Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Qúy mão 1963 nam mạng

Năm sinh 1963.
Năm Âm Lịch: Qúy mão
Cung Khảm
Mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng)
Khắc Lư Trung Hỏa
Con nhà Bạch Đế (phú quý)
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Qúy mão 1963

Nhìn xem số mạng tuổi này, Như vàng tây trắng có ngày giàu sang.
Tiền vận vất vả khó con, Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người.
Trai thì lại có lắm nghề, Bụng người ngay thẳng không hề tham lam.
Mùa Thu sinh đặng thuận mùa, Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay.
Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Nếu tu thì phước lại tăng, Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan, Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.


Cuộc đời tuổi Qúy mão 1963

Tuổi Quý Mão nam mạng có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng, cuộc sống vào lúc trung vận có được nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì được đầy đủ và an nhàn sung sướng. Tóm lại, tuổi Quý Mão tạo được nhiều tốt đẹp và nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.


Tình Duyên Tuổi Qúy mão 1963

Nếu tuổi Quý mão nam mạng sonh vào các tháng: tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và số phận.
Nếu tuổi Quý mão nam mạng sonh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và số phận.
Nếu tuổi Quý mão nam mạng sonh vào các tháng: tháng 3 và 4 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và số phận.


Công Danh tuổi Qúy mão 1963

Công danh của tuổi Quý mão nam mạng 1963 chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, về Gia đạo thì có nhiều điều tốt đẹp, vào trung vận có nhiều tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc. Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, cuộc sống về tiền bạc được dư dả, có số hưởng thụ về tiền bạc.


Tuổi Qúy mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Mão hợp làm ăn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, Kết hợp làm ăn hay giao dịch với những tuổi này thì sẽ gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong công việc mà không lo bị thất bại.


Hôn nhân tuổi Qúy mão

Nếu tuổi Quý mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với bạn cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Quý mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần, thì bạn chỉ có cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Nếu tuổi Quý mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần, thì bạn sẽ có cuộc sống túng thiếu, vợ chồng không được thuận hòa, gặp trở ngại trong con đường công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Quý mão nam mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì thường chịu cảnh u buồn, hay thường xuyên xa vắng. Tuổi Quý mão sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì có số đa thê (số nhiều vợ), hay chịu nhiều cảnh đa đoan về đàn bà.


Tuổi Qúy mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý mão đại kỵ với những tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý, gặp tuổi này thì không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì dễ đổ vỡ, không tốt. Nếu đã thương yêu mà gặp tuổi đại kỵ, thì bạn nên kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải từ mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn hợp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khấnn Phật, thường xuyên làm việc thiện.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Qúy mão

Tuổi Quý Mão qua những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn vào số tuổi: 25, 27, 29 và 33 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn và cũng không nên khuyêch đại hay mở rộng kinh doanh, buôn bán.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Qúy mão 1963

Tuổi Quý Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Qúy mão 1963 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Qúy mão

Tử vi tuổi Quý mão từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống được tốt đẹp, tình duyên được kết quả như mong muốn, năm 21 tuổi tình duyên thành công về công danh, tài lộc hơi yếu kém một chút. Năm 22 tuổi, có phần tốt đẹp về gia đạo, công danh được vững chắc trong thời gian này, Năm 23 tuổi năm này nói chung mọi việc đều bình thường, Năm 24 và 25 tuổi khá tốt về việc làm ăn cũng như về bước đường công danh.
Tử vi tuổi Quý mão từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này xấu, trong năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. Năm 27 và 28 tuổi, trong hai năm này làm ăn được thuận lợi, tiền bạc dồi dào và khá tốt đẹp, Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này nói chung là ở mức độ bình thường, năm 30 tuổi có đau bệnh vào tháng 10, nên đề phòng sức khỏe.
Tử vi tuổi Quý mão từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn nghề nghiệp. Năm 32 và 33 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc đời, Năm 34 và 35 tuổi không được tốt, bạn nên đề phòng bệnh tật hay hao tài tốn của vào những năm này.
Tử vi tuổi Quý mão từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này ở mức độ trung bình, năm này việc làm ăn không được phát đạt lắm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này khá, làm ăn được may mắn, cuộc sống có nhiều phần may mắn về tài lộc, Năm 39 và 40 tuổi năm này không nên làm ăn lớn kẻo hao tài tốn của.
Tử vi tuổi Quý mão từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này không nên đi xa vào những tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, đề phòng tai nạn hay có sự thất bại trong công việc làm ăn. Năm 42 và 43 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc, cũng như về tình cảm, kẻo sẽ bất lợi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên quá lo lắng về công danh và sự nghiệp.
Tử vi tuổi Quý mão từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, hy vọng có nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp, có thể thành công trong cuộc sống. Năm 47 và 48 tuổi, tràn đầy hạnh phúc, công danh có phần phát triển về tài lộc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này bổn mạng được vững vàng, tài lộc yếu kém, lại có hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Quý mão từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, cần nên phấn đấu vượt qua trở ngại trong cuộc đời. Năm 52 và 53 tuổi, nên cẩn thận việc giao dịch và nên lo việc làm ăn lớn thì sẽ tốt hơn, Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này chỉ tạo được cuộc sống bình thường không hay đẹp về vấn đề tài lộc lẫn công danh.
Tử vi tuổi Quý mão từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có triển vọng khá tốt về nghề nghiệp và cuộc đời, Năm 57 và 58 tuổi, có nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống có phần tốt đẹp hơn và con cái có đầy đủ khả năng để tự tạo lấy cuộc sống tốt đẹp. Năm 59 và 60 tuổi, trong vòng hai năm này bổn mạng có phần suy yếu, tài lộc yếu kém, nhưng bù lại cuộc sống và gia đình vẫn có nhiều điều tốt đẹp.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất