Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Năm sinh 1965.
Năm Âm Lịch: Ất Tỵ
Cung Đoài
Mạng Phúc Đăng Hỏa (Lửa Đèn Nhỏ)
Khắc Xoa Xuyến Kim
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Tỵ 1965

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài, Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn, Xuân Hạ sinh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay, Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham, Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần, Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà, Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên, Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.


Cuộc đời tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng có nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời thường tươi sáng và luôn luôn có nhiều may mắn về đường tình duyên cũng như tài lộc, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc sống.
Tóm lại: cuộc đời của tuổi Ất tỵ nữ mạng có nhiều tốt đẹp trong việc làm ăn cũng như về tiền bạc.


Tình Duyên Tuổi Ất Tỵ 1965

Về vấn Tình duyên, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như bên dưới.
Nếu tuổi Ất Tỵ 1965 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Tỵ 1965 sinh vào các tháng: tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Tỵ 1965 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Ất Tỵ 1965

Về công danh của tuổi Ất tỵ nữ mạng thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi, không lên cao cũng không quá xuống thấp.
Sự nghiệp của tuổi Ất tỵ nữ mạng khi còn trẻ và trung vận gặp nhiều khó khăn, đến hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp và có nhiều may mắn về vấn đề này. Khi còn trẻ thì việc kiếm tiền hơi vất vả, nhưng vào trung vận và hậu vận thì dần dần tốt đẹp.
Phần gia đạo của tuổi Ất tỵ nữ mạng có nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tấn tước, nhiều triển vọng tốt đẹp về con cái hơn phần cá nhân.


Tuổi Ất Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 7, 8, 10, và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Ất Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Ất Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Tỵ đại kỵ với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Những năm Tuổi Ất Tỵ 1965 vào số số tuổi 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất Tỵ 1965

Từ vi tuổi Ất Tỵ từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn có cuộc sống trung bình, Vấn đề tình duyên và công việc làm ăn đều ở trong mức độ trung bình mà thôi. Nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính trong những năm này.
Từ vi tuổi Ất Tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này bạn có phát triển chút ít trong công việc, cuộc sống có phần được vững chắc và mạnh mẽ hơn trước, nên sáng suốt và biết kiên nhẫn trong những năm này kẻo gây tai vạ không tốt cho sự nghiệp của mình.
Từ vi tuổi Ất Tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều cơ hội tốt phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống được đảm bảo hoàn toàn, nên cẩn thận về việc giao dịch tiền bạc.
Từ vi tuổi Ất Tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Đây là quãng thời gian bạn may mắn về tài lộc, lẫn công danh, bạn nên dồn hết năng lực vào việc làm ăn thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn và cho tương lai. Những năm này đời sống được cải thiển nhiều.
Từ vi tuổi Ất Tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Đây là quãng thời gian để bạn phát triển công việc, nếu bạn sáng suốt thì việc xây dựng sự nghiệp sẽ được nhanh chóng. Cuộc sống sẽ trở nên sung túc hơn
Từ vi tuổi Ất Tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Đây là quãng thời gian có phần hơi yếu kém, nhưng bù lại tình cảm gia đình thì có nhiều điều tốt đẹp, có thể thành công về tài lộc trong quãng thời gian này.
Từ vi tuổi Ất Tỵ từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này tài lộc của bạn ở mức độ bình thường, việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm, nên cẩn thận về sức khỏe, sức khỏe bạn có phần hơi yếu kém trong những năm này.

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất