Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Năm sinh 1989.
Năm Âm Lịch: Kỷ Tỵ
Cung Tốn
Mạng Đại Lâm Mộc (Cây Ở Rừng Lớn)
Khắc Đại Trạch Thổ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay, Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Kỷ Tỵ cung Cấn số này, Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Nếu mà sinh đặng Thu Đông, Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.
sinh nhằm lỗi số Hạ Thu, Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần, Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng thông minh, Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết nên hư, Hậu vận mới khá của dư có xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay, Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.


Cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn luôn bị đảo lộn và cuộc sống có nhiều âu lo, tuy nhiên đến hậu vận thì cuộc đời trở nên an nhàn và sung sướng được. Cuộc đời tuổi Kỷ tỵ còn phải chịu đựng nhiều âu lo cho đến năm 44 tuổi trở đi mới tạo được sự vững vàng trong công việc, làm ăn được phát đạt và có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp.


Tình Duyên Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Về vấn Tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ Về vấn đề tình duyên, có nhiều sự đau buồn khi còn trẻ, cuộc đời về vấn đề tình duyên có đôi lần thay đổi và nhiều chuyện đau buồn đang giăng mắc trong lòng, tình duyên của tuổi Kỷ tỵ được chia ra làm ba trường hợp như bên dưới.
Nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng: tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phần công danh của tuổi Kỷ tỵ nữ mạng nếu có cũng ở vào mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp của tuổi Kỷ tỵ nữ mạng có thể hoàn thành vào năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề này. Tiền bạc dễ chịu, có cơ hội phát triển vào mùa Đông năm 38 tuổi. Trước tuổi đó vấn đề này trở nên khó khăn và có nhiều âu lo.
Về gia đạo của tuổi Kỷ tỵ 1989 có nhiều phức tạp, vượt qua được những lúc khó khăn, trung vận có giảm hơn, đến hậu vận mới được yên vui, an nhàn.


Tuổi Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 3, 5, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Kỷ Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Kỷ Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Tỵ đại kỵ với các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Những năm Tuổi Kỷ Tỵ 1989 vào số số tuổi 24, 28, 34 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, gặp nhiều tốt đẹp trong vấn đề tình duyên, làm ăn buôn bán nhỏ nhất định có thằng lợi. Năm 19 tuổi, tháng 1, 4 và 7 Âm lịch sẽ có tài lộc, những tháng khác thì mức bình thường. Năm 20 tuổi, bạn nên cẩn thận vào các tháng 4 và 7 âm lịch. Năm 21 tuổi, công việc cũng như chuyện tình duyên có nhiều thuận lợi. Năm 22 tuổi, bạn nên mạnh dạn đầu tư làm ăn sẽ gặp may mắn, bạn sẽ có vận tốt về tài lộc và tình cảm trong năm này. Năm 23 tuổi, không mấy may mắn, trong năm này không nên đi xa cũng như đầu tư làm ăn, chuyện tình cảm nên dè chừng. Năm 24 tuổi, sẽ có tài lộc vào những tháng đầu năm, tình duyên cũng khá thuận lợi trong năm này. 25 tuổi mọi vấn đề đều ổn, gia đình yên vui.
Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, trong những tháng đầu năm bạn gặp may về đường tình duyên, những tháng cuối năm cẩn thận có xui xẻo, nên đề phòng sức khỏe. Năm 27 tuổi bạn nên cẩn thận đề phòng tai nạn và bệnh tật, năm này kỵ nhất là vào mùa xuân, vì thế không nên đầu tư làm ăn vào thời điểm này. Năm 28 tuổi, tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch không được tốt về đường tài lộc. Năm 29 tuổi, năm này của bạn khá là đầy đủ và có nhiều cơ hội tốt để làm nên được sự nghiệp, hãy tận dụng năm này để xây dựng tương lai vững chắc. Năm 30 tuổi, tháng 6 và 8 Âm lịch đề phòng đau ốm và bệnh tật, nên khám bệnh định kỳ.
Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, Năm này sức khỏe của bạn suy yếu, bản mệnh không được tốt cho lắm, công việc làm ăn bị trì hoãn, chuyện tình duyên cũng có nhiều rối rắm. Năm 32 tuổi, một năm khó khăn về các vấn đề tiền bạc và tình cảm, đến gần cuối năm thì có may mắn hơn. Năm 33 tuổi, năm này có hạn, cần hạn chế đi xa và giao dịch lớn về tài chĩnh kẻo hao tài tốn của. Năm 34 tuổi vào tầm tháng 4 bạn sẽ gặp may mắn còn những tháng khác trong năm thì chỉ ở mức độ bình thường. Năm 35 tuổi vào tháng 8 và 10 âm lịch thì bạn không nên đi xa, có nhiều khó khăn, đề phòng bệnh tật trong thời điểm này.
Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch liên quan về tài chính và các vấn đề liên quan đến tình duyên. Năm 37 tuổi, năm này bạn nên tập trung cho gia đình để tạo sự vui vẻ thì tốt hơn, công việc không được thuận lợi, nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá độ khiến cho tinh thần bất an, gia đình không yên vui. Năm 38 tuổi, toàn năm này ở mức độ bình thường, không có bất biến gì quan trọng xảy ra trong thời gian này. Năm 39 tuổi, tháng 3 có nhiều may mắn về tài lộc, các tháng còn lại thì không được tốt cho lắm. Năm 40 tuổi, hãy cẩn thận trong việc xe cộ và đề phòng các vấn đề về mặt tiền bạc, năm này không nên đi xa và thận trọng trong giao dịch về tài chính.

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất