Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý sửu 1973 nữ mạng

Năm sinh 1973.
Năm Âm Lịch: Quý sửu
Cung Càn.
Mệnh Tang Đố Mộc (Cây dâu)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý sửu 1973 nữ mạng

Quý Sửu số cô như là,Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.
Mùa Thu sinh lỗi khó khăn,Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.
Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.
Số cô thuở nhỏ gian nan,Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.
Nhưng nhà nhờ đức ông cha,Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.
Số này tự lập một mình,Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng thân thích chẳng trông,Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,Trở về hậu vận gia đình vui tươi.


Cuộc đời tuổi Quý sửu 1973 nữ mạng

Người tuổi Quý Sửu nữ mạng chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẫy những lo âu, buồn phiền. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều chuyện tốt đẹp, tình cảm vượng phát. Cuộc sống có quá nhiều khe khắt vào tiền vận, đến trung vận vẫn còn nhiều lao đao, vất vả, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận. Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, yên vui.


Tình Duyên Tuổi Quý sửu 1973

Nếu tuổi Quý sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời sẽ được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công danh tuổi Quý sửu 1973

Phần gia đạo của tuổi Quý sửu được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh tuổi Quý sửu nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi. Từ trung vận trở đi Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.


Tuổi Quý sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý sửu nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt mà không sợ thua lỗ.


Hôn nhân tuổi Quý sửu

Nếu tuổi Quý sửu kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi, thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc.
Nếu tuổi Quý sửu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì sẽ có cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Quý sửu kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần thì sẽ có cuộc sống khó khăn, nghèo khổ, vợ chồng hay tranh cãi, chịu cảnh xa vắng, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc.
Tuổi Quý sửu nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì vợ chồng không hòa thuận, hay buồn phiền, vợ chồng xa cách.
Tuổi Quý sửu sinh vào các tháng 4, 5, 7 và 11 Âm lịch thì có số đa phu (số nhiều chồng) hay gặp nhiều khó khăn trong gia đình.


Tuổi Quý sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý sửu kỵ với những tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này.
Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hợp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý sửu

Tuổi Quý Sửu khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm này làm ăn không được thuận lợi, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý sửu

Tuổi Quý Sửu nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.


Tử vi tuổi Quý sửu 1973 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý sửu

Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng, thiệt hại cho bản thân.
Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.
Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hy vọng giàu sang trong những năm này, nên biết kiên nhẫn.
Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này, bạn nên cẩn thận về tiền bạc, tài chính thì tốt hơn. Nếu cần làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thu nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại nặng, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc đời của những năm tháng trong tương lai.
Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này có nhiều phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong khoảng thời gian này.
Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này có nhiều may mắn về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, đem lại nhiều kết quả tốt tiền bạc cũng như tình cảm.
Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 51 đến 53 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống được yên tịnh, đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng thuận lợi.
Tử vi tuổi Quý sửu nữ mạng từ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc, tài chính. Không nên đi xa trong năm này. Năm 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. Năm 56 và 57 tuổi, hai năm này bổn mạng hơi xấu, nhất là những tháng 4 và tháng 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và tháng 10 của năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về tài chính, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội phát triển tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Không nên xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất