Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất mão 1975 nữ mạng

Năm sinh 1975.
Năm Âm Lịch: Ất mão
Cung Cấn
Mạng Đại Khuê Thủy (nước khe lớn)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất mão 1975

Ất Mão mạng Thủy cung Ly, Nước trong khe lớn tự nhiên chảy hoài.
Thu Đông sinh đặng hợp thời, Có phần sung sướng, hưởng đời giàu sang.
Xuân Hạ lỗi số gian nan, Phần đông vất vả tấm thân lạc loài.
Con người lòng dạ thông minh, Bụng nghi thì có thật tình chẳng sai.
Làm ăn tiền bạc có hoài, Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Nhưng mà trong đạo vợ chồng, Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng gương.
Chẳng qua gánh giữa đường, Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.


Cuộc đời tuổi Ất mão 1975

Tuổi Ất Mão nữ mạng cuộc đời có nhiều âu lo về tiền vận, số không được sung sướng lắm trong cuộc đời, có thể có nhiều việc may mắn về tài lộc vào thời kỳ trung vận, nhưng sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng.


Tình Duyên Tuổi Ất mão 1975 nữ mạng

Nếu tuổi Ất mão nữ mạng sinh vào tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất mão nữ mạng sinh vào tháng: 1, 2, 5, 8 và Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất mão nữ mạng sinh vào tháng: 3, 6, 7, 10 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Ất mão 1975 nữ mạng

Phần công danh của tuổi Ất mão 1975 chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, gia đạo có nhiều rối rắm, và trung vận có nhiều buồn khổ, đến hậu vận thì tạm tạm yên.
Sự nghiệp được vững chắc, và hoàn thành một cách nhanh chóng, về tiền tài vẫn ở trong mức độ bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu cố gắng phấn đấu và quyết tâm thì sẽ được giàu có hơn.


Tuổi Ất mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất mão nữ mạng hợp với tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất, hợp tác làm ăn hay cộng tác với những tuổi này thì công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.


Hôn nhân tuổi Ất mão

Nếu tuổi Ất mão nữ mạng kết hôn với những tuổi này: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu, thì bạn sẽ có một cuộc sống cao sang, quyền quý, gặp nhiều thuận lợi trong đường công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường công danh lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Ất mão nữ mạng kết hôn với những tuổi này: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Ất mão nữ mạng kết hôn với những tuổi này: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, thì bạn sẽ có một cuộc sống nghèo khổ, gặp nhiều khó khăn trong đường công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường công danh lẫn đường tài lộc.
Tuổi Ất mão nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng. Tuổi Ất mão nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch, thì có số đa phu (số nhiều chồng), đây là số khổ sở về đường chồng con.


Tuổi Ất mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất mão kỵ nhất với những tuổi: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thì dễ bị đổ vỡ.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất mão 1975

Tuổi Ất Mão nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Ất mão 1975 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất mão

Tử vi tuổi Ất mão nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này không được mấy may mắn về vấn đề tình cảm, riêng phần công danh có triển vọng tốt đẹp, nếu phần công danh không có, thì bạn sẽ may mắn trong vấn đề kinh doanh buôn bán. Vào tuổi 21 và 23 hai năm này thì bạn không nên đi xa, giao dịch về tiền bạc không được tốt đẹp.
Tử vi tuổi Ất mão nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này bạn gặp nhiều cơ hội thuận tiện tạo nên tài lộc, đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có thể đem cuộc đời vào những thử thách với tiền tài và công danh sự nghiệp.
Tử vi tuổi Ất mão nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi khá là tốt, làm ăn được tốt, đi xa thì càng hay, Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này bạn nên cẩn thận việc xuất hành cũng như giao dịch về tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn có phần sung túc và tốt đẹp cho cuộc đời.
Tử vi tuổi Ất mão nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này là những năm có nhiều tốt đẹp cho sự sống và tiền bạc, cuộc sống được đẩy lên cao đến tận cùng của nó, nên phát triển việc làm ăn hay phần công danh thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.
Tử vi tuổi Ất mão nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có nhiều hay đẹp trong cuộc sống, Năm 42 và 43 tuổi hai năm nầy, nếu làm ăn lớn thì sẽ thuu nhiều lợi lộc, những năm này có phần phát đạt mạnh về tài lộc, Năm 44 và 45 tuổi hai năm này nói chung cả năm đều ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Ất mão nữ mạng từ 46 đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 tuổi có nhiều điều không may mắn, tiền bạc không được đầy đủ và có phần yếu kém. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này được trọn vẹn, không có việc gì quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, năm này không được tốt về phần bổn mạng, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Năm 51 tuổi, trọn năm này là thời gian cô độc của cuộc đời, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong thời gian này, nếu có đi cũng sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.
Tử vi tuổi Ất mão nữ mạng từ 52 đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi, năm này nói chung khá tốt, năm này làm ăn được phát đạt và mạnh mẽ. Năm 53 tuổi, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 10 có bệnh nhỏ. Năm 54 tuổi, khá đẹp về tình cảm, gia đình êm ấm và nhiều may mắn. Năm 55 tuổi, được tốt, việc làm ăn thu nhiều kết quả tốt. Năm 56 và 57, hai năm bình thường, Năm 56 tuổi kỵ tháng 4, Năm 57 tuổi kỵ tháng 9, Ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 58 và 59, hai năm nầy rất khó khăn cho tài lộc và bổn mạng, cần đề phòng sức khỏe và không nên mở rộng làm ăn. Năm 58 tuổi, không được tốt đẹp cho lắm. Năm 59 tuổi bạn có đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. Năm 60 tuổi, năm này tình trạng nguy ngập, nên đề phòng về sức khỏe, tốt nhất là khám bệnh định kỳ.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất