Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng

Năm sinh 1999.
Năm Âm Lịch: Kỷ mão
Cung Cấn
Mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng

Kỷ Mão mạng Thổ số này, Đất ở trên vách thế mà chẳng khô.
Mùa Hạ sinh gái an nhàn, Có danh có vị giàu sang muôn đời.
Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa, Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay, Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Tuổi Mão tài trí có thừa, Không học cũng biết ít người giỏi hơn.
Anh em cha mẹ hai dòng, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận có của có nhà, Nhưng mà tuổi nhỏ khó an phải tàn.
Hậu vận mới đặng vinh quang, Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.


Cuộc đời tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng sống được một đời sống có phần sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp cho cuộc đời, cuộc sống không đến nỗi phải có nhiều khổ cực về thể xác, có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa, vào khoảng 34 tuổi trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát triển mạnh mẽ.
Tóm lại: Tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 được sung sướng về phần thể xác, cuộc đời có đủ khả năng tạo ra tiền bạc để bảo đảm cho sự sống.
Tuổi Kỷ Mão nữ mạng cũng có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, công danh, số có tài lộc vào thời trung vận, vào thời trung vận được hưởng nhiều sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Kỷ mão 1999

Nếu tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi vê tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng: 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng

Phần gia đạo của tuổi Kỷ mão lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Công danh của tuổi Kỷ mão nếu có cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Phần sự nghiệp có cơ hội tạo nên mau chóng và phải qua 30 tuổi mới có thể được vững chắc. Tiền bạc dễ chịu và có thể lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.


Tuổi Kỷ mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ mão nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Hợp tác hay cộng tác với những tuổi này thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, tiền bạc dư dã và có thể sẽ được giàu sang, phú quý.


Hôn nhân tuổi Kỷ mão nữ mạng

Trong việc xây dựng hạnh phúc, Tuổi Kỷ mão nữ mạng cần lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà kết hôn, để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, có cơ hội tạo được công danh và sự nghiệp.
Nếu tuổi Kỷ mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần, thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, có một cuộc sống sung túc, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Kỷ mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Nếu tuổi Kỷ mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, gặp nhiều khó khăn trong con đường công danh và sự nghiệp, vợ chồng hay mâu thuẫn, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Kỷ mão nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì thường hay chịu cảnh u buồn hay cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi Kỷ mão nữ mạng nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, thì có số đa phu (số nhiều chồng), số này là vất vả về đường chồng con.


Tuổi Kỷ mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ mão nữ mạng kỵ với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Những tuổi này rất xung khắc, bạn nên cẩn thận trong việc kết duyên cũng như trong sự hợp tác làm ăn với những tuổi này.
Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về tài chính. Về hôn nhân, không nên làm lễ linh đình hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái nên cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng, đồng thời cũng nên năng làm việc thiện thì sẽ được giải hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ mão

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 32 và 44 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, không nên mở rộng làm ăn buôn bán và tránh đi xa.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ mão 1999

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Kỷ mão 1999 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ mão

Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có nhiều trở ngại trong công việc làm ăn, nhất là từ tháng 6 trở đi, tháng 10 thì bạn không nên đi xa. Năm 19 tuổi năm này khá tốt, tài lộc đều đặn, việc làm ăn phát triển mạnh, tháng 4 và 5 nên đi xa sẽ có lợi, công việc làm ăn thì đại lợi. Năm 20 tuổi, năm này khó thoát qua việc hao tài tốn của, nên cẩn thận xe cộ vào tháng 9, những tháng khác nói chung đều bình thường. Năm 21 tuổi, nhiều trở ngại và có thể sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn, đừng nên quá vội vàng kẻo mang đến thất bại trong làm ăn. Năm 22 tuổi tốt đẹp, năm này tạo được nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và việc làm ăn. Năm 23 tuổi, có kỵ vào những tháng 3, 6, 9, ba tháng này hao tài hay bệnh tật. Năm 24 tuổi, sự phát triển làm ăn có nhiều dịp may mắn và thu đạt nhiều kết quả tốt đẹp, về tài lộc cũng được khả quan. Năm 25 tuổi, đầy nhựa sống, làm ăn phát triển mạnh mẽ, có thể tạo lập sự nghiệp vào năm này.
Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có thành công về mặt tình cảm lẫn tài lộc, có thể xuất tiền bạc thì sẽ thu nhiều lợi nhuận. Năm 27 tuổi khá hay đẹp, gia đình được hạnh phúc yên vui, có thể tạo lấy nhiều tài lộc trong năm này. Năm 28 tuổi, công danh hay việc làm ăn phát triển lên cao, sống cuộc đời sung túc và vui tươi. Năm 29 và 30 tuổi, có nhiều may mắn trong đường công danh. Năm 29 tuổi có dịp may về tình duyên. Năm 30 tuổi có nhiều khả năng tạo nên sự nghiệp.
Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này xấu, việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối của năm, nên đề phòng mất cắp, hay kẻ gian lấy trộm. Năm 32 tuổi, năm này trung bình, toàn năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Năm 33 tuổi, năm này xấu vào những tháng: 1, 4, 7 và 10, trong những tháng trên không nên phung phí tiền bạc hay hùn hợp làm ăn kẻo sẽ gặp bất lợi. Năm 34 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp cho sự phát triển cơ nghiệp và tài lộc, năm này làm ăn việc gì cũng sẽ dễ thắng lợi. Năm 35 tuổi, năm nầy tròn vẹn, việc làm ăn hay trong gia đình đều có nhiều sự tốt đẹp cho bạn, có đại kỵ vào tháng 8, tháng này không nên đi xa.
Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, khá tốt nên đi xa, năm này hùn hợp hay kết hợp làm ăn sẽ gặp thuận lợi. Năm 37 tuổi, đẹp đẽ cho vấn đề tình cảm gia đình. Năm 38 tuổi, con cái thuận hòa, tình cảm tốt đẹp. Năm 39 tuổi, tạo được nhiều cơ hội tốt cho cuộc sống. Năm 40 tuổi, năm này an nhàn nhất của cuộc đời bạn, năm nầy có thu nhiều thắng lợi vẻ vang, niềm vui ngập tràn.
Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 có hao tài, bệnh hoạn, nên đề phòng bệnh tật. Năm 42 tuổi, tình cảm gia đình được vượng phát. Năm 43 tuổi không được tốt đẹp lắm cho sự sống, bạn nên cẩn thận và đề phòng ốm đau bệnh tật cho gia đình và con cái. Năm 44 tuổi, sẽ có nhiều dịp tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 45 tuổi, có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp.
Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi không được tốt đẹp cho lắm. Năm 47 tuổi nói chung khá tốt đẹp, tài lộc đều đặn. Năm 48 tuổi, năm này không nên giao dịch về tiền bạc lẫn cả tình cảm kẻo bị lợi dụng. Năm 49 tuổi xấu, đại kỵ vào tháng 10 và tháng 11. Năm 50 tuổi, năm này nên chăm lo nhiều cho sức khỏ, bổn mạng rất suy yếu, có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất