Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

Năm sinh 1977.
Năm Âm Lịch: Đinh Tỵ
Cung Khôn
Mạng Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)
Khắc Dương Liễu Mộc
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh Tỵ 1977

Đoán xem số mạng tuổi này, Trong tâm thường có tánh linh thường thường.
Số người khôn khéo mọi đường, Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương.
Có khi mắc phải tai ương, Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền.
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường, Ai mà than thở thì thương giúp liền.
Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng bị tan rã phá tan rã rời.
Bà con thân thích chẳng trông, Một tay lập nghiệp gia môn an hòa.
Số này Trời đã ban cho, Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.


Cuộc đời tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng cuộc đời cũng phải trải qua nhiều sóng gió. Nhưng khi khi bước vào tuổi trung niên thì hưởng được một cuộc sống khá sung túc. Số của bạn phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp, về danh phận của người tuổi Đinh tỵ thường không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những biến động, mà chỉ ở mức độ bình thường.
Nói Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy trải qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng trong công việc và mức sống ở trong mức độ bình thường.


Tình Duyên Tuổi Đinh Tỵ 1977

Về vấn Tình duyên, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề tình duyên. Người tuổi Đinh tỵ trong tình duyên thường trung thực. Chi tiết mời các bạn tham khảo bên dưới.
Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh Tỵ 1977

Sự nghiệp của người tuổi Đinh tỵ 1977 có những bước thăng trầm khi tuổi còn nhỏ, khi vào trung niên thì phát triển nhanh chóng, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời của bạn cũng được nhiều sung sướng, tiền bạc ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp và tài lộc.
Gia đạo tuổi Đinh tỵ tương đối ổn, nhưng trong gia đình hay có người bị ốm đau, bệnh tật.


Tuổi Đinh Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Đinh Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Đinh Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ đại kỵ với các tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý., không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Đinh Tỵ 1977 vào số số tuổi 24, 33 và 45 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh Tỵ 1977

Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều sóng gió, chuyện tình cảm trong năm này thường hay bị rắc rối. Năm 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông coi chừng có kẻ phản bội lại bạn. Năm 22 tuổi, kỵ nhất vào mùa hè, coi chừng những người bạn không tốt, nên cảnh giác thì tốt hơn. Năm 23 tuổi bạn có đau bệnh vào khoảng cuối năm. Năm 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ, đầy hứa hẹn. Năm 25 tuổi, không nên đi xa trong năm này kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi Trong gia đình hơi có việc xích mích, nên nhẹ nhàng giải quyết sẽ được ổn thỏa. Năm 27 tuổi năm này bạn kỵ nhất mùa xuân, nhất là đầu tháng 2 âm lịch. Năm 28 tuổi vào giữa năm bạn có may mắn về tài lộc. Năm 29 tuổi, năm này nhiều khả năng phải chịu một cái tang. Năm 30 tuổi, nếu sinh con trai trong năm này thì rất tốt, người con sau này sẽ dễ thành đạt.
Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui của bạn kéo dài từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài, tốn của hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu phát triển trở lại.
Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 36 đến 40 tuổi: Trong Năm này công việc làm ăn như diều gặp gió, có nhiều thu hoạch trong năm này, làm ăn dễ dàng, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn, nên tận dụng những năm này để phát triển sự nghiệp, tạo dựng một tương lai vững chắc.
Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cẩn thận kẻo có tai nạn bất ngờ, không nên đi xa trong năm này. Năm 42 tuổi,có đau bệnh nhẹ, Năm 43 tuổi, năm này bạn kỵ nhất là nước và mùa thu. Trong năm 44 tuổi, coi chừng bị kẻ gian lừa gạt, không nên giao dịch tài chính lớn trong năm này. Năm 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này, nên tỉnh táo giải quyết.
Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 45 đến 50 tuổi: Bạn hãy chú ý việc gia đạo, có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên gia đạo của mình kẻo sau hối tiếc. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.
Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có nhiều tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về sức khỏe cũng như đường công danh.
Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 55 đến 60 tuổi: Trong Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi lớn tuy nhiên có thể có phần suy yếu về sức khỏe và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, trong những năm này cũng có may mắn về tài lộc có.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất