Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất sửu 1985 nữ mạng

Năm sinh 1985.
Năm Âm Lịch: Ất sửu
Cung Ly
Mạng Hải Trung Kin (vàng dưới biển)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng quan về tuổi Ất sửu 1985 nữ mạng

Ất Sửu cũng là số tuổi cao, Đời cô lắm nổi sóng ba đào.
Phong trần mưa nắng đầy gian khổ, Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.
Thân thế từng phen sầu lận đận, Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.
Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng. Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân.
Phong sương nào quãn đời gian khó, Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.
Tài sắc đa mang sầu khổ lụy, Huy hoàng tung vận... bỏ phong trần.


Cuộc đời tuổi Ất sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng cuộc đời thời kỳ tiền vận cũng có nhiều vất vả, có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn, thảnh thơi.
Tóm lại: Cuộc đời tuổi Ất sửu lúc còn trẻ có nhiều lo buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì có được nhiều sự may mắn. Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc.

Tình duyên Tuổi Ất sửu 1985

Tình duyên tuổi Ất Sửu nữ mạng khi còn trẻ cũng có vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên.
Nếu tuổi Ất sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1 và 3 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công danh tuổi Ất sửu 1985 nữ mạng

Tuổi Ất sửu nữ mạng Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều lộn xộn hay khe khắt, trung vận lại có nhiều buồn lo về gia đạo, hậu vận mới được yên vui. Phần công danh nếu có cũng ở vào mức độ vừa phải, không quá cao và cũng không thấp, nếu không có theo đuổi công danh thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên.
Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu 1985 không giàu sang phú quý, nhưng cũng ở vào tầm vừa phải, có dư dả. Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Và vào tuổi 43 trở đi sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.


Tuổi Ất sửu 1985 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi ẤT sửu 1985 hợp với các tuổi: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan đến cuộc sống, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì sẽ phát triển công việc làm ăn một cách mạnh mẽ được.


Hôn nhân tuổi Ất sửu nữ mạng

Tuổi Ất sửu nữ mạng nên kết hôn với những tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có may mắn về vấn đề tiền bạc, sống cuộc sống súng túc và hạnh phúc, đem lại nhiều may mắn và thành công trong công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi Ất sửu cả về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu tuổi Ất sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, thì chỉ có một cuốc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Ất sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì sẽ có cuộc sống khó khăn, không tạo được cơ hội thuận lợi cho cuộc đời, vợ chồng hay xung khắc hay chịu cảnh xa vắng, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Ất sửu nữ mạng 1985 không nên kết hôn vào những năm tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn vất vả, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Nếu tuổi Ất Sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì có số đa phu (số nhiều chồng), hay vất vả về đường chồng con, Còn nếu sinh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, sinh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sinh, chăm sóc con vất vả.


Tuổi Ất sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất sửu kỵ với nhất với tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân, gặp những tuổi trên thì không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn hay mọi việc liên quan đến đời sống bản thân.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất sửu

Những năm khó khăn nhất cuộc đời của tuổi Ất sửu là đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Vào những năm này thì bạn nên đề phòng có hao tài tốn của hay ốm đau, bệnh tật.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất sửu nữ mạng

Tuổi Ất Sửu nữ mạng nên xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Ất sửu 1985 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất sửu nữ mạng

Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 18 đến 21 tuổi: Trong khoảng thời gian này vượng nhất về vấn đề tình cảm, nhưng hãy coi chừng kẻo bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ trong tình cảm, làm việc gì cũng nên suy tính kỹ trước khi quyết định. Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng. Năm 21 tuổi, kỵ nhất mùa xuân, không nên đi xa kẻo có hại cho bản thân.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 22 đến 25 tuổi: Năm 22 tuổi, kỵ những việc gì có tính cách lén lút khuất tất, không minh bạch, năm này bạn dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm. Năm 23 tuổi, gặp may mắn về vấn đề tài lộc. Năm 24 tuổi, coi chừng có kẻ tiểu nhân tính hãm hại bạn, không nên đuôi co, tranh cãi. Năm 25 tuổi, kỵ nhất vào mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân thiết nhất.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời của tuổi Ất sửu, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng đều được thuận lợi. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc, êm ấm. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng ao ước. Bạn hãy lợi dụng thời gian vàng son nầy để mà xây dựng tương lai cho cuộc đời của bạn.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 33 tuổi, hai năm này bạn nên coi chừng có thể bị đau bệnh bất ngờ, nên thăm khám định kỳ thì tốt nhất, Những năm khác đều ở mức độ trung bình. Năm 35 tuổi coi chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm, nên bình tĩnh giải quyết.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 36 đến 41 tuổi: Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ. Năm 40 không nên đi xa, kẻo có hại. Năm 41 tuổi có niềm vui về tài lộc bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 42 đến 45 tuổi: Năm 42 tuổi, năm nầy làm ăn được phát đạt và có nhiều kết quả khả quan. Tháng 9 có bệnh tật nhỏ. Năm 43 tuổi, năm nầy có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn. Năm 44 tuổi, năm nầy thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhất là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu 1985. Năm 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, khá tốt đẹp về vấn đề tình cảm, kết hợp làm ăn, làm ăn khá tốt đẹp. Năm 47 tuổi, năm nầy có hao tài vào tháng 6 và tháng 9, con cái có đau bệnh hay đi xa, dời chỗ ở. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa. Năm 50 tuổi, năm này cũng khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, sức khỏe yếu.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này không được tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong công việc làm ăn.
Tử vi tuổi Ất sửu nũ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường. Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57, ngoài ra, những năm khác đều bình thường, không có vấn đề gì quan trọng xảy ra.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất