Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh sửu 1997 nam mạng

Năm sinh 1997.
Năm Âm Lịch: Đinh sửu
Cung Chấn
Mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Hắc Đế (cô quạnh)
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Tổng quan về tuổi Đinh sửu 1997

Đinh Sửu số mạng như là, Giang Hà là nước chảy dài ra sông.
Trai mà sinh thuận Thu Đông, Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.
Số như nổi sóng linh đinh, Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.
sinh ra nhiều lúc hiểm nguy, Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sinh.
Số này quyền tước công danh, Không thầy cũng thợ mới đành số ta.
Tuổi này tánh nết thật thà, Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.
Đầu tiên làm có của kho, Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.


Cuộc đời tuổi Đinh sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mạng Thủy, cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít cực nhọc và ít khi bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có phúc phát triển mạnh mẽ. Đời sống luôn luôn ở trong mức độ trung bình, không quá thiếu thốn và cũng không quá dư dả, không giàu sang, nhưng thể xác vẫn được sung sướng. Sự cực nhọc về thân thể có thể có chỉ trong một giai đoạn tạm thời và sẽ trở về một đời sống sung túc hơn trong giai đoạn khác. Năm 30 tuổi có vài thành công về danh vọng cũng như về tài lộc và sẽ phát triển sự nghiệp vào từ 34 tuổi trở đi.
Tuổi Đinh Sửu 1997 nhiều khổ cực về bản thể, lẫn cả tâm hồn, con người thường hay lo nghĩ và tính toán, cuộc sống dù giàu sang cũng không được hưởng an nhàn, không bao giờ được thảnh thơi về trí óc. Lúc nào cũng có những thắc mắc và lo lắng trong nội tâm.


Tình duyên Tuổi Đinh sửu 1997

Về Tình duyên của tuổi Đinh Sửu cũng có nhiều trở ngại, khó khăn, có nhiều việc buồn phiền và đổ vỡ, cuộc sống về tình duyên bao giờ cũng chịu sự éo le, thường hay mang nhiều thương đau trong các cuộc tình, sầu khổ cũng nhiều, đau thương cũng lắm, không bao giờ khỏi thắc mắc về lương duyên, tuổi trẻ lại phải nhiều đổ vỡ về vấn đề này.
Nếu tuổi Đinh sửu nam mạng sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh sửu nam mạng sinh vào các tháng:1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh sửu nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và tháng 11 thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công danh tuổi Đinh sửu 1997

Công danh của tuổi Đinh Sửu nam mạng chỉ ở trong một mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sôi động thường xuyên, không được êm ấm như bạn mong muốn. Cần phải nhẫn nại và nhịn nhục cho cuộc sống cho gia cảnh, dù sao tuổi Đinh Sửu cũng không quá đỗi phải nghèo túng và phần công danh cũng vừa phải không quá thấp kém, cần sáng suốt hơn nữa, để cho công danh được tiến bộ, phát triển,có thể phát triển được vào năm 31 tuổi.
Gia đạo cho đến tuổi 34 mới được hoàn toàn hạnh phúc và êm ấm. Từ 34 tuổi trở đi, cuộc sống gia cảnh mới được bảo đảm, vềvấn đề công danh có lên đôi chút, nhưng không đi đến tột đỉnh của nó.
Sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu không có gì gọi là đồ sộ, nhưng có thể tạo dựng được một sự nghiệp trung bình, tuổi trẻ không làm nên được, nhưng bước vào tuổi 30 trở đi, thì sự nghiệp mới có cơ hội cho bạn tạo dựng, công lao của bạn tạo nên sự nghiệp vững chắc và hoàn toàn không sợ bị đổ vỡ về sau. Tuổi 31 càng chắc chắn hơn trong việc xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên số của bạn không phải triệu phú, tiền bạc bay hao hụt bất thường, sự nghiệp là căn bản cho tiền tài và tiền tài chỉ ở mức độ ra vào bất thường, không vào nhiều và cũng không xuất nhiều lắm, tiền tài chỉ ở độ tương đối trung bình mà thôi.


Tuổi Đinh sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh sửu nam mạng hợp làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Những tuổi này là những tuổi hợp nhất trong cuộc đời bạn và có thể kết hợp làm ăn hay bất cứ việc gì cũng sẽ dễ có thể thành công. Những tuổi này hợp tác làm ăn sẽ không sợ thất bại mà lại mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn, buôn bán hay kinh doanh.


Hôn nhân tuổi Đinh sửu

- Nếu tuổi Đinh sửu kết hôn với những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, thì sẽ làm cho bạn có nhiều cơ hội phát triển về công danh, sự nghiệp, tiền tài. Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Dần: thì sẽ giúp cho bạn được giàu sang và con cái đông đủ vui vầy.
Nếu kết hôn với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn phát triển công danh, quyền tước, con cái ở mức độ trung bình.
Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Tài lộc và con cái đều tốt đẹp, công danh được lên cao.
Nếu Kết hôn với tuổi Bính Thân: hưởng được giàu sang, con cái đủ nuôi.
Nếu Kết hôn với tuổi Mậy Tý: Được hưởng trên trung bình về tiền bạc, con cái hơi ít.
Nếu Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tài lộc vượng phát, con cái thuận hòa.
Vì những tuổi bên trên vừa hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
- Nếu tuổi Đinh sửu kết hôn với những tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
- Nếu tuổi Đinh sửu kết hôn với tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, bần hàn, vợ chồng hay xung khắc, hay chịu cảnh biệt ly, tuyệt mạng, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như hạnh phúc. - Tuổi Đinh sửu nam mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì có thể vợ chồng hay xung khắc, buồn phiền, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
- Nếu tuổi Đinh sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch, thì sẽ có số đa thê (số nhiều vợ) hay vất vả hoặc gặp rắc rồi về đàn bà.


Tuổi Đinh sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh sửu kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Không những trong việc lương duyên mà cả trang việc làm ăn cũng vậy, gặp tuổi Đại Kỵ thường làm cho công việc làm ăn thất bại, và cũng có thể bị tuổi kỵ mạnh hơn và đẩy tuổi mình quá yếu vào đường tuyệt mạng. Không riêng gì lương duyên khó ăn ở với nhau, mà trong việc làm ăn cũng vậy khi gặp tuổi Đại Kỵ, nên xem ngày cúng giải sao hạn cho đỡ phần yếu đuối của tuổi mình khi đang gặp tuổi kỵ mạnh hơn. Trong thời gian đó phải làm lành, nếu có đạo Phật thì ăn chay vào những ngày rằm, nếu đạo Chùa thì cầu nguyện liên tục, để vượt qua khỏi tai nạn có thể xảy ra.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là những năm bạn vào tuổi 23, 29, 31, và 38 tuổi. Những năm này Công việc làm ăn luôn gặp nhiều trở ngại không bao giờ có được một việc may mắn nào khả dĩ làm cho cuộc sống được thảnh thơi khỏi lo nghĩ buồn phiền. Cuộc đời như đi trong đêm tối, trên mọi vấn đề của cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp hay công danh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh sửu nên xuất hành vào Ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.


Tử vi tuổi Đinh sửu 1997 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh sửu

Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 30 đến 33 tuổi: Những năm này, toàn là những năm quá khó khăn trong cuộc đời của bạn, những sự buồn phiền như trôi đi về trong dĩ vãng, nhường cho bạn những sự vui tươi và tốt đẹp hơn trong những năm sắp tới, năm 30 tuổi còn một vài rắc rối trong việc làm ăn cũng như trong vấn đề công danh gia đạo, tuổi 31 gặp nhiều may mắn hơn trong vấn đề tài lộc, nhưng gặp tai nạn hay bệnh tật bất thình lình vào tháng 8 trong năm, Năm 33 tuổi cẩn thận kẻo mắc nạn vào tháng 2 và 3 trong năm, tháng 9, 10, 11 và 12 thì vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề tình duyên.
Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 34 đến 38 tuổi: Năm 34 tuổi năm này vượng phát mạnh mẽ về tài lộc, tiền bạc vào nhiều, có thể hoàn toàn thành sự nghiệp mà không cần phải lao tâm khổ trí lắm, tuy nhiên tình trạng gia đạo và việc làm ăn trở lại trung bình, không hao hụt và cũng không tấn phát, năm 35 đề phòng con cái gặp điều không may mắn, năm 36 trong gia tộc có việc tang lễ, năm 37 và 38 tuổi tình trạng gia đình và sự nghiệp rất tốt và sống trong sự an nhàn, tuy nhiên vào năm 37 có một vài rối rắm vào những tháng 4 và 8, năm 38 có bệnh tật hay hao hụt tài lộc đôi chút.
Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 39 đến 43 tuổi: Năm 39, tình trạng ở vào mức độ trung bình kỵ nhất vào tháng 6, năm 40 con cái có tăng chức, hay thay đổi nghề nghiệp, dời chỗ ở hay có đau bệnh vào những tháng 4, 6 và tháng 8. Năm 40 và 41 tuổi gia đạo được an toàn, tài lộc trung bình, vấn đề làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Năm 42 và 43 tuổi vẫn còn ở mức độ trung bình không có gì đặc biệt xảy ra trừ những trường hợp có những chuyện bực mình nhỏ nhặt xảy ra thường ngày trong gia đạo cũng như ngoài xã hội mà thôi.
Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 44 đến 47 tuổi: Năm 44 tuổi sức khỏe thường xuyên yếu kém, gia đình có nhiều hao hụt về tài chính. Năm 45 tuổi, không được vượng phát nhiều về tài lộc cũng như mọi khía cạnh khác trong cuộc đời năm này ít khi có bệnh nhỏ. Nhưng hễ có bệnh tật thì lại đau nhiều. Nếu có thể xảy ra vào những tháng 5, 8 và tháng 11. Năm 46, sức khỏe dồi dào công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo vui vẻ, chỉ đề phòng con cháu đau bệnh mà thôi, tài lộc bình thường, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 47 tuổi, không có gì quan trong xảy ra cho cuộc sống.
Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 48 đến 51 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phần con cháu thì có cơ hội phát triển về sự nghiệp, về gia đạo có nhiều rối rắm nhưng cũng không xảy ra việc gì quan trọng, tình cảm, tài lộc ở mức độ bình thường, tinh thần có nhiều khủng hoảng.
Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi có đau bệnh, tài lộc cũng bị sút kém, tinh thần không được minh mẫn, về gia đạo thì được êm ấm, con cái có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, từ năm 51 đến 55 tuổi tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường không có gì quan trong xảy ra trừ đau bệnh.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất