Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý sửu 1973 nam mạng

Năm sinh 1973.
Năm Âm Lịch: Quý sửu
Cung Ly
Mệnh Tang Đố Mộc (cây dâu)
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý sửu 1973

Số này lúc nhỏ gian nan, Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.
Thân phận phải chịu lao đao, Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời.
Số người thân tự lập thân, Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng như thể người xa, Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân, Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi, Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.


Cuộc đời tuổi Quý sửu 1973

Cuộc sống tuổi Quý sửu lúc còn nhỏ có phần lao đao, không được tốt cho lắm, chỉ được tạm an nhàn vào lúc ngoài 36 tuổi. Nhưng cũng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp.
Tuổi Quý Sửu có số mệnh làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà hưởng được giàu sang, phú quý.


Tình Duyên Tuổi Quý sửu 1973

Nếu tuổi Quý sửu sinh vào các tháng: 5, 7, 11 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý sửu sinh vào các tháng: tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý sửu sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý sửu 1973

Gia đạo tuổi Quý sửu khá ấm êm, không có những việc gì xảy ra quan trọng trong suốt cuộc đời, tuy nhiên, lúc nhỏ thì nhiều phiền toái. Công danh của tuổi Quý sửu chỉ ở trong mức trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp.
Tiền tài, thu nhập được đều đặn vào những năm 34 trở đi và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.


Tuổi Quý sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, thì hợp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc.

Hôn nhân tuổi Quý sửu

Nếu tuổi Quý sửu kết hôn với những tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý, vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Nếu tuổi Quý sửu kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi, thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, và những tuổi này hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Quý sửu kết hôn với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần, thì sẽ có một cuộc sống làm ăn khó khăn, vợ chồng hay tranh cãi, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, vì những tuổi này không hợp về tình duyên lẫn tài lộc.
Tuổi Quý sửu không nên lấy vợ vào những năm : 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi, nếu lấy vợ vào những năm này thì vợ chồng hay mẫu thuẫn, tranh cãi, biệt ly.
Tuổi Quý sửu sinh vào các tháng : 1, 3, 9 và 12 Âm lịch, thì có số đa thê (số nhiều vợ), hay gặp nhiều vấn đề về đàn bà.


Tuổi Quý sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý sửu nam mạng 1973 kỵ với các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Không nên kết hôn hay kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này.
Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý sửu

Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý sửu

Tuổi Quý sửu nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.


Tử vi tuổi Quý sửu 1973 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý sửu

Tử vi tuổi Quý sửu từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều điều tốt đẹp, tình cảm dồi dào, việc tình duyên có phần thuận lợi, Năm 21 tuổi, năm này không nên đi xa, công việc học tập, làm ăn bình thường. Năm 22 tuổi, năm này có nhiều hy vọng về công danh nghề nghiệp. Năm 23 tuổi, năm này không được tốt, không nên đi xa và có hao tài lộc. Năm 24 tuổi cũng khá tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 25 tuổi, năm toàn vẹn làm ăn khá là phát triển.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi hy vọng thành công về công việc dự tính, nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ tốt hơn. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này bạn nên đem hết khả năng làm việc ra sẽ có kết quả tốt về phần tài lộc lẫn công danh trong hai năm này. Năm 29 và 30 tuổi, năm 29 không được tốt vào tháng 6 Âm lịch, có đau bệnh, hao tài, năm 30 tuổi kỵ tháng 5 có hạn lớn.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có triển vọng phát đạt về công danh, sự nghiệp vững chắc, danh vọng có tăm tiếng. Năm 32 và 33 tuổi khá tốt, nhưng năm 33 tuổi hơi xấu vào những tháng cuối năm, không nên đi xa, có hao tài hay đau bệnh bất ngờ. Năm 34 và 35 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp nhưng nên cẩn thận về việc làm ăn.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức trung bình. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có niềm vui về vấn đề con cái và phần tài lộc được tốt đẹp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi có bệnh tật, Năm 42 tuổi xung kỵ tháng 10, và năm 43 tuổi xung kỵ tháng 9 Âm lịch. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này mọi việc làm đều ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 46 đến 50 tuổi: Trong Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có nhiều tốt đẹp về tài lộc, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 51 đến 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mạng được vững chắc, gia đình yên ổn.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 54 đến 56 tuổi: Năm 54 tuổi có đau bệnh lặt vặt, năm này cũng khó làm ăn lắm, kỵ nhất là vào tháng 9 và tháng 10, coi chừng bệnh tật. Năm 55 tuổi, vượt được dễ dàng nhất là vào những tháng 4,5 và 6 Âm lịch có tài lộc nhiều. Tuổi 56, có nhiều điều tốt đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao có thể giữ được thân thể bình thường.
Tử vi tuổi Quý sửu từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. Năm 57 tuổi không được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ nhất vào tháng 8, Năm 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. Năm 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bệnh tật thì thọ rất cao.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất