Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng

Năm sinh 1997.
Năm Âm Lịch: Đinh sửu
Cung Chấn
Mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương)
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng quan về tuổi Đinh sửu 1997

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly, Giang hà nước chảy từ từ đi qua.
Gái mà sinh thuận Thu Đông, Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.
sinh nhằm Xuân Hạ lỗi thay, Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.
Đinh Sửu số cũng thong dong, Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.
Số đặng nên cửa nên nhà, Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.
Bôn ba nào có ích gì, Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.
Khuyên ai phận này thôi mà, Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.
Miễn sao ăn ở hiền lành, Về sau cũng có đôi phần ấm no.


Cuộc đời tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng tiền vận có nhiều vất vả, buồn phiền, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc sống. Lúc này bổn mạng được nhiều may mắn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, hy vọng sẽ có những thành công lớn vào hậu vận, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ. Tóm lại: Cuộc đời tuổi Đinh sửu nữ mạng khi còn nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều thuận lợi về tài chính, hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không được thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc đời.

Tình duyên Tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, của tuổi Đinh sửu, lúc đầu có nhiều trở ngại, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa gạt về tình cảm, làm cho cuộc sống có buồn khổ, u sầu đôi chút.
Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công danh tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng

Phần gia đạo của tuổi Đinh sửu 1997 có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của tuổi Đinh sửu có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn của bản thân bạn, vì cuộc đời còn phải phụ thuộc với sự trùng hợp tuổi về vấn đề tình duyên của bạn nữa. Nhưng riêng về cá nhân tuổi Đinh sửu nữ mạng thì sự hoàn thành sự nghiệp một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.


Tuổi Đinh sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong cuộc đời nếu cần làm ăn, hợp tác hay cộng tác, bất cứ việc gì có liên quan đến đời sống của mình, thì nên cần lựa những tuổi này, thì có phát đạt về tài lộc, tình cảm mà không bao giờ sợ sự thất bại, đó là những tuổi rất hợp với tuổi Đinh Sửu, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn.

Hôn nhân tuổi Đinh sửu 1997

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì tuổi Đinh sửu nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để kết hôn, chẳng những phát đạt về tài lộc và tình cảm mà còn có thể thuận lợi trong việc tạo dựng một đời sống vững bền cho cuộc đời. Khi lựa chọn lương duyên, Tuổi Đinh sửu nữ mạng nên lựa chọn những tuổi này thì sẽ được hưởng nhiều tươi đẹp, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, Vì những tuổi này hợp với tuổi Đinh sửu về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng kết hôn với tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng kết hôn với tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu, thì bạn chỉ có một cuộc sống túng thiếu, không có một cuộc sống êm đẹp, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng hay xung khắc, khó mà có lúc nào an nhàn thảnh thơi được.
Tuổi Đinh sửu nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ gặp cảnh thường xuyên u phiền, hay chịu cảnh xa vắng, bị chồng hờ hững trong tình cảm.
Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng này: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì sẽ có số đa phu (số nhiều chồng), hay đa đoan về chồng con, Nếu bạn sinh vào những tháng này thì phải hết sức thận trọng việc lập gia đình mới có thể thành công trọn vẹn được.


Tuổi Đinh sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh sửu đại kỵ với những tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi này nên tránh đi không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn thì sẽ tốt hơn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 33 và 41 tuổi. Những năm này nên cẩn thận, đề phòng có bệnh hoạn hay gặp tai nạn, những năm này làm ăn không được phát đạt, cuộc sống khó tạo được cơ hội thuận tiện hay khó khăn về tài chính.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh Sửu nên xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh sửu 1997 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh sửu

Tử vi tuổi Đinh sửu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi gặp may mắn về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có bệnh tật, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng này thì sẽ tốt hơn, những tháng khác thì ở mức đọ bình thường. Năm 22 tuổi, năm này có phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, làm ăn lớn về tiền bạc thì dễ bị thất bại, năm này kỵ nhất là những tháng 1, 5, 7 và 10 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm này rất tốt cho việc làm ăn, buôn bán, có lợi nhỏ vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm này cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, buôn bán, tài lộc cũng khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời gian này tình cảm ở mức trung bình không có gì đặc biệt.
Tử vi tuổi Đinh sửu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. Năm 28 tuổi, năm này nên làm những công việc trong gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn, vì làm ăn lớn dễ thất bại. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này bình thường không có gì quan trọng xảy ra.
Tử vi tuổi Đinh sửu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có bệnh nặng hay trong gia tộc có tang lễ. Năm này làm ăn không được tốt cho lắm. Năm 32 tuổi, năm này việc làm ăn không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn ở mức độ bình thường. Năm 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có may mắn về tài lộc vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn thì phát triển tốt.
Tử vi tuổi Đinh sửu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 nhìn chung các mặt đều được tốt. Năm 37 tuổi có nhiều may mắn về tài lộc, nên hùn hợp hay buôn bán thì tốt nhất. Năm 38 và 39 tuổi có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ nhất vào tháng 9, Năm 39 tuổi thì kỵ vào tháng 2, hai tháng của hai năm nói trên bạn nên tránh đụng chạm tình cảm, vì dễ có đổ vỡ. Năm 40 tuổi mọi mặt ở mức độ trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi nhưng cũng không có gì xấu.
Tử vi tuổi Đinh sửu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp về phần gia đạo, nên chăm lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn liên quan đến tài chính thì nên cẩn trọng. Những năm tháng này thì không nên đi xa, hãy xuất hành theo như hướng dẫn bên trên thì tốt.
Tử vi tuổi Đinh sửu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì sẽ tốt hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tài lộc, tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường có đau bệnh, những năm khác bổn mạng được vững vàng.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất