Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

Năm sinh 1977.
Năm Âm Lịch: Đinh Tỵ
Cung Khảm
Mạng Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)
Khắc Dương Liễu Mộc
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh Tỵ 1977

Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn, Đất mà pha cát số này như sau.
Nếu sinh mùa Hạ thời sang, Như cá gặp nước như rồng lên mây.
Thu Đông cũng chẳng đặng an, Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân.
Lỗi sinh cha mẹ chẳng gần, Ly hương tổ quán tại phần số ta.
Vợ chồng phải gặp xứ xa, Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương.
Nhiều khi lắm phải tai ương, Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn.
Tiền vận số phải lao đao, Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.


Cuộc đời tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng có cuộc đời khổ cực đôi chút khi còn nhỏ, nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, việc tạo ra tiền bạc không đến đỗi khó lắm, có nhiều vấn đề cần suy nghĩ cho gia đình.
Tóm lại: Tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận.


Tình Duyên Tuổi Đinh Tỵ 1977

Về vấn Tình duyên, tuổi Đinh Tỵ khi còn trẻ cũng có sự lo phiền về vấn đề này, tuy nhiên khi đã có hạnh phúc thì tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm và cuộc sống có phần sung túc hơn về mặt con cái cũng như về vấn đề tình cảm.
Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh Tỵ 1977

Về công danh của tuổi Đinh tỵ nữ mạng nếu có thì cũng chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.
Về phần gia đạo tuổi Đinh tỵ nữ mạng có cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc.
Sự nghiệp của bạn được vững vàng từ tuổi 32 trở đi. Tiền bạc có thể dễ kiếm hơn và làm cho cuộc sống có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.


Tuổi Đinh Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân. thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Đinh Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Đinh Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ đại kỵ với các tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Những năm Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng vào số số tuổi 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh Tỵ 1977

Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, năm này bạn có nhiều biến động về vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi, coi chừng những lời đường mật, cẩn thận không bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, Bạn nên từ chối những cuộc du lịch tay đôi hoặc những cuộc đi xa phiêu lưu trong những năm này thì sẽ tốt hơn. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người tình trong mộng, nhưng bạn hãy cẩn thận hãy giữ gìn tư cách, coi chừng bị người khác hiểu lầm.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 21 đến 25 tuổi: Đây là một trong những quáng thời gian đẹp nhất của bạn. Năm 21 tuổi có thể bạn gặp được một sự may mắn về vấn đề tình cảm hoặc sẽ có hứa hôn hay kết hôn trong năm này. Nếu năm 21 tuổi kết hôn thì năm 22 tuổi sẽ năm hạnh phúc đối với bạn, tình cảm luôn luôn được chiều chuộng, yêu thương. Năm 23 tuổi, bạn có may mắn bất ngờ về tài lộc. Năm 24 tuổi, nếu đã có gia đình thì sẽ có sinh quý tử trong năm này. Nếu chưa có gia đình nhất định bạn sẽ lập gia đình trong năm nầy. Năm 25 tuổi, sẽ có một tin vui bất ngờ mà tình cảm đi kèm với tài lộc. Toàn năm đều được vui vẻ.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ hùn hợp kỵ đi xa, bạn hãy cẩn thận về vấn đề tài chính. Năm 27 tuổi, một năm khá tốt đẹp bạn có thể sẽ có tin vui vào mùa đông, năm này bạn có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 28 tuổi, năm này thế nào cũng sẽ được đi du lịch hoặc có hoạnh tài. Năm 29 tuổi, bạn nên cẩn thận kẻo có hao tài, tốn của từ tháng 9 đến tháng 12 Âm lịch, như bị lừa gạt hoặc đau bệnh. Năm 30 tuổi, năm thành công về việc làm ăn, nhưng lại hơi có chuyện buồn trong gia đình, nên nhẹ nhàng giải quyết thì mọi việc sẽ được ổn thỏa.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm không được may mắn trong đời của bạn. Bạn hãy đề phòng và để ý cẩn thận tất cả mọi công việc có liên quan đến vấn đề tài chính trong năm này. Cẩn thận kẻo bị hao tài hoặc tốn của phi lý, hoặc bị kiện tụng vì một lý do hết sức nhỏ nhặt vào những năm 32, 34 và 35 tuổi, trong những năm này nên tránh cãi vã, tranh kiện. Năm 31 và 33, nên đề phòng sức khỏe.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, sẽ gặp một chuyện vui bất ngờ và đem lợi lớn đến cho bạn và gia đình. Đây là khoảng thời gian bù đắp lại cho bạn sau những năm bị gặp toàn những chuyện không may. Năm 37 tuổi, bạn có nhiều may mắn về tài lộc vào mùa đông. Đại lợi về vấn đề đầu tư. Năm 38 tuổi, bạn có thể thành công lớn trong năm nầy. Có tin vui bất ngờ vào những tháng giữa năm. Năm 39 tuổi, vẫn còn gặp nhiều việc may mắn về tài lộc. Năm này có thể cất nhà hoặc làm những việc có tính cách lâu dài mà không sợ thất bại. Năm 40 tuổi, năm của thắng lợi. Chỉ hơi khắc hai tháng 4 và 6 Âm lịch, hai tháng này không nên đi xa hay đầu tư làm ăn lớn.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này là những năm mà bạn sẽ gặp một sự khó khăn nan giải về vấn đề tình duyên. Hãy sáng suốt mà quyết định, coi chừng có thể chỉ vì một phút nông nổi mà bạn có thể làm tan vỡ hạnh phúc đầy tươi sáng và đang đầy triển vọng của đời bạn. Tuy nhiên dù cho ngã về vấn đề tình cảm, bạn cũng sẽ không đến nỗi bị thất vọng.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 46 đến 49 tuổi: Những năm sóng gió đã trôi qua, đây là những năm yên vui, thanh thản, gần như không có một việc gì quan trọng xảy ra trong những năm nầy của đời bạn. Tài lộc của bạn ở mức độ trung bình. Bạn nên đề phòng sức khỏe kẻo có đau bệnh vào năm 47 và 49 tuổi, nên năng tập thể dục để giữ gìn sức khỏe và khám bác sỹ định kỳ.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 50 đến 55 tuổi: Năm 50 tuổi, Bạn gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, cuộc sống không được nhiều êm ấm, tài lộc có phần suy yếu. Năm 51 tuổi, năm này bạn sẽ có cơ hội thuận tiện trong việc phát triển sự nghiệp, bạn có may mắn về tài lộc vào những tháng 7, 9 và 12 Âm lịch, những tháng khác ở mức trung bình. Năm 52 tuổi, năm này bạn không nên đi xa vào những tháng 1, 7 và 11 âm lịch, ngoài ra những tháng khác làm ăn được. Năm 53 tuổi, năm này cuộc sống được dễ dàng và việc làm ăn cũng có kết quả tốt đẹp. Năm 54 tuổi, năm này chỉ có xung khắc vào tháng 9. Toàn năm được vượng phát và nhiều tốt đẹp. Tình cảm gia đình êm ấm. Năm 55 tuổi, năm này tràn đầy hy vọng, cuộc sống có phần sung túc về cuộc sống cũng như về vấn đề gia đình.
Tử vi tuổi Đinh tỵ từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, tháng 3 thì hơi xui xẻo, nhưng tháng 4 và tháng 5 thì lại đại lợi, giao dịch về tiền bạc trong tháng này thì có lợi to. Năm 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong công việc làm ăn và về vấn đề tài lộc. Năm 58 tuổi, năm này cuộc sống của bạn tương đối đầy đủ, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. Năm 59 tuổi, năm này sức khỏe của bạn có phần hơi yếu, nên đề phòng bệnh tật hay hao tài, tốn của trong năm này. Năm 60 tuổi, có tin vui vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng duy trì ổn định.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất