Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất sửu 1985 nam mạng

Năm sinh 1985.
Năm Âm Lịch: Ất sửu
Cung Càn
Mạng Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
Con nhà Bạch đế (phú quý)
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng quan về tuổi Ất sửu 1985

Ất Sửu số mạng cuộc đời, Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.
Anh em sung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.
Phụng thờ của quý có duyên, Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi.
Tánh người chơn chánh thật thà, Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.
Bạc tiền trợ giúp hỏi vay, Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.
Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.
Số phải tu niệm ăn chay, Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.


Cuộc đời tuổi Ất sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc Mệnh Kim. Cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút nghỉ ngơi về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc đời cũng có nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ vật chất không được hoàn toàn đầy đủ hay. Đời sống ở vào một tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong một cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi trẻ đa đoan, tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thụ cuộc sống thanh nhàn.
Tóm lại, cuộc đời tuổi Ất sửu nữ mạng ở vào tình trạng như một trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng yên, biển lặng. Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại trong nghề nghiệp.


Tình duyên Tuổi Ất sửu 1985

Nếu tuổi Ất sửu sinh vào các tháng: 5, 6 và tháng 9, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất sửu sinh vào các tháng: tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất sửu sinh vào các tháng: 3, 4 và tháng 8 thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công danh tuổi Ất sửu 1985

Phần gia đạo của tuổi Ất Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên cuộc sống với gia đạo không có gì xảy ra mà có thể gây nên nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình.
Về công danh khi còn trẻ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 tuổi trở đi thì lại lắng xuống và im lặng không có những phát triển. Tuổi Ất Sửu 1985, có phần phát triển công danh về phần con cháu hơn là cá nhân mình, tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ có thể có chút ít ở đời người, những con người có chút địa vị trong xã hội là những người đã có nhiều công đức, nên có phúc đức để hưởng được phần công danh lên cao của cả con cháu và bản thân mình.
Sự nghiệp của tuổi Ất sửu được phát triển và bền vững từ năm 32 tuổi, trước thời gian này có sụp đổ đôi lần, nhưng sau đó thì nắm lại được và về sau thì rất vững chắc. Sự nghiệp từ đó về sau không gặp phải sự lo lắng hay có thể bị ngăn trở bất ngờ nữa. Nếu gặp trường hợp mà người vợ có tuổi trùng hợp được kể theo những phần dưới đây sẽ có nhiều may mắn. Tiền bạc tuổi này cũng vào ra bất thường, nhờ ở sự khéo léo và sáng suốt, tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi cao.


Tuổi Ất sửu 1985 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất sửu 1985 hợp với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối với tuổi bạn rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn, kết hợp hay phát triển nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có cơ hội tạo được tiền đồ, Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.


Hôn nhân tuổi Ất sửu

Nếu tuổi Ất sửu kết hôn với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi thì sẽ tăng thêm tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp. Nếu trong cuộc đời bạn mà lựa chọn được những tuổi này, thì bạn sẽ hưởng được một cuộc sống cao sang, quyền quý nhất trong đời, vì những tuổi này hợp về cả tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Ất sửu kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì bạn chỉ có cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Ất sửu kết hôn với những tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì khi kết hôn với nhau chỉ sống trong khó khăn, túng thiếu, vì những tuổi này không hợp về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Ất sửu nam mạng không nên kết hôn vào những năm: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì những năm này rất xung khắc với tuổi của bạn và không hợp cho việc xây dựng hạnh phúc. Nếu muốn xây dựng hạnh phúc đời đời nên tránh đi những năm kể trên thì sẽ tốt hơn.
Tuổi Ất sửu nam mạng sinh vào các tháng: 1, 5, 5, 9, 10, 11 và tháng 12 Âm lịch thì thường có số lưu thê, Bạn nếu sinh vào những tháng này chắc chắn sẽ có rất nhiều vợ hay thường thay đổi tình yêu hạnh phúc.


Tuổi Ất sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất sửu nam mạng 1985 kỵ nhất với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Đó là những tuổi mà Ất Sửu đại kỵ nhất trong cuộc đời. Nếu kết hợp với những tuổi này sẽ gặp những trường hợp xui xẻo hay xảy ra những việc không may cho bản thân.
Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi, tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhan đèn, theo phương hướng cho phù hợp. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn và an lành.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất sửu

Tuổi Ất Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời vào những năm tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc lẫn công danh và sự nghiệp.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất sửu

Tuổi Ất Sửu nên xuất hành vào ngày lẻ giờ chẵn và tháng chẵn, Nếu xuất hành theo như thế thì làm ăn, giao dịch, sự nghiệp, thì mau tấn phát, tiền tài cũng thu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại hay bị thiệt hại về đời sống cũng như tình cảm.


Tử vi tuổi Ất sửu 1985 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất sửu

Tử vi tuổi Ất sửu từ 42 đến 45 tuổi: Trong năm 42 tuổi, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sinh quý tử. Năm này sinh con gái thì phát lộc tiền tài, tuổi 42 khá lắm, nên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn sẽ thắng lợi ngay, Năm 43 tuổi, tình trạng sức khỏe bị yếu kém, làm ăn có nhiều thất bại, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa kẻo có tai nạn, Năm 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển đôi chút về tài lộc, nhưng phần con cháu có sự buồn phiền. Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc, Năm 45 tuổi cũng khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, Con cái vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng quan, tiến chức.
Tử vi tuổi Ất sửu từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có vấn đề về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và tháng 8. Năm 47 tuổi thì cũng khá tốt vào những tháng 5 và 7 Âm lịch. Năm 48 tuổi không được thuận lợi và trong gia đạo hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bệnh tật vào mùa Đông. Năm 49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình. Năm 50 tuổi có hao hụt về tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn,bạn nên đề phòng bệnh nặng.
Tử vi tuổi Ất sửu từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51 thì được êm đẹp chỉ có một số bệnh nhẹ mà thôi. Năm 52 và 53 tuổi, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. Năm 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tính mạng vào những năm này, nhất là kỵ vào mùa Thu Đông.
Tử vi tuổi Ất sửu từ 55 đến 60 tuổi: Trong những năm này không được tốt lắm, đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, con cháu làm ăn không được may mắn, nên cúng sao giải hạn hay thường xuyên lễ chùa sẽ tốt hơn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất