Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng

Năm sinh 1961.
Năm Âm Lịch: Tân Sửu
Cung Chấn
Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
Khắc Thiên Thượng Thủy
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,Số cùng với mạng lắm lần khắc khe.
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sinh mùa Hạ thời may,Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.


Cuộc đời tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu cuộc đời có nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận thì sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp, Đời sống có thể lên cao. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn về cuộc sống cũng như về sự nghiệp và danh vọng.
Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, về trung vận và hậu vận thì được sung sướng, an nhàn.


Tình Duyên Tuổi Tân Sửu 1961

Nếu tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một chồng một vợ mà thôi.


Công Danh tuổi Tân Sửu 1961

Công danh của tuổi Tân sửu nam mạng lên cao vào thời trung vận, lúc này bạn sẽ có đời sống sung túc.
Phần sự nghiệp được tốt đẹp, liên quan đến vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc đầy đủ, cuộc sống sung túc.
Gia đạo yên ổn, không có gì xảy ra, nhưng về hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối.


Tuổi Tân Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu hợp với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, nếu kết hợp hay cộng tác làm ăn với những tuổi này thì sẽ cho kết quả tốt đẹp, thu được nhiều tài lộc.


Hôn nhân tuổi Tân Sửu

Nếu tuổi Tân sửu kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi thì sẽ làm ăn phát đạt, có cuộc sống giàu sang phú quý, vì những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.
Nếu tuổi Tân sửu kết hôn với những tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân, thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Tân sửu kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, thì bạn sẽ có cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay cãi vã, hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng, do những tuổi này không hợp về tình duyên lẫn tài lộc.
Tuổi Tân sửu nam mạng không nên kết hôn vào những năm: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì có thể vợ chồng hay cãi vã, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, gia đình sống không yên vui.
Tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì có số đa thê, hay chịu nhiều phiền toái về đàn bà.


Tuổi Tân Sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu kỵ với những tuổi: Tân Sửu (cùng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
Những tuổi này thì bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì kết duyên hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị biệt ly hay làm ăn bị thất bại.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là những năm ở vào tuổi: 18, 24, 28 và 33 tuổi. Vào những năm tuổi này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân Sửu

Tử vi tuổi Tân sửu từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi là năm phát triển về công danh, về tài lộc thì hơi yếu kém, tình cảm thì dồi dào. Năm 21 tuổi, năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời. Năm 22 tuổi, chú ý không nên đi xa vào các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác đều được tốt đẹp. Năm 23 tuổi, năm này quá xấu, không nên làm những chuyện đại sự, hay làm ăn lớn. Năm 24 tuổi, tạm được, làm ăn có đôi chút hiệu quả, nhưng về tình cảm thì lại gặp khó khăn. Năm 25 tuổi, được này khá thuận lợi, năm này đi xa làm ăn sẽ thu về nhiều tài lộc.
Tử vi tuổi Tân sửu từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều hy vọng thành công về công danh, tài lộc cũng như tình cảm. Năm 27 tuổi năm này khá tốt có thể vượng phát về vấn đề tiền bạc, Không nên đi xa vào các tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này tạm tốt đẹp nhưng có rất nhiều tháng xấu nên chú ý. Năm 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và tháng 11. Năm 29 tuổi không may mắn vào những tháng 1, 7 và 12. Năm 30 tuổi, có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời.
Tử vi tuổi Tân sửu từ 31 đến 35 tuổi:Năm 31 tuổi có nhiều thuận lợi về việc gia đình cũng như ngoài xã hội. Năm 32 và 33 tuổi hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn bình thường. Năm 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao. Năm 35 tuổi, năm này có bệnh hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Tân sửu từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt, bổn mạng được vững chắc, cuộc đời có nhiều may mắn. Năm 37 và 38 tuổi có hy vọng sẽ thành công hoàn toàn trong trong cuộc sống. Năm 39 tuổi không được tốt, cả năm đều xấu, nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. Năm 40 tuổi vẫn còn ảnh hưởng của năm 39 tuổi, nên lo toan việc gia đình làm ăn lớn sẽ không được thuận lợi.
Tử vi tuổi Tân sửu từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này phát triển làm ăn xây dựng sự nghiệp rất tốt đẹp. Năm 42 tuổi, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình. Năm 43 tuổi, năm này nên đi xa hay hợp tác, giao dịch tiền bạc, sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Năm 44 tuổi, năm này trung bình không có gì quan trong xảy ra trong năm này cả. Năm 45 tuổi, năm này có thể làm ăn hay kết hợp làm ăn đều khá tốt.
Tử vi tuổi Tân sửu từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, Có nhiều niềm vui về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống thành công về công danh và sự nghiệp. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có hai tháng kỵ, có bệnh tật nặng hay hao tài tốn của đó là tháng 1 của năm 47 tuổi và tháng 10 của năm 48 tuổi, ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều tốt đẹp sẽ đến.
Tử vi tuổi Tân sửu từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 52 tuổi, cẩn thận bổn mạng không được tốt. Năm 53 tuổi mọi việc đều ở mức độ trung bình. Năm 54 tuổi khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát triển về danh vọng và sự nghiệp. Năm 55 tuổi, tạm tốt đẹp về gia đình, bổn mạng có phần yếu kém, nên thường xuyên thăm khám thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Tân sửu từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, bổn mạng có suy yếu, nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Những năm này rất kỵ việc đi xa hay làm ăn lớn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất