Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nữ mạng

Năm sinh 1951.
Năm Âm Lịch: Tân mão
Cung Khôn
Mạng Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân mão 1951

Tân Mão mạng Mộc cung Ly, Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.
Đông Xuân sinh thuận hai mùa, Giàu sang cũng có quý nhân cũng nhiều.
Nhưng mà Thu Hạ chẳng an, Cũng vì xung khắc sinh ra lỗi mùa.
Đặng sinh như ở nhà lầu, Nghịch sinh như thể cây cầu gảy ngang.
Gái mà tuổi Mão rất hiền, Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.
Vợ chồng lở dỡ duyên xưa, Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.
Anh em xung khắc chẳng hòa, Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.


Cuộc đời tuổi Tân mão 1951 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Tân Mão gặp được nhiều may mắn, trong vấn đề công danh cũng như về tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội tạo được tài lộc vào thời trung vận. Đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc sống và cuộc đời được hoàn toàn đầy đủ và ít có lo buồn trong cuộc sống. Vào trung vận thì có nhiều cơ hội phát triển về nghiệp.
Tóm lại: cuộc đời lúc tiền vận có một ít lo nghĩ, trung vận được sung sướng, hậu vận an nhàn, tràn đầy hy vọng. Tuổi Tân Mão có cơ tạo được công danh, nếu không theo đuổi công danh thì được theo nghiệp kinh doanh, buôn bán cũng sẽ phát tài, phát lộc.


Tình Duyên Tuổi Tân mão 1951

Về vấn đề tình duyên của tuổi Tân mão lúc tuổi trẻ có nhiều khe khắt, cuộc đời dẫm lên sự thương đau buồn nhiều và ít vui. Tuy nhiên vào trung vận cũng được tràn đầy hạnh phúc, an nhàn.
Nếu tuổi Tân mão sinh vào các tháng: tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân mão sinh vào các tháng: tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân mão sinh vào các tháng: tháng: 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Tân mão 1951 nữ mạng

Công danh của tuổi Tân mão thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, Nếu làm ăn buôn bán, kinh doanh thì có nhiều thuận lợi.
Phần gia đạo được êm đẹp, suốt cuộc đời được hưởng những ân huệ tốt và tình cảm đầy đủ về phần gia đạo.
Bạn có cơ hội hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi. Về tiền bạc thì về trung vận có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.


Tuổi Tân mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân mão nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Tân Mão cùng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mão về phần tài lộc, hùn hợp làm ăn thì gặp nhiều may mắn.


Hôn nhân tuổi Tân mão nữ mạng

Tuổi Tân mão nữ mạng kết duyên với tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi, thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, con đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, vì những tuổi này hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Tân mão nữ mạng kết duyên với tuổi: Bính Thân, Canh Dần, thì bạn chỉ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên, nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân mão nữ mạng kết duyên với tuổi: Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn, thì cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, thường hay gặp cảnh túng thiếu, vợ chồng hay bất hòa, vì những tuổi này không hợp với bạn về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Tân mão nữ mạng không nên kết duyên vào những năm tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi, kết duyên vào những năm này thì thường chịu cảnh u buồn, hay thường xuyên xa vắng.
Tuổi Tân mão nữ mạng sinh vào các tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch, sinh vào những tháng này thì bạn có số đa phu (số nhiều chồng) hay đa đoan về vấn đề chồng con.


Tuổi Tân mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân mão nữ mạng đại kỵ với những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi, bạn không nên kết duyên hay hùn hợp làm ăn với những tuổi này, kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thì dễ bị đổ vỡ.
Khi gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì không nên tổ chức đám cưới linh đình. Gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn, không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, thân tộc thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi, và tùy theo sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn, thêm vào đó nên làm nhiều việc thiện thì việc giải hạn sẽ được dễ dàng hơn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân mão

Tuổi Tân Mão 1951 có những năm khó khăn nhất đó là những năm vào số tuổi: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, không nên mở rộng làm ăn buôn bán kinh doanh hoặc đi chơi xa.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân mão 1951

Tuổi Tân Mão nữ mạng hợp xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân mão 1951 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân mão

Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 16 đến 20 tuổi: Năm 16 tuổi, có phát vượng về vấn đề tình cảm, tài lộc yếu kém, công danh không có gì đáng nói. Năm 17 tuổi có nhiều triển vọng về vấn đề tình cảm lẫn cuộc đời, năm này có tài lộc nhỏ vào khoảng tháng 7 và tháng 8. Năm 18 tuổi, năm này có phát triển về đường công danh, buôn bán có lợi, tình cảm lên cao. Năm 19 tuổi, khả năng sự nghiệp có nhiều kết quả tốt, năm này không nên đi xa vào tháng 4. Năm 20 tuổi, phát triển mạnh về đường công danh cũng như về tình cảm lẫn tài lộc, tháng 10 và 12 có đại lợi.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, năm này hoàn toàn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều êm đẹp và có thể tạo được cơ hội phát triển công danh hay buôn bán. Năm 22 tuổi, năm nầy có việc buồn lo, tâm trí bất an, có nhiều việc buồn đưa đến, phần tài lộc chỉ thu được ít kết quả. Năm 23 tuổi, năm này không nên đi xa, công danh năm nầy cũng không được tốt, buôn bán hay xuất hành vào năm này thì bất lợi. Năm 24 tuổi, năm này khá tốt, nếu kết hôn vào năm nầy thì tốt, làm ăn mau phát đạt. Năm 25 tuổi, năm này kỵ kết hôn, kỵ đi xa vào tháng 8, nếu kết hôn vào năm nầy thì chịu cảnh lo buồn xa vắng triền miên.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này việc làm ăn hay phát triển nghề nghiệp được nhiều phát đạt, cuộc sống có cơ hội tạo ra nhiều tiền bạc. Năm 27 tuổi, năm này công danh được lên cao, hay buôn bán và giao thương thu về nhiều lợi nhuận. Năm 28 tuổi, tuổi nầy rất tốt đẹp cho sự phát triển về nghề nghiệp lẫn cuộc đời có nhiều sung túc. Năm 29 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho sự sống, nên phát triển tiền bạc vào năm nầy thì khá tốt. Năm 30 tuổi, năm có kỵ nhiều tháng, nhất là những tháng 8, 9 và 10 Âm lịch, những tháng nầy kỵ đi xa, làm ăn hay xuất phát về tiền bạc thì gặp bất lợi.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tình cảm, tài lộc chỉ thu kết quả đôi chút mà thôi. Năm 32 đề phòng kẻo có bệnh tật, hao tài, tốn của, năm 33 tuổi toàn năm không được nhiều tốt đẹp cho lắm, nên cẩn thận tiền bạc thì tốt hơn. Năm 34 tuổi, cố gắng hy vọng vào khả năng của gia đình, có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao trong năm. Năm 35 tuổi, năm này được an vui, tài lộc tình cảm đều được phát triển mạnh mẽ.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, không được nhiều hay đẹp cho lắm, có kỵ vào những tháng 4 và 6, hai tháng này có hao tài hay bệnh tật, cuộc sống trong năm này nói chung không được tốt đẹp cho lắm. Năm 37 tuổi, tình cảm và tài lộc được nhiều may mắn, năm này có sinh con thì tốt đẹp cho việc phát triển về đường tài lộc. Năm 38 tuổi, không nên đi xa, buôn bán hay làm ăn giao dịch về tiền bạc sẽ bị thua lỗ. Năm 38 tuổi thì có nhiều hay đẹp cho cuộc sống gia đình và hạnh phúc. Năm 39 tuổi, năm này làm ăn xuất hành vào những tháng đầu năm thì gặp thuận lợi, vào giữa năm hay cuối năm xấu. Năm 40 tuổi, năm nay trong gia đình không được yên ấm lắm, nên nhịn nhục để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì sẽ tốt hơn.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi nói chung là khá tốt, tài lộc có phần phát đạt trong năm này. Năm 42 tuổi, thành công về việc giao thương hay giao dịch, về mặt tình duyên cũng được thuận lợi. Năm 43 tuổi, được đầy đủ và gia đình có phần sung túc, kỵ tháng 7 và 9, không nên đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc trong những tháng này. Năm 44 và 45, hai năm nầy tình trạng gia đình cũng như việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, không có gì đặc biệt phát sinh.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi khá tốt, bổn mạng được vững vàng, kỵ tháng 2 và tháng 4, hai tháng nầy trong gia đình có người bệnh, hao tài, tốn của. Năm 47 tuổi, được đầy đủ về phần gia đạo, tiền bạc có kết quả tốt, tình cảm được lên cao và vượng phát nhất cuộc đời. Năm 48 tuổi, năm này phần cá nhân có đau yếu, việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm. Năm 49 và 50 tuổi, bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, năm này cẩn thận kẻo có đổ vỡ bất thường.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không có gì quan trọng. Năm 52 tuổi tạm tốt đẹp, những tháng 6 và 9 Âm lịch không nên đi xa, tiền bạc trung bình. Năm 53 tuổi, có đau yếu hay gia đình, con cái có đại nạn, nên đề phòng kẻo bệnh nặng. Năm 54 tuổi, năm này bổn mạng khá tốt, ít đau bệnh nhưng lại có hao tài, tốn của. Năm 55 tuổi, nên đề phòng con cái có đau bệnh, không nên đi xa trong năm này.
Tử vi tuổi Tân mão nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống an phận, không có việc gì quan trọng xảy ra, phần tình cảm cũng được trọn vẹn, phần bổn mạng hơi yếu kém một chút, phần tài lộc có hao hụt, phần cuộc đời vẫn được êm xuôi.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất