Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Năm sinh 2001.
Năm Âm Lịch: Tân Tỵ
Cung Đoài
Mạng Bạch Lạp Kim (Vàng Chân Đèn)
Khắc Phúc Đăng Hỏa
Bà Chúa Tiên độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Tỵ 2001

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim, Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.
Mùa Thu thuận số là may, Thổ vượng tứ quý ít ai dám bì.
Lâm nạn có người giải nguy, Giàu nghèo cũng sướng sau thì an thân.
Nếu sinh mùa Hạ khổ bần, Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.
Đặng sinh trúng tuổi là nàng, Hiền lương quân tử là nàng tiểu thơ.
Tuổi sinh lỗi số sai giờ, Vét mương, phát cỏ đắp bờ nám da.
Duyên tình lỡ dỡ đôi ba, Tiền vận có của cũng là lôi thôi.
Hậu vận đặng khá an nơi, Phật Trời độ mạng thảnh thơi thanh nhàn.


Cuộc đời tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng Tuổi Tân Tỵ nữ mạng, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, lo âu, không bao giờ được sống một cuộc sống sung túc vào trung vận, nhưng tiền vận thì có cơ hội phát triển về công danh, phần công danh có phần sáng tỏ đôi chút, cho nên thời kỳ trung vận cuộc sống của bạn có phần bị lao đao, không bao giờ được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, vào hậu vận thì mới thực sự sống an nhàn, mới tạo được một sự nghiệp vững chắc cho cuộc đời. Nói một cách khác, số của tuổi Tân Tỵ vấn đề công danh được sáng tỏ. Trung vận thì có nhiều lao đao, khổ não, hậu vận mới được sung sướng và an nhàn.


Tình Duyên Tuổi Tân Tỵ 2001

Về vấn đề tình duyên của tuổi Tân tỵ nữ mạng lại càng nhiều buồn bực hơn nữa, tuổi nhỏ thường bị lợi dụng về vấn đề tình cảm. Sự đổ vỡ của tình yêu buổi đầu là do ở bạn không ngay thẳng và quá nông nổi nên phải chịu nhiều đau xót cho cuộc đời.
Nếu tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng: tháng 1 và 6 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng: tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng: tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Tân Tỵ 2001

Phần công danh của tuổi Tân tỵ nữ mạng được sáng tỏ và gặp nhiều may mắn vào tuổi nhỏ. Trung vận cũng có thể phát triển được về công danh.
Về phần sự nghiệp thì có nhiều kết quả và có thể hoàn thành được sự nghiệp của mình vào khoảng năm 44 tuổi trở đi. Tiền bạc vào trung vận rất khó khăn, hậu vận mới được đầy đủ và an nhàn.
Gia đạo của tuổi Tân tỵ không được êm ấm lắm vào trung vận, cho đến hậu vận mới được an vui và hưởng được hạnh phúc.


Tuổi Tân Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Tân Tỵ

Trong việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc cũng rất liên quan mật thiết với cuộc đời, cho nên trong việc lựa chọn lương duyên cũng nên tìm được người hợp tuổi với mình để có thể thúc đẩy cuộc đời đi vào con đường hạnh phúc. Sức sống của cá nhân và của cuộc đời bạn tùy thuộc vào ở hạnh phúc, hạnh phúc gặp tuổi trùng hạp thì việc làm ăn mới khá và sự hòa thuận, êm vui là nguồn an ủi duy nhất và rất cần trong cuộc sống.
Tuổi Tân Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn.. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Tân Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Tân Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân Tỵ đại kỵ với các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu., không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Tân Tỵ 2001 vào số số tuổi 24, 28, 34 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân Tỵ 2001

Tử vi tuổi Tân tỵ từ 16 đến 20 tuổi: Năm 16 tuổi, năm này bạn gặp nhiều việc tốt đẹp, có thể thành công về đường tài lộc, cuộc sống có phần phát đạt và gặp nhiều may mắn, trong vấn đề tình duyên cũng có nhiều thú vị và gặp nhiều việc bất ngờ, còn trong cuộc sống, năm này gặp dịp tốt vào những tháng: 4 và 6 Âm lịch. Năm 17 tuổi hay đẹp về vấn đề tình cảm, năm nầy có đại kỵ vào tháng 3. Tháng 6 đại lợi, làm ăn giao dịch tiền bạc tốt. Năm 18 tuổi, năm này có phần suy yếu về tài lộc vào mùa xuân, những tháng khác trung bình, nhưng tình duyên thì có nhiều may mắn. Năm 19 tuổi, được nhiều việc tốt, làm ăn, đi xa, mua bán, giao dịch về tiền bạc sẽ có nhiều kết quả khả quan. Năm 20 tuổi, tròn vẹn và có nhiều hay đẹp trong cuộc sống trọn năm, có bất ngờ thú vị về tình duyên vào cuối năm.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, tuổi này có thể thành công về cuộc đời và sự nghiệp, vào những tháng 7 và 8 có may mắn về đường tài lộc. Năm 22 tuổi, năm này thì quá xấu, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4 âm lịch. Tháng 5 và 6 có đại lợi và có nhiều thành tựu trong tháng này. Năm 23 tuổi, trong năm này đề phòng tai vạ, cuộc đời bạn không được may mắn lắm trong năm này, nên tránh tranh cãi trong năm này kẻo hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, sẽ có nhiều dịp may đưa đến trong cuộc đời bạn, bạn gặp người trong mộng. Năm 25 tuổi, năm này bạn cẩn thận vào tháng 6 và 8 âm lịch, không nên đi xa vào những tháng này, ngoài ra những tháng khác trung bình.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này chỉ có ít tài lộc, những tháng 6, 8 âm lịch thì bạn làm ăn được, xuất hành đi xa hay giao thương buôn bán thì có lợi nhất đối với bạn. Năm 27 tuổi có đau bệnh hay có thể lâm vào tình trạng thiếu thốn, nên tiết kiệm chi tiêu. Năm 28 tuổi, có sự phát đạt rõ rệt. Năm 29 tuổi, năm này bạn có thể thành công trên cuộc sống về tình cảm cũng như về tiền bạc. Năm 30 tuổi, bạn nên cẩn thận, sẽ có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31, năm này không được tốt lắm về đường tài lộc, nhưng đi xa thì có lợi to, có may mắn về tình cảm. Năm 32 tuổi, tràn đầy hy vọng, sẽ có những thắng lợi lớn trên cuộc đời. Năm 33 tuổi toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi, không có gì đặc biệt. Năm 34 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận làm ăn, cần có nhiều nghĩ suy trước, bạn nên đề phòng có hao tài tốn của. Năm 35 tuổi, năm này cũng nên cẩn thận tiền bạc, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, nếu không sẽ hao tài tốn của.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này kỵ đi xa vào tháng 4 và 6 âm lịch, tháng 7 và 8 có tài lộc và có thể thành công về làm ăn và giao dịch. Năm 37 tuổi, năm này đầy triển vọng tốt đẹp trong việc làm ăn, gia đình êm ấm. Năm 38 tuổi, có bệnh tật hay hao tài nhỏ, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống. Năm 39 tuổi, được tốt, có thể phát triển về việc làm ăn và buôn bán. Năm 40 tuổi, khá tốt sẽ có những sự vui mừng sắp đến với gia đình bạn.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tuổi nầy khá tốt, có may mắn về tình cảm, việc giao dịch bạn bè có cơ hội tốt tạo thành những sự may mắn về công danh sự nghiệp. Năm 42 tuổi, đầy đủ, năm này không xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc sống. Năm 43 tuổi, năm này có thể có kết quả tốt về vấn đề tiền bạc, có tin vui từ con cái. Năm 44 tuổi, năm này được khá tốt, sẽ có nhiều kết quả về nghề nghiệp. Năm 45 tuổi, tuổi nà có nhiều kết quả về tài lộc lẫn tình cảm, về gia đạo nên nhẫn nhịn để được êm ấm.
Tử vi tuổi Tân tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bổn mạng yếu kém, nên cẩn thận về bệnh tật trong năm này, không nên đi xa mà hao tài tốn của. Năm 47 tuổi, năm này có nhiều thiếu kém về tiền bạc, không nên lo nghĩ nhiều, nên an phận thì tốt hơn. Năm 48 tuổi, năm này làm tròn bổn phận là tốt không nên giao thương và giao dịch về tiền bạc đặc biệt là giao dịch với đàn ông. Năm 49 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống, có thành công đôi chút về tài lộc. Năm 50 tuổi, năm này bổn mạng có yếu kém, nên cẩn thận về việc giao dịch vấn đề tiền bạc và tình cảm, cẩn thận kẻo thị phi.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất