Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Năm sinh 2001.
Năm Âm Lịch: Tân Tỵ
Cung Cấn
Mạng Bạch Lạp Kim (Vàng Chân Đèn)
Khắc Phúc Đăng Hỏa
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Tỵ 2001

Số sanh cách trở quê hương, Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.
Thành nhân cũng tự lập thân, Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.
Thuận sanh giàu có đã đành, Nghịch sanh như thể cua con gãy càng.
Đặng sanh sung sướng là chàng, Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.
Ở cho biết phải biết điều, Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.
Số có chức phận môn đình, Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.
Khi nên Trời cũng chìu lòng, Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau.


Cuộc đời tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ nam mạng cuộc đời tuổi nhỏ trải qua nhiều vất vả, số không được nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, cuộc đời lúc nào cũng muốn vi vu vì buồn chán cho kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ không có nhiều may mắn về đường công danh, nhưng là con người biết phấn đấu vượt lên số phận. Tuy Số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời còn trải qua nhiều thương đau, nhưng luôn biết cố gắng để vượt lên cuộc sống để đến hậu vận được an vui.
Bản thân Tuổi Tân Tỵ là Con người không ưa nịnh bợ a dua, chỉ sống cho mình và tự mình gây dựng nên sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nhưng tùy theo sự ăn ở hiền lành hay hung ác. Sống hiền lànhg thì được gia tăng thêm niên kỷ, sống hung ác thì giảm niên kỷ, đó là hình phạt của tạo hóa vậy.


Tình Duyên Tuổi Tân Tỵ 2001

Về tình duyên của tuổi Tân tỵ được may mắn lúc đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại có nhiều sóng gió, cuộc sống phải nối tiếp về chuyện tình duyên. Và vì nhiều vấn đề, nên vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi vì vấn đề này.
Nếu tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng: tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Tân Tỵ 2001

Công danh của tuổi Tân tỵ lên bổng xuống trầm, đường công danh không thật sự sáng tỏ, bạn luôn cảm thấy có nhiều ưu tư phiền muộn về vấn đề công danh, tuy nhiên vào khoảng tuổi 30 trở đi đường công danh mới có kết quả hay ít ra cũng có tên tuổi với xã hội. Tóm lại Cuộc đời bạn không mấy may mắn về đường công danh, mà chi có thể phát triển về nghề nghiệp mà thôi.
Về vấn đề tiền bạc thì có phần hơi thiếu kém và luôn luôn túng thiếu cho đến tuổi 35 trở đi, lúc này đường tài lộc cũng may mắn hơn chính vì thế tiền bạc đến với bạn cũng được dễ dàng hơn trước. Sự nghiệp được vẻ vang và có nhiều triển vọng nhứt là năm bạn ở vào tuổi 36, 37 trở đi. Ngoài ra trong vòng 30 tuổi trở xuống, bạn còn lắm u sầu, không bao giờ được yên vui, luôn lo nghĩ và buồn bực. Bạn cũng không nên buồn vì đó là số kiếp và tuổi bạn phải chịu như vậy. Bạn có muốn vượt lên cao cũng khó, phải chờ đời đến lúc mà tuổi bạn hạp với hoàn cảnh, thì lúc này bạn mới có thể phát triển tiền tài, sự nghiệp và công danh được dễ dàng.
Phần gia đạo của tuổi Tân tỵ có hơi bê bối, không được hoàn toàn êm đẹp, có nhiều sự phiền muộn trong gia đình, gia cảnh bao giờ cũng có những biến động không như mong muốn của bạn.


Tuổi Tân Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Tỵ đồng một tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Tân Tỵ

Trong việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc cũng rất liên quan mật thiết với cuộc đời, cho nên trong việc lựa chọn lương duyên cũng nên tìm được người hợp tuổi với mình để có thể thúc đẩy cuộc đời đi vào con đường hạnh phúc. Sức sống của cá nhân và của cuộc đời bạn tùy thuộc vào ở hạnh phúc, hạnh phúc gặp tuổi trùng hạp thì việc làm ăn mới khá và sự hòa thuận, êm vui là nguồn an ủi duy nhất và rất cần trong cuộc sống.
Tuổi Tân Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Tỵ sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Tân Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Tân Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân Tỵ đại kỵ với các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Tân Tỵ 2001 vào số số tuổi 27, 29, 39 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân Tỵ 2001

Tử vi tuổi Tân tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi còn nhiều thắc mắc, chưa yên trí trong những tính toán của mình, tháng 7 và 8 lại có những chuyện buồn khổ cá nhân. Năm 27 tuổi, bước qua mọi giai đoạn tiến triển của sự nghiệp, còn nhiều vấp ngã mới thành công, hy vọng vào những tháng 10 và 11 Âm lịch có kết quả về tài lộc. Năm 28 tuổi, những tháng đầu năm bạn có nhiều may mắn về tài lộc, vào giữa năm hơi bê bối, vào cuối năm thì có may mắn về công danh và sự nghiệp. Năm 29 tuổi, có triển vọng tiến lên và công danh sự nghiệp lẫn tiền cơ hội phát triển và có phần sáng tỏ hơn. Năm 30 tuổi năm này yên tĩnh nhất trong đời bạn, tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng trong công việc.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thành công vẻ vang về tài lộc lẫn tình cảm, những vấn đề nghề nghiệp vẫn chưa yên phận. Năm 32 tuổi, còn một lo âu trong tâm trí, vào những tháng 5 và 6 Âm lịch được khá hay đẹp về việc làm ăn, nghề nghiệp được phát triển mạnh mẽ, kỵ tháng Chạp không nên đi xa. Năm 33 tuổi, năm này rất khắc cho tuổi bạn, hãy đề phòng tai nạn hay bệnh hoạn bất ngờ. Năm 34 tuổi, vượt qua những khó khăn có phần phát triển về sự nghiệp, công danh được lên cao trong năm này. Năm 35 tuổi, hoàn toàn thành công trên cuộc đời, nên đề phòng những tháng 3 và 6 Âm lịch coi chừng gặp nạn, không nên đi xa trong tháng này.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Trong những năm này bạn có thể gặp nhiều may mắn và được thành công vẻ vang về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Năm 36 tuổi, hoàn toàn hy vọng vào khả năng của bạn. Năm 37 tuổi, được nhiều tốt đẹp trên vấn đề nghề nghiệp, có may mắn về tình duyên trong những tháng đầu năm. Năm 38 tuổi, có chuyện buồn phiền trong gia đình và đặt trọn hy vọng vào khả năng phát triển nghề nghiệp. Năm 39 tuổi, năm thanh bình và yên ổn, mọi việc đều có thể êm đẹp hoàn toàn không có gì quan trọng, xảy ra trong cuộc đời bạn. Năm 40 tuổi, bạn có chút ít sóng gió và phải cần đến gia đình an ủi, nên cẩn thận khi đi xa, tháng 8 và 11 Âm lịch có đau bệnh.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, còn nhiều lo âu cho vấn đề gia đạo, chuyện làm ăn có nhiều trở ngại nhỏ. Năm 41 không được hay đẹp lắm, gặp năm xấu làm ăn khó khăn. Năm 42 tuổi, năm này khá hay vậy bạn nên đi xa, hùn hạp làm ăn thì có nhiều khả quan nhất là hai tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm 43 tuổi gặp sao Huỳnh Tiền, năm này công việc làm ăn phát triển mạnh nhưng vào tháng 5 và 6 có bệnh nhẹ, hay gặp nhiều chuyện rủi ro về gia đạo. Năm 44 tuổi, có nhiều rắc rối về việc làm ăn vào những tháng 3 và 4 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác làm ăn bình thường. Năm 45 tuổi, đầy đủ khả năng sáng tạo việc làm ăn và hạnh phúc vui vẻ, năm này không xảy ra việc gì quan trọng.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi tương đối may mắn về đường tài lộc, nên phát triển khả năng nghề nghiệp, hùn hạp mua bán thì thu đoạt nhiều tiền bạc. Năm 47 tuổi, năm này bạn được đầy đủ tất cả mọi khía cạnh và sự sống, cần mẫn là một điều rất tốt đẹp cho gia đình hạnh phúc của bạn. Năm 48 tuổi, công việc làm ăn có nhiều thất bại nhưng đừng quá bi quan, cuối năm sẽ có nhiều món lợi khác thay thế cho những trở ngại của bạn trước đó. Năm 49 tuổi, năm gặp sao xấu nên đề phòng bệnh hoạn trong gia đình, hay cho bản thân không được tốt, nhất là vào những tháng 6 và 9 âm lịch. Năm 50 tuổi, có một thành công nhỏ, nhưng không nên làm gì lớn lao sẽ có nhiều thất bại, cần thành thật trong việc làm ăn và tiết kiệm tài chính là một việc cần thiết đối với bạn.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, khả năng và việc chọn lựa người hợp tác được thỏa mãn theo ý muốn của mình, nhưng vào những tháng cuối năm, công việc làm ăn không được kết quả như ý muốn. Năm 52 tuổi cho đến 55 tuổi, những năm này về chuyện làm ăn bình thường, có xảy ra nhiều khó khăn nhưng không quá quan trọng lắm, về cá nhân nên lo bảo vệ sức khỏe đừng phung phí tiền của mà sao lại hối tiếc.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 56 đến 60 tuổi: Tuổi này không thu đoạt nhiều kết quả về tài chánh, việc làm ăn cũng không phát triển được mấy, tuy vậy cũng phải từ từ mà tiến theo cuộc sống, đừng nên quá bi quan và cũng không nên lạc quan vì những năm này là những năm mà bạn có nhiều lo sợ nhất cho gia đình và cho sức khỏe của bản thân.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất