 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10, Âm Lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 11, 5, tháng 12 Âm Lịch, thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh mão 1987

Công danh của tuổi Đinh mão 1987 chỉ được sáng tỏ trong một thời gian ngắn ngủi rồi đi xuống. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, về gia đạo được yên bình vào tuổi 36 trở đi, bạn có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt cho lắm.
Về Sự nghiệp thì có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn, tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài của bạn mới có phần chắc chắn và thu nhiều kết quả tốt đẹp.


Tuổi Đinh mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh mão 1987 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Ba tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, nó giúp bạn thành công trong cuộc đời, chẳng những về tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp.


Hôn nhân tuổi Đinh mão

Tuổi Đinh mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất, Bính Dần, thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, có nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Đinh mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, thì bạn chỉ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Tuổi Đinh mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, thì bạn sẽ có cuộc sống có nhiều buồn tủi, cuộc sống thiếu thốn, không thuận lợi trong công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Đinh mão nam mạng không nên kết hôn vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những tuổi này thì thường gặp cảnh u buồn, hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng. Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 2, 6, 7, 8 và 9 Âm lịch, thì có số đa thê (số nhiều vợ) đây là số có nhiều vợ hay chịu đau khổ về đàn bà.


Tuổi Đinh mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh mão kỵ với những : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những tuổi kể trên không đem lại cho bạn cuộc sống nhiều may mắn mà trái lại rất khắc kỵ với tuổi của bạn đấy. Trong lương duyên nếu gặp tuổi kỵ bạn nên âm thầm mà kết hôn và người con gái nên âm thầm theo người con trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức, và cúng sao chiếu mạng để được giải hạn. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả hai tuổi thì được giải bớt hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh mão

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh mão là vào các năm bạn ở tuổi: 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Vào những năm này bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều hay đẹp cho lắm, nên đề phòng bệnh tật và không nên khuyêch đại làm ăn hay làm ăn lớn.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh mão 1987

Tuổi Đinh mão 1987 nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh mão 1987 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh mão

Tử vi tuổi Đinh mão từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo và công danh, số của bạn không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, bạn nên cẩn thận đề phòng tai nạn vào những tháng 3 và 4 của năm này. Năm 22 và 23 không có nhiều tốt đẹp về gia đạo, nhưng lại được tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, bạn nên cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng tuổi 24 vẫn còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.
Tử vi tuổi Đinh mão từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có đau bịnh, Những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ thì tốt hơn. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường mà thôi, có kỵ vào tháng 10 và 11, Năm 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, bạn nên cẩn thận việc làm ăn, năm 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm cho lắm.
Tử vi tuổi Đinh mão từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm quá xấu, bạn nên cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong nhà đến bên ngoài. Năm 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.
Tử vi tuổi Đinh mão từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, năm 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, Năm 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến hết cuộc đời.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất