Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Năm sinh 1989.
Năm Âm Lịch: Kỷ Tỵ
Cung Khôn
Mạng Đại Lâm Mộc (Cây Ở Rừng Lớn)
Khắc Đại Trạch Thổ
Phật độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay, Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng, Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng, Lỏi sinh cực nhọc nên đành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần, Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong, Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường, Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau nầy, Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.


Cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng cuộc đời lắm chông gai, gặp nhiều những chuyện không may trong cuộc đời. Cuộc đời của bạn tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ 38 tuổi trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, không phải lo nghĩ như trước. Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập ngay từ tuổi nhỏ cuộc sống thường khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau.
Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an nhàn.
Tuổi Kỵ Tỵ tính tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu những người cùng số phận. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

Tình Duyên Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Về vấn Tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về vấn đề này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở gia đình can ngăn mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối với vấn đề tình ái của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn trong lòng.
Nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng: tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ tỵ thường có một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, nên đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh bắt đầu đi lên vào những năm từ 38 tuổi trở đi. Tuy không thực sự lên cao, nhưng chính bạn là người được có tên tuổi và được nhiều người chú ý và tán thưởng.
Cuộc đời tuổi Kỷ tỵ có lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp, tuy vậy bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể tạo được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn của mình. Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.
Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm trong lòng, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được yên vui. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có thời gian phát triển công danh.


Tuổi Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hôn với các tuổi:Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Kỷ Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Kỷ Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Tỵ đại kỵ với các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Kỷ Tỵ 1989 vào số số tuổi 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, năm này tiền bạc có thể dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển đôi chút về nghề nghiệp và được sự giúp đỡ của bạn bè. Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo đôi chút tài lộc và phát triển trên trong làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này việc làm ăn tương đối khó khăn, tình cảm cũng có những trắc trở, năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia tộc. Năm 33 tuổi thì có may mắn về đường tài lộc, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chạp có đau bệnh hay trong trong gia đạo có người bị bệnh tật. Năm 34 tuổi, nhiều may mắn trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng phát triển công việc, bạn nên cẩn thận và nhịn nhục trong gia đình thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhất vào năm bạn 36 tuổi. Bạn nên đề phòng kẻo hao hụt về tiền bạc và có thể mang ốm đau, bệnh tật trong năm này. Năm 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, từ năm này công việc làm ăn có phần phát đạt, có nhiều tài lộc trong năm này, nhưng không nên đi xa trong năm này. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện, đường tài lộc cũng như tình duyên.
Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc đến với bạn, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng trong việc gia đạo, nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mà nên duy trì mức độ ổn định.
Tử vi tuổi Kỷ tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, cuộc sống có phần vất vả, nhưng tinh thần được thoải mái, không được thành đạt trong công danh. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì đặc biệt.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất