Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh mão 1987 nam mạng

Năm sinh 1987.
Năm Âm Lịch: Đinh mão
Cung Khôn
Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lư)
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh mão 1987 nữ mạng

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn, Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day, Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền, Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sinh đặng số này, Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong, Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con, Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy, Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.


Cuộc đời tuổi Đinh mão 1987 nữ mạng

Tuổi Đinh Mão nữ mạng cuộc đời của bạn được lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng có nhiều vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần được sung túc và lên cao vào thời kỳ trung vận.
Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 đầy đủ và có thể sẽ được sống một cuộc đời sung túc hoàn toàn.


Tình Duyên Tuổi Đinh mão 1987

Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 5 , 6và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc đời được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh mão 1987 nữ mạng

Phần gia đạo của tuổi Đinh mão 1987 tuổi nhỏ có vài rối rắm hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp được phát triển sớm, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào khoảng từ 29 tuổi trở đi. Tiền bạc thu về dễ dàng và mau chóng. Việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách chắc chắn và ít khi bị hao hụt và đổ vỡ về vấn đề tiền bạc.


Tuổi Đinh mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh mão hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi nầy, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại.


Hôn nhân tuổi Đinh mão

Nếu tuổi Đinh mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần, thì bạn sẽ có một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang, quyền quý, thuận lợi cho sự phát triển công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Đinh mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Đinh mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, gặp trở ngại trong đường công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Đinh mão nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi, kết hôn vào những năm này sẽ chịu cảnh buồn phiền hay thường xuyên xa vắng.
Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì có số đa phu (số nhiều chồng) hay chịu nhiều đa đoan về đường chồng con.


Tuổi Đinh mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh mão kỵ nhất với các tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì dễ bị đổ vỡ.
Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch liên quan đến tiền bạc. Về hôn nhân, không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng thân tộc lin đình. Trong gia đình, con cái nên cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng và nên thường xuyên làm việc thiện thì sẽ được giải hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh mão

Tuổi Đinh Mão có những năm khó khăn nhất là các năm tuổi: 20, 23, 27 và 40 tuổi, những năm này thì bạn nên chú ý tới sức khỏe, không nên đi xa và khuếch đại hoặc mở rộng công việc làm ăn, buôn bán.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh mão 1987

Tuổi Đinh Mão nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ, xuất hành theo những giờ, ngày và tháng này thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh mão 1987 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh mão

Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 và 18 tuổi, sẽ gặp một sự đổ vỡ về vấn đề tình cảm, cẩn thận kẻo bị lừa gạt về tình cảm, đừng tin những lời hứa vu vơ. Năm 19 tuổi, có sự đau khổ về vấn đề tình duyên, sẽ có một sự chia ly rất nhiều nước mắt trong năm này. Năm 20 tuổi, những đau khổ đã qua rồi, đây là năm bạn sẽ gặp một ý trung nhân như bạn mơ ước. Một năm hoàn toàn rất đẹp về vấn đề tình cảm của cuộc đời bạn.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 21 đến 25 tuổi: Đây là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, bạn sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc tuyệt vời, tiền bạc cũng được dư dả, gần như là ước gì được nấy. Việc danh phận của đời bạn cũng sẽ được quyết định trong khoảng thời gian này, vậy bạn nên lợi dụng những năm tốt đẹp của đời mình mà tình những việc quan trọng, đại sự trong cuộc đời thì thể nào cũng sẽ được hoàn toàn như ý mình.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Đây vẫn là những năm khá tốt đẹp của cuộc đời bạn, tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ không được tốt toàn vẹn như những năm trước đó. Năm 27 tuổi, bạn nên đề phòng đau bệnh bất ngờ. Năm 28 tuổi, có thể bị thất thu về tài sản. Năm 29 tuổi, không nên đi xa, kỵ mùa Đông, nhất là kỵ tháng 11. Đừng nên tính làm ăn bất cứ một việc gì quan trọng trong tháng này. Năm 30 tuổi, sẽ có may mắn về tài sản bất ngờ đến với bạn.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều xui xẻo nhất trong đời bạn. Bạn phải cẩn thận cho lắm trong suốt khoảng thời gian nầy vì trong mấy năm này, ngoài những sự việc hiền hòa, trung bình về tài lộc, sức khỏe và tình cảm ra, năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo. Năm 31 tuổi, có đau bệnh nặng, 32 tuổi hao tài. Năm 33 tuổi, coi chừng đáo tụng đình. Năm 34 tuổi, coi chừng có sự biệt ly trong gia đình. Năm 35 tuổi, cẩn thận về vấn đề tình cảm. Coi chừng chỉ vì một sự nóng nổi mà gia đình bạn có thể bị tan vỡ.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong cuộc đời của bạn. Cuộc đời trầm lặng, không lên, không xuống. Không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở. Những năm không hề có một chút thăng trầm.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 40 đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi, trong năm này có phát triển về tiền bạc, công danh có nhiều may mắn, sự nghiệp được vững chắc. Năm 41 tuổi, công việc làm ăn thuận lợi, kết hợp làm ăn được dễ dàng. Năm 42 tuổi, năm này đại lợi, nên làm ăn, hay đi xa thì thu được nhiều tài lộc, cuộc sống năm nay có phần lên cao. Năm 43 tuổi, năm này xấu, nên cẩn thận xe cộ và có hao tốn tiền của. Năm 44 tuổi, nên giao thương, giao dịch thì đem nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn. Năm 45 tuổi, khá tốt, năm nầy việc làm ăn được tốt đẹp.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi,nói chung là bình thường, việc làm ăn, gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 47 tuổi, có nhiều dịp may mắn trong việc phát triển tài lộc và tình cảm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm này. Năm 50 tuổi, có nhiều may mắn, đi xa thì có lợi, việc làm ăn và phát triển tài lộc thì ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 50 đến 55 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn có lên cao đôi chút, về tiền bạc thì chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, gia đạo có phần xao động vào năm 53 tuổi, những năm khác không có gì đặc biệt xảy ra.
Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này làm nhiều việc phúc đức thì con cháu sau đó được nhờ. Tuổi 56 và 57 tuổi, không được tốt đẹp cho lắm, nhất là vào tháng 10, kỵ nhất vào mùa Đông. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm rất xấu cho bổn mạng của bạn, nên chú ý đề phòng về sức khỏe, khi vượt qua được hai năm này thì năm 60 tuổi lại được êm đẹp và có thể sống lâu hơn nữa.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất