Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ sửu 2009 nam mạng

Năm sinh 2009.
Năm Âm Lịch: Kỷ sửu
Cung Ly
Mạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)
Khắc Thiên Thượng Thủy
Con nhà Xích đế (phú quý)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng quan về tuổi Kỷ sửu 2009

Kỷ Sửu số mạng như là, Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.
Số người mạng Hỏa tương sinh, Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.
Thu Đông sung khắc chẳng an, Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.
Chớ có tranh tụng hiểm nguy, Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.
Anh em nghịch ý chẳng hòa, Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.
Số tuổi sau có đất điền, Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.
Đầu tiên làm chẳng đặng an, Hậu vận có của làm ăn mới bền.


Cuộc đời tuổi Kỷ sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Hỏa, Tính tình nóng hổi hay có những hờn dỗi vô lý. Sự hờn dỗi và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu tình cảm, và sự cảm mến từ bạn bè. Tuổi còn nhỏ không mấy may mắn lắm, nhưng trong tương lai có nhiều tốt đẹp. Năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt cao, và suốt năm rất hên, qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 đến 27 tuổi, Trong tuổi này có một vài thành công lớn lao trong cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.
Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Kỷ sửu tuy còn nhiều lao nhọc về tâm trí nhưng về sau thì vinh hiển hoàn toàn. Số có phú quý, nhưng tình duyên, gia đạo không được suôn sẻ và thuận lợi.


Tình duyên Tuổi Kỷ sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng 2009 có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm và luôn luôn có nhiều trường hợp làm cho cuộc đời có nhiều buồn đau, tình duyên sẽ bị long đong vào những lúc mà tuổi đúng vào 21, 22 và 23 tuổi. Vào những năm tuổi này bạn sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua nhiều biến đổi, nhưng không làm cho cuộc đời có những điều may. Tuy có số đào hoa, nhưng không mấy khi hưởng được sự tốt đẹp của hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nam mạng sinh vào các tháng: 2, 3, và tháng 9 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nam mạng sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nam mạng sinh vào các tháng: 1, 5 và tháng 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công danh tuổi Kỷ sửu 2009

Công danh của tuổi Kỷ sửu có cơ hội phát triển lên cao, vào những năm 20 đến 25 tuổi, bạn nên cần cù, cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm những dịp tốt đẹp, tạo lấy cơ hội phát triển cho bản thân. Đường công danh của bạn có phần lên cao dần dần mà không bao giờ xuống thấp. Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như dự định và ý muốn của bạn vậy. Về gia đạo, số bạn sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình. Số có nhờ thân tộc đôi chút trong vấn đề phát triển công danh, về sự thành công là do bạn có chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên, nên chăm chỉ thì con đường công danh của bạn rất xán lạn. Gia đạo bình thường, nối tiếp con đường cho bạn được thành công trong cuộc đời. bạn có những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 tuổi và bước qua 24 và 25 con đường công danh đi đến chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn vào tuổi 27 trở đi.
Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin bạn bè mà nhất là tiêu hao vì một người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng sau đó lại gầy dựng lại được và hoàn thành một cánh vững chắc hơn. Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan đến sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều và tiêu hao cũng mau chóng. Sự nghiệp lên thì tiền tài vượng cũng lên mạnh mẽ. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề tiền tài. Tóm lại sự nghiệp và tiền tài vẫn đi đôi với nhau và lên xuống đồng đều. Nó còn phụ thuộc vào ý chí quyết tâm, sự phấn đấu của bạn nữa.


Tuổi Kỷ sửu 2009 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ sửu hợp làm ăn với những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi Kỷ sửu, có thể nhờ đó mà phát huy sự nghiệp, tìm lấy nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn sau này. Hợp tác, kết hợp hay cộng tác làm ăn với những tuổi trên thì mau chóng phát đạt mà ít khi sợ thua thiệt.


Hôn nhân tuổi Kỷ sửu

Nếu tuổi kỷ sửu kết hôn với những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi thì sẽ có một cuộc sống cao sang, quyền quý, vì những tuổi này hợp với tuổi Kỷ sửu cả về đường tình duyên lần đường tài lộc.
- Tuổi Kỷ sửu kết hôn với tuổi Giáp dần: Giúp bạn giàu sang phú quý, con cái đông đủ.
- Tuổi Kỷ sửu kết hôn với tuổi Quý tỵ: Giúp bạn nên danh phận và quyền tước, tài lộc dư dả, con cái trung bình.
- Tuổi Kỷ sửu kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Giúp bạn làm nên tiền bạc, con cái trung bình.
- Tuổi Kỷ sửu kết hôn với tuổi Mậu Tý: Cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu có con thì hào tài vừa đủ mà thôi.
- Tuổi Kỷ sửu kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi.
Nếu tuổi Kỷ sửu nam mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với nhau về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nam mạng kết hôn với những tuổi: Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi, thì sẽ có một cuộc sống khó khăn, không mấy khi có cuộc sống vui vẻ, mà luôn phải lo toan nhiều việc, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc.
Tuổi kỷ sửu nam mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên thì hay gặp cảnh buồn phiền, vợ chồng tranh cãi hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Nếu tuổi Kỷ sửu sinh vào các tháng: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Âm lịch, thì cso số đa thê (số nhiều vợ), nhiều tình yêu, hay đau khổ về đàn bà.


Tuổi Kỷ sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ sửu đại kỵ với những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu, Không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác là ăn với những tuổi này thì dễ bị đổ vỡ, làm ăn không phát đạt.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ sửu

Tuổi Kỷ Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời là năm 23, 25, 30 và 31 tuổi. Muốn được vượt qua những khó khăn của buồn bực và lo nghĩ, thì cần sự trùng hợp của những tuổi hợp kể ở trên để có thể làm ăn phát đạt. Tuy đường công danh có lên cao thật, tình duyên có hay đẹp thật, những những việc khó khăn trong cuộc sống về bản thân cũng như cuộc đời vẫn phải trải qua nhiều việc buồn phiền đau khổ. Cần phải nỗ lực nhiều trong cuộc sống thì sẽ vượt qua được những năm tuổi kể trên,khi vượt qua rồi thì sẽ đạt được công danh như mong muốn.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ sửu

Tuổi Kỷ sửu nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.


Tử vi tuổi Kỷ sửu 2009 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ sửu

Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 19 đến 21 tuổi: Vào năm này cuộc sống có nhiều đảo lộn và biến động, năm 19 tuổi có đỗ đạt hay có thành công trong con đường công danh. Nhưng về vấn đề tình duyên vào tuổi 20 có nhiều trở ngại, quá 21 tuổi mới có thanh nhàn đôi chút, mới có những ngày vui suớng về tâm trí lẫn thân thể. Ba năm này đầy đủ hoàn toàn, tuy về đường tài lộc ít ỏi và có phần khó khăn hơn, ngoài ra tình duyên, công danh cũng được toại nguyện.
Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 22 đến 26 tuổi: Cuộc sống như lắng xuống một chút, trong lúc công danh dần dần lên cao, tình duyên trở nên buồn khổ nhiều hơn, nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn vào những tuổi 23 và 24 tuổi, nhưng trong 2 năm này có phát triển về công danh cũng như mạnh mẽ về tình cảm, tuổi 25 và 26 tình duyên được vèn toàn, công danh lên đến mức trung bình và còn lên cao hơn nữa để hoàn thành sự nghiệp của cuộc đời.
Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 27 đến 31 tuổi: Vào những năm này công danh lên cao trong cuộc đời, tình duyên cũng có nhiều êm đẹp và thuận lợi, những năm 28 và 29 tuổi là những năm tươi vui nhất cho cuộc đời bạn. Tuổi 27 sửa soạn để thành công vẻ vang về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống, vào tuổi 28 và 29 càng thấy con đường sáng tỏ hơn để bắt đầu qua tuổi 30 và 31 có nhiều buồn phiền về tình duyên.
sss Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 32 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian có nhiều vất vả trong cuộc đời, tình duyên có thể đổ vỡ trong thời gian này, cố gắng và nhẫn nại thì sẽ vượt qua. Sự nghiệp có sụp đổ đôi chút, công danh bị ngừng dần lại ở tuổi 33 và 34, tuổi 35 là năm có ít niềm vui, bắt đầu qua năm bạn thoát ra khỏi hết những buồn bực và tai nạn.
Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này sự nghiệp lại phát triển mạnh mẽ trở lại, tình duyên được thay đổi vào những lúc mà bạn ở vào tuổi 36 và 37 tuổi, và qua 38 và 39 thì sự nghiệp của bạn sẽ được bền vững, công danh lên cao hơn, không còn những sự lo buồn hay đổ vỡ, mà trái lại cuộc sống hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc. Trong những năm này nên phát triển mạnh mẽ hơn trong mọi lĩnh vực để có một đời sống sung túc hơn và an nhàn hơn.
Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong những năm này bạn có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ vào năm 41 và 42 tuổi nhưng không lấy làm quan trọng mấy, qua năm 43 và 44 tuổi có được cuộc sống an nhàn, ấm êm hạnh phúc, có thể được hưởng những lộc nhỏ, hay những tốt đẹp về phần con cái, qua 45 tuổi thì hoàn toàn tốt đẹp, không xảy ra việc gì đáng kể trong cuộc đời.
Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong mấy năm này cuộc sống ở mức độ bình thường, con cháu được sung túc, gia đạo được yên vui, và suốt thời gian từ năm 46 đến 50 tuổi không có việc gì xảy ra quan trọng trong sự nghiệp lẫn công danh của bạn cả. Trong năm 47 và 48 tuổi không được may mắn lắm về bản thân vì năm này bản thân có đau bệnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát triển mạnh mẽ trở lại.
Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Sự phát triển và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng tho được quá cao tuổi, dù sao nó cũng phụ thuộc vào việc ăn ở của bạn, nếu làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ được nâng lên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp và công danh.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất