Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 1953 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý tỵ 1953 nữ mạng

Năm sinh 1953.
Năm Âm Lịch: Quý tỵ
Cung Tốn
Mạng Trường Lưu Thủy (Nước Chảy Dài)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý tỵ 1953

Đoán xem số mạng tuổi này, Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sinh thuận mùa Đông, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sinh ra khổ bần, Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần, Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chỡ che.
Lỗi số vận mạng đổi đời, Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang, Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công, Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.


Cuộc đời tuổi Quý tỵ 1953

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng cuộc đời có nhiều lo âu buồn bã vào lúc còn trẻ, đến thời kỳ trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nhưng đây là tuổi biết vươn lên trong cuộc sống.
Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ cuộc đời có lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá nhờ khả năng vượt lên khó khăn.


Tình Duyên Tuổi Quý tỵ 1953

Về vấn Tình duyên, tuổi Quý tỵ chia ra làm ba trường hợp như bên dưới.
Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý tỵ 1953

Công danh của tuổi Quý tỵ nữ mạng lên bổng xuống trầm và nếu có thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn giữa của cuộc đời, từ đây công danh có thể đi lên.
Phần sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.
Phần gia đạo của tuổi Quý tỵ cũng có nhiều rối rắm vào tiền vận, trung vận và đến hậu vận mới được ổn định và yên vui.


Tuổi Quý tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ 1953 nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân, thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Quý tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 21, 27, 33 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Quý tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý tỵ nữ mạng

Những năm Tuổi Quý tỵ 1953 vào số tuổi 23, 27, 31 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ 1953 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Quý tỵ 1953 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý tỵ 1953

Tử vi tuổi Quý tỵ từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng Thời gian này bạn gặp nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, nhưng đừng vì thế mà đùa cợt với tình cảm, công danh cũng có chút may mắn. Những năm này phần tài lộc có phần hơi yếu kém, phần sức khỏe thì được ổn định.
Tử vi tuổi Quý tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Đây là quãng thời gian bạn có phát triển đôi chút về sự nghiệp, tiền bạc thì vào ra bất thường, việc làm ăn chưa được vững chắc và có những biến động về công việc làm ăn cũng như chuyện tình duyên.
Tử vi tuổi Quý tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Đây là quãng thời gian bạn khá may mắn về tài lộc nên việc kiếm tiền cũng có vẻ thuận lợi hơn, việc làm ăn gặp được sự may mắn trong cuộc đời. Những năm này không nên phung phí tiền bạc, vì chưa thực sự tạo dựng được một sự nghiệp ổn định, tình duyên có phần phát triển tốt.
Tử vi tuổi Quý tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Trong Thời gian này công việc của bạn khá ổn định, nên chăm lo làm ăn và lo lắng cho gia đình sự nghiệp, con cái là tốt hơn, đừng hoang phí tiền của kẻo sau hối tiếc.
Tử vi tuổi Quý tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn gặp nhiều việc xui xẻo, bản thân thường có đau bệnh và hao tài tốn của. Những năm này nếu có sinh con thì càng tốt và sẽ qua khỏi tai nạn, hay hao tài tốn của.
Tử vi tuổi Quý tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Trong Thời gian này bạn có nhiều may mắn về tình duyên và tài lộc, cuộc sống có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận về việc làm ăn, không nên tin tưởng quá mà kẻo bị lừa gạt.
Tử vi tuổi Quý tỵ từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này nói chung mọi việc đều ở mức trung bình, gia đình hạnh phúc yên vui, có niềm vui bất ngờ từ con cái.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất