Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ mão 1999 nam mạng

Năm sinh 1999.
Năm Âm Lịch: Kỷ mão
Cung Khảm
Mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách)
Con nhà Huỳnh Đế (phú quý)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ mão 1999

Số này tuổi nhỏ có tiền, Nhưng không giữ được bay liền theo tay.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay, Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Gặp hồi cực khổ gian nan, Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.
Anh em cha mẹ hai dòng, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai năn nỉ xót xa, Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên, Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.
Chờ cho vận cuối phát tài, Cây già kết trái bằng hai những ngày.


Cuộc đời tuổi Kỷ mão 1999

Tuổi Kỷ Mão nam mạng có nhiều lao đao trong cuộc sống trong độ tuổi 21 đến 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi thì cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp, có thể có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệp của đời mình, cuộc sống thường hay vị đảo lộn thường xuyên, khó nắm được phần vững chắc về tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi, lên xuống, không bao giờ yên tâm mà thay đổi, lên xuống, không bao giờ có yên tâm mà theo đuổi những ý định và những ước mơ, hoài bão của đời mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên, sự nghiệp cũng tạm được vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ tầm thường. Cuộc đời bạn trải qua nhiều cay đắng, lúc tuổi nhỏ thường bị thiếu thốn về vật chất. Bắt đầu vào 30 tuổi mới yên được. Nên cẩn thận và dè dặt từ tuổi 21 đến 28 tuổi thì sẽ tốt hơn.


Tình Duyên Tuổi Kỷ mão 1999

Về vấn đề tình duyên của tuổi Kỷ mão lại có nhiều khó khăn hơn nữa. Tuy nhiên có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu. Sau đó lại có nhiều sóng gió, tình duyên nếu không có sự sáng suốt và nhẫn nại, thì hay bị nghi kỵ và dễ dẫn đến thay đổi.
Nếu tuổi Kỷ mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, thì cuộc sống của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc sống của bạn được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Kỷ mão 1999

Về gia đạo của tuổi Kỷ mão 1999 thì không được hòa thuận cho lắm, số tự lập cuộc đời phải nhờ đến khả năng mà không nhờ đến tình thương yêu của gia tộc, gia đạo có thể được êm ấm khi bạn phải ở vào khoảng tuổi 30 trở đi. Công danh lên bổng xuống trầm, dường như là vấn đề công danh đối với tuổi Kỷ Mão 1999 không quá cần thiết và không đặt nhiều hy vọng về vấn đề này. Yên phận và tự an ủi mình bằng khả năng hơn là tìm bước đường công danh, cuộc sống đối với công danh không có gì quan trọng cho lắm.
Sự nghiệp hoàn thành vào năm 28 tuổi nhưng hay bị ngăn trở phải qua tuổi 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công, tiền bạc không được có nhiều may mắm nhưng có thể tạo được nhiều thành công tạm thời về vấn đề này, có thể đặt hết tin tưởng vào vấn đề tiền bạc vào khoảng 29 tuổi trở đi mới tạo được nhưng khả quan trong cuộc đời. Còn một thời kỳ sụp đổ tiền bạc tạo ra khó khăn rồi mới tạo được bền vững. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng và sáng suốt hơn thì tiền bạc cũng vào mức độ trên trung bình.


Tuổi Kỷ mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ hợi nam mạng hợp làm ăn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân, Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong cả mọi hoạt động của cuộc đời, kết hợp làm ăn với những tuổi này thì dễ phát đạt trong sự nghiệp cũng như công danh.


Hôn nhân tuổi Kỷ mão

Về vấn đề tình duyên của tuổi Kỷ mão, trong sự lựa chọn vợ chồng nó cũng rất có quan hệ liên quan đến đời sống bạn, vậy bạn nên lựa chọn làm sao, cho tuổi người bạn gái phải trùng hợp với nhau, trong việc xây dựng hạnh phúc và việc phát triển cho sự sống trong cuộc đời.
Nếu tuổi Kỷ mão nam mạng kết hôn với các tuổi:Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, cong đường công danh và sự nghiệp được sáng tỏ, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Kỷ mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, những tuổi này chỉ giúp cho bạn có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Kỷ mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, thì bạn sẽ có một cuộc sống khó khăn, vất vả, vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Kỷ mão không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, kết duyên vào những năm này thì thường chịu cảnh buồn phiền, hay thường xuyên xa vắng.
Nếu Tuổi Kỷ mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch, thì có số đa thê (số nhiều vợ), đây là số đa đoan về đàn bà.


Tuổi Kỷ mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ mão nam mạng kỵ nhất với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Bạn không nên hợp tác, kết duyên, hay hùn hợp làm ăn, không đem lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp mà trái lại dễ bị đổ vỡ.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ mão

Tuổi Kỷ mão nam mạng có những năm khó khăn nhất cuộc đời đó là các năm vào độ tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi, những năm này, bạn có nhiều vấp ngã hay đổ vỡ về phát triển sự nghiệp, công danh, những năm này bạn có nhiều thất bại, trong sự làm ăn có nhiều đổ vỡ đau buồn, vì thế nên tránh mở rộng làm ăn kinh doanh hay đi xa vào những năm tuổi này.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ mão 1999

Tuổi Kỷ mão nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Kỷ mão 1999 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ mão

Tử vi tuổi Kỷ mão nam mạng từ 28 đến 30 tuổi: Năm 28 tuổi, tuổi này có thất bại vào tháng tám, có đau bệnh vào khoảng giữa tháng chín, nên cẩn thận trong năm này. Từ năm 29 đến 30 tuổi, hai năm này bạn ở vào số tuổi có nhiều thành công về nghề nghiệp và cuộc đời. Tiền bạc được đầy đủ và có nhiều hy vọng thành công về mọi vấn đề trong cuộc sống, cuộc đời vui tươi và có nhiều triển vọng.
Tử vi tuổi Kỷ mão nam mạng từ 31 đến 33 tuổi: Tuổi 31, có sự trở ngại trong cuộc đời, có thành công đôi chút về sự nghiệp, nhưng gia đạo không được hoàn toàn yên vui, cẩn thận vào tháng Chín kẻo gặp tai nạn, nên tránh đi xa vào tháng này. Từ năm 32 đến 33 tuổi, số tuổi này gặp nhiều may mắn hơn hết có thể tạo lấy sự nghiệp và có nhiều triển vọng trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Kỷ mão nam mạng từ 34 đến 40 tuổi: Tuổi 34 có thành công to về tài lộc nhưng về phần con cái có đau bệnh, trong gia đạo có nhiều chuyện buồn lòng. Năm 35 và 36 tuổi, triển vọng tạo lấy sự nghiệp và tương lai có nhiều hay đẹp không có trở ngại trong vấn đề làm ăn, nên sáng suốt hơn nữa để tạo cơ hội thuận tiện phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp, Năm 37 và 38 tuổi có đau bệnh, trong việc làm ăn có nhiều trở ngại, gia đạo không được yên vui cho lắm, bạn cần cẩn thận và dè dặt về tất cả mọi việc vì có thể đem lại thất bại về tiền bạc và làm cho cuộc sống phải lo âu, buồn phiền, Năm 39 và 40 tuổi công việc và gia đạo ở trong mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Kỷ mão nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Tin tưởng rằng ở vào những năm mà tuổi bạn vào tuổi 41 đến 45 hoàn toàn thành công trong mọi khía cạnh sự nghiệp, tình cảm tài lộc, gia đạo lẫn cuộc đời, chỉ có những tháng này bạn mới được thoải mái và tươi vui nhất trong cuộc đời mà thôi. Ngoài những năm khác cuộc sống có nhiều lo nghĩ hay nhiều khổ tâm. Năm 41 tuổi, công việc bắt đầu phát triển thuận lợi, Năm 42 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề tài lộc, Năm 43 và 44 tuổi công việc vẫn được ổn định, tài lộc càng lên cao, Năm 45 tuổi chỉ hưởng thụ, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất